tà băng ngạo thiên 7-end

1.7K 1 0

U Minh Chi giới 277): cấm địa? Cấm địa? !

Bị Tà Băng trói Thiên Cương tông chủ, kia khóe mắt, khóe miệng là không ngừng run rẩy .

Ông trời, hắn cũng không thể được nói hắn không phải Thiên Cương tông tông chủ a? Dọa người a, thật sự là rất dọa người .

Ở nhà mình sở hữu cao thủ trước mặt, bị này tiểu oa nhi cấp trói không thể nhúc nhích, thật sự là rất dọa người !

Nhất là, hắn thế nhưng sử xuất cả người bú sữa khí lực, đều chống đỡ không ra này nhìn như bình thường thiết liên, hé ra mặt vặn vẹo , dù sao nhân đã muốn quăng lớn, không khỏi ngẩng đầu nhìn Tà Băng, lộ ra một cái tươi cười: "Kia gì, tiểu oa nhi, loạn dùng võ khí cũng không phải là một cái hảo thói quen nha, cấp ngoại thái công ta mở trói được không?"

Tà Băng run rẩy khóe miệng, thái dương huyệt thượng gân xanh đột đột nhảy , nghiến răng nghiến lợi nhìn trước mắt này ra vẻ da mặt có thể so với tường thành Thiên Cương tông chủ: "Không muốn cùng ta bộ gần như, ta muốn khách khí bà!"

Nhìn nhà mình tổ gia gia bị Tà Băng trói thành này một bộ bộ dáng, liễu hờ hững không thể không dở khóc dở cười tiêu sái tiến lên, đối với Tà Băng nói: "Tà Băng, cái kia, trước buông ra tông chủ biết không?"

Tà Băng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái nói chuyện liễu hờ hững: "Là chính hắn công đi lên , ta muốn khách khí bà!"

Sau một câu, đúng là Tà Băng đối với dưới chân Thiên Cương tông chủ nói .

Thiên Cương tông chủ tiểu tâm can bang bang nhảy , u oán bĩu môi: "Không buông khai lão nhân ta, mơ tưởng ta mang ngươi đi gặp Ngưng Yên."

Tà Băng cắn chặt răng, thần niệm vừa động, trói ở Thiên Cương tông chủ trên người xiềng xích nháy mắt biến mất không thấy. Chính là thất thải Hồn Lực cũng là chặt chẽ tập trung vào Thiên Cương tông chủ, chỉ cần hắn có gì không xứng hợp động tác, Tà Băng không ngại lại trói hắn một lần!

Thiên Cương tông chủ pha có vài phần ủy khuất biển mếu máo, hừ một tiếng, trừng liếc mắt một cái vừa rồi xem kịch vui nhìn xem thích Thiên Cương tông mọi người, mang theo Tà Băng hướng phía trước đi đến.

Tà Băng đối với phía sau Lãnh Thiên Hàn, dao tỷ, tiểu nhất cùng a ngũ bốn người gật gật đầu, một mình một người đi theo Thiên Cương tông tông chủ mặt sau.

Lãnh Thiên Hàn đám người nhìn đến Thiên Cương tông nhân rõ ràng không cho đi vào tư thái, chỉ có thể ở bên ngoài chờ, thần niệm thủy chung đi theo Tà Băng, chỉ cần Tà Băng có gì nguy hiểm, bọn họ đều đã trước tiên tiến lên.

Tà Băng đi theo Thiên Cương tông chủ phía sau, nhìn nhất Lộ Lộ quá phong cảnh, chân mày cau lại: "Uy , lão nhân, ta muốn đi cấm địa!"

"Lão nhân ta biết a, này không phải mang ngươi đi cấm địa thôi." Thiên Cương tông chủ không có gì hình tượng đối với Tà Băng tặc trắc trắc cười.

Tà Băng chỉ vào chung quanh điểu ngữ mùi hoa, Lưu Ly Bảo Ngọc, phiết miệng nói: "Ngươi xác định đây là đi cấm địa mà không phải đi của ngươi lầu các?"

Tà băng ngạo thiên 1 (XK,DG)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!