[ShortFic] Friday but not the 13th |Chapter 1 -15

2.2K 14 1

Friday but not the 13th

*Author: Đàn, ừ thì là tớ, được chưa :D

*Rating: PG-13

*Pairing(s): YeWook, slight RyeoSung

*Disclaimer: Họ thuộc về ELF, mình cũng là một phần của ELF => họ cũng thuộc về mình :))

*Category: OCC, cute

-Summary: "Friday Detention!!!"

-Status: On going

-Note: Giải thích một tẹo cho cái Fic này nhé

+Thường thì ở một số trường học có một quy định như sau

*Trong 5 ngày đi học (nghĩa là trong vòng một tuần ấy), nếu có bất kì học sinh nào làm sai trái điều gì đó thì sẽ phải làm Bản kiểm điểm. Nếu một tuần mà có 4 Bản kiểm điểm thì vào thứ Sáu sẽ phải ở lại trường và Suy ngẫm về những gì mình làm. Qua một tuần mới, mọi thứ sẽ bắt đầu lại. Hy vọng mọi người hiểu khúc này nhé :D

+Short Fic, vâng là Short mọi người ạ :D

+Tớ đang khùng nên viết cái gì cũng khùng nhé, vậy nên nhân vật cũng khùng luôn nhé :D

+Tặng ss Duyên, mau mau chóng chóng khỏe lại đi cho em nhờ >_<

Chapter 1: Beautiful rose, but also plenty of thorns

NeulParan, ngôi trường nổi tiếng được toàn thế giới biết đến với những tài năng ưu tú, những ngôi sao trẻ đầy bản lĩnh và tính thử thách cao. Hằng năm, NeulParan thu hút hàng ngàn học sinh đến và học tập, nhưng ít ai có thể qua nổi kì sơ khảo, cũng chính và thế mà ngoài cái hiệu "Ngôi trường Đào tạo Thiên tài Thế giới" thì NeulParan còn được biết đến với cái tên "Ngôi trường Khó tính". Đúng như cái mác của trường, trong một đợt tuyển với 500 thí sinh thì chỉ có 100 thí sinh được nhận, vậy nghĩa là cứ mỗi 5 thí sinh thì có 4 người rớt kì thi tuyển. Chính vì vậy, những người đã bước qua ngưỡng cửa của NeulParan đều là Hổ được chắp thêm đôi cánh.... Tuy nhiên, không phải bất kì học sinh nào cũng chăm chỉ học hành, có một vài người đến trường không chỉ để học tập..

Lớp 12, Lighting

Không khí lớp yên ắng đến kì lạ, tiếng phấn lạch cạch trên bảng vọng trong không gian vắng lặng, mọi người ai cũng chăm chú nhìn lên bảng, không ai dám lơ là. Thầy Jung đặt viên phấn xuống khay, gõ thước vào bảng khiến lũ học sinh còn sợ hơn

_Ai làm được bài này? Mau lên làm cho tôi! – thầy nói, gằn giọng, sau một hồi, không thấy ai dám giơ tay, thần tức giận, quát – CÁC ANH CHỊ ĐÃ LÀ HỌC SINH LỚP 12, ĐẾN DẠNG BÀI NÀY CŨNG GIẢI KHÔNG ĐƯỢC LÀ SAO????

Thầy đập thước vào bảng thêm lần nữa, bực mình nhìn lũ học trò đang tìm cách giải bài toán thầy cho. Ngày nào cũng vậy, chỉ cần lến đến lớp này là thầy lại muốn hụt hơi. Không phải vì cái lớp nó thế này hay thế kia, mà chủ yếu là học sinh trong này. Nói gì cũng ngồi im re, chẳng hó hé, chẳng thà chúng nó ồn thì may cho thầy quá, đằng này, chẳng biết chúng nó ăn nhầm cái gì mà từ đầu năm đến giờ im như thóc, lặng như tiền. Thầy hỏi gì cũng không nói, ngày nào cũng khiến thầy phát điên lên.

[YeWook] Friday but not the 13th |Chapter 1-18 ENDĐọc truyện này MIỄN PHÍ!