Mở đầu ở một nơi xa.

1.3K 39 0

      Sau trận đòn ác liệt ấy thì tình hình của Hạ Thiên vẫn không khá lên được. Bên phía nhà trường đã ra quyết định kỉ luật và tạm thời đình chỉ học tập một tuần. Bản thân anh cũng đã không thể xin được nên anh đã xin nhà trường để chuyển trường cho cô. Anh có điều kiện và anh cũng không muốn cô có vết nhơ trong học bạ này. Bên Huy cũng vậy anh cũng nộp đơn cho Như rồi chuyển cô theo Hạ Thiên. Tình hình căng thẳng Hạ Thiên và Như chuyển đi thì Huy cũng xin thôi việc. Cả lớp nhận được tin này thì cũng không kém phần sốc nặng, nhưng vẫn không ai được biết lí do.
      Lần này bé Thiên chuyển vào một trường cấp ba nhỏ lẻ không quá danh tiếng như trường cũ. Đó là ý định của anh, anh muốn cô gái của anh không quá áp lực nữa. Nói là vậy thôi nhưng anh hiện giờ lại ngày càng khắc khe hơn trước. Những bảng nội quy mà anh đặt ra cũng có phần mạnh tay hơn.
      Còn chàng Huy sau khi nghỉ việc dạy học anh quyết tâm làm cho xong dự án của mình. Huy quay về điều hành công ty ở Việt Nam của ba anh. Khác với Thiên, anh không quản Như chặt chẽ nữa thay vào đó anh chăm sóc và quan tâm cô nhiều hơn. Anh chỉ cần cô vui và không muốn làm cô phải đau nhiều nữa.
     ( Vậy chẳng lẽ mọi chuyện dừng lại tại đây sao? Tác giả không có ác quá đâu. Nhưng từ đây có lẽ câu chuyện chỉ còn hai bạn Thiên - Thiên thôi. Những thứ quá dài sẽ dễ gây nhàm chán. )

      Này dậy đi học đi con mèo lười!
Lại cái màn gọi cô í a í ới của anh. Sáng hôm nay là ngày đầu cô vào trường mới hy vọng mọi thứ sẽ đầy tốt đẹp. Cô mèo lười cũng nhận thức được hôm nay là ngày đầu nên đã dậy ngay sau tiếng gọi. Buổi sáng của anh và cô kết thúc một cách nhẹ nhàng với ít trứng và bánh mì. Như thường lệ anh đưa cô đến trường bằng ô tô nhưng hôm nay lại khác. Anh chở cô trên con môtô màu xanh, cũng không còn style công sở mà thay vào đó là set đồ thể thao. Anh làm cô sốc toàn tập, trông anh thật lạ lẫm và cuốn hút. Chở cô đến trường với biết bao ánh mắt nữ nhân đang ngắm nhìn. Đưa cô vào tận lớp và đợi cho cô vào được chỗ ngồi anh mới chịu rời đi. Mọi người trong trường ai cũng nhìn anh, người thì xì xào bàn tán. Bên trong lớp ai đó đang mỉm cười hạnh phúc.
      Anh quanh quẩn dạo quanh các con đường. Thực ra ngôi trường cô vào học là nơi ngày xưa đã nuôi dưỡng con người anh. Dừng xe vào lề đường anh nghĩ ngợi về một thời đã qua. Một chàng trai của tuổi mới lớn rung động trước cô gái nhỏ mà quyết tâm học và tập quản lí công ty. Anh nhớ lại lúc ấy chú của anh đã vui mừng khi nghe anh nói muốn quản lí lại công ty của ba. Còn anh, anh chỉ muốn làm như vậy để có thể nuôi lấy cô. Thực sự cô là người đã thay đổi anh tất cả. Bây giờ anh đã giữ được sự nghiệp một cách vững chắc trong tay chỉ còn việc đợi cô lớn rồi anh sẽ chính thức kết hôn. Hai năm nay sóng gió và cảm xúc đã quá đủ với anh rồi.
      Rengg.....rengg ngày học của cô kết thúc. Trường mới không làm cô quá lạc lõng, chỉ là cô không thích những ánh mắt đầy soi mói kia. Họ không quen cô nhưng sao vẫn cứ thích thì thầm rồi chỉ trỏ cô. Thật khó chịu, cô chỉ muốn thật nhanh về mách với anh.
- Nè! Mới vào lớp mà không chào hỏi tụi tao hả. Thứ bá dơ mới vào đã được giáo viên quan tâm là không ưa nổi rồi. - một đám nữ sinh vây quanh cô.
Cô cũng thản nhiên đáp:
- Chào hỏi là thế nào? Tại sao mình phải làm như vậy?
- Mày nói chuyện với tao kiểu gì đấy muốn bị đánh chứ gì - nhỏ đó vừa nói xong đã tát lấy cô.
Phải nhịn, phải nhịn, cô im lặng không nói gì.
- Lại còn giở thói câm ra à - nhỏ giơ tay định đánh.
- Cô làm gì đấy  (anh đã tới rồi)
Nhỏ quay lại ngước nhìn. Rồi xác định là rung động. Nhỏ cười cười rồi bỏ đi. Còn cô thấy anh tới vội chạy đến ôm chặc. Cô khóc nức nở. Tay anh xoa má cô, anh khó chịu đến muốn nuốt sống nhỏ kia. Bé con của anh mà cũng dám đánh. Mặc kệ mọi ánh nhìn anh cõng cô đi ra ngoài. Anh cao to còn cô thì nhỏ bé trên lưng anh. Áp mặt vào lưng anh cô mỉm cười. Đâu đó xa xa một ánh mắt đang giận dữ dõi theo.
.....
Giới thiệu nhân vật mới:
- Nhỏ: Yến Nhi là con của hiệu phó. Nổi tiếng cũng bởi vì là con giáo viên. Sắp tới sẽ có nhiều biến cố xảy ra.
..........
Hãy vote, xem và để lại bình luận nếu bạn muốn xem tiếp biến nhaaa. Yêuuu mọi người 😍😍😍

Thì thầm khe khẽĐọc truyện này MIỄN PHÍ!