For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

ác độc nữ xứng phía sau cực phẩm nam nhân

2.3K 4 1

Thư danh: ác độc nữ xứng phía sau cực phẩm nam nhân

Tác giả: Nhược Minh dực

Văn án:

Mỗi một cái ác độc nữ xứng phía sau nhất định đều có một cực phẩm nam nhân, hắn dung túng ngươi làm ác, hòa ngươi cùng nhau ép buộc nam chủ nữ chủ, hắn cũng không phải thật sự đần độn, hắn chính là quá yêu ngươi, hắn gọi Tần Chí.

Lâu Nghiêu Nghiêu cùng người đoạt cả đời nam nhân, kết quả cuối cùng mới phát hiện cướp được là một người tra trung cặn bã, vì này tra nam, nàng ngộ sát tình địch, còn đem nhà mình ác độc nam xứng chôn vùi .

Trọng sinh trở lại hai mươi tuổi, hết thảy còn kịp, Lâu Nghiêu Nghiêu quyết định , nàng phải làm một cái chân chính ác độc nữ xứng, sau đó nắm nhà mình trung khuyển nam xứng, đến kia đối cẩu nam nữ trước mặt đi tú ân ái!

Một câu khái quát toàn văn: tra nữ trọng sinh, vứt bỏ nam chủ, truy nam xứng chuyện xưa.

Này văn nãi Tiểu Bạch văn, nữ chủ tra thuộc tính, HE.

Nội dung nhãn: trọng sinh ngược luyến tình thâm thanh mai trúc mã đô thị tình duyên

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Lâu Nghiêu Nghiêu, Tần Chí ┃ phối hợp diễn: Lâu Thanh Thanh, Trần Hạo ┃ cái khác: nữ xứng, tra nữ

☆, Chương 1: một đám đần độn nhất đài diễn

"Bởi vì ta ái ngươi."

Nghe thế một câu thời điểm, vẫn giống cái rối gỗ bình thường Lâu Nghiêu Nghiêu hoàn toàn hỏng mất , nước mắt giống chặt đứt tuyến hạt châu bình thường điệu cái không ngừng, như thế nào cũng chỉ không được.

Cách ly cửa sổ lý Tần Chí đau lòng nhìn nàng, hắn bắt tay đặt ở thủy tinh cửa sổ thượng, tựa hồ tưởng giúp nàng lau đi nước mắt, nhưng này hết thảy chính là vô ích, cuối cùng hắn đành phải đau lòng nói: "Nghiêu Nghiêu, đừng khóc."

Làm sao có thể không khóc, Lâu Nghiêu Nghiêu khóc cơ hồ lưng qua khí, thân ở cách ly cửa sổ bên kia hắn vẫn nhẹ giọng an ủi nàng, thanh âm trước sau như một ôn nhu, liền cùng đi qua mỗi một lần giống nhau, chỉ cần nàng vừa khóc nhất xấu lắm, hắn sẽ không quan tâm đem sở có chuyện đều buông, cùng nàng, dỗ nàng.

Là nàng thái choáng váng, mới có thể lấy vì bọn họ trong lúc đó chỉ có huynh muội tình, là nàng thái choáng váng, mới có thể làm hại hắn vì nàng gánh tội thay!

"Tần Chí, ngươi vì sao không nói sớm?" Lâu Nghiêu Nghiêu một bên khóc, một bên chất vấn.

Tần Chí chính là tiếu, không có trả lời nàng.

Kỳ thật không cần hắn trả lời, Lâu Nghiêu Nghiêu đang hỏi xuất những lời này thời điểm, cũng đã nghĩ đến đáp án , bởi vì cho dù hắn nói, cũng căn bản không có dùng, khi đó nàng bị Trần Hạo mê mắt, trong mắt trừ bỏ Trần Hạo, nhìn không tới bất luận kẻ nào.

Suy nghĩ cẩn thận điểm này, Lâu Nghiêu Nghiêu khóc càng thương tâm .

Cảnh ngục ở một bên thúc giục, thăm tù thời gian đã muốn đến.

ác độc nữ xứng phía sau cực phẩm nam nhânĐọc truyện này MIỄN PHÍ!