Chương 63

4.9K 318 27

"Không cần ấn nữa, ta gọi Đình Nhi tới giúp ta tắm rửa được rồi." Được xoa ấn hồi lâu Thiên Nhã cảm thấy nước không còn đủ nóng nữa, thầm nghĩ Tiêu Cửu Thành quả là có tay nghề không tệ, đột nhiên nàng phát hiện ra một chuyện, Tiêu Cửu Thành học biết huyệt vị trên cơ thể, giúp mình đấm lưng, ngoài việc khiến cơ thể mình dễ chịu thì nàng ấy đâu có được lợi gì từ việc này, như vậy thì nàng ấy luyện tập tay nghề bấm huyệt để làm gì, chẳng lẽ để sau này xoa bóp cho phu quân sao? Lực đạo này của Tiêu Cửu Thành xoa bóp cho mình thì cũng coi như tạm chấp nhận được, chứ nếu là Độc Cô Thành thì thế này có thấm tháp gì, cũng chỉ như gãi ngứa ngoài da mà thôi.

"Thiên Nhã không thấy thoải mái sao?" Bàn tay Tiêu Cửu Thành đặt lên cần cổ Thiên Nhã, hỏi.

"Dễ chịu, ngươi giúp ta xoa ấn cũng lâu rồi, tay chắc cũng đã mỏi, mà nước cũng không còn nóng như trước, vậy nên tốt nhất cứ để ta tranh thủ tắm cho nhanh." Thiên Nhã trả lời thật lòng.

Tiêu Cửu Thành nghĩ trong lòng, Thiên Nhã rốt cuộc vẫn là một người biết quan tâm người khác, không chỉ biết cảm thụ của bản thân, còn biết nghĩ cho cảm nhận của người khác, cũng biết được tay mình sẽ mỏi, chỉ là cho dù tay có mỏi thì vì Thiên Nhã nàng cũng sẽ chịu đựng trong vui vẻ phấn khởi.

"Ta có thể giúp Thiên Nhã một tay." Tiêu Cửu Thành rất tình nguyện giúp Thiên Nhã tắm rửa.

"Không cần, cứ để Đình Nhi tới giúp là được." Tiêu Cửu Thành tỏ ra ân cần như thế, còn muốn tắm rửa giúp mình, đặt mình lên vị trí quan trọng đến vậy, việc này không khiến Thiên Nhã cảm thấy kỳ quái mới là lạ. Thiên Nhã thật không hiểu được tại sao Tiêu Cửu Thành lại phải hạ mình đến thế, cứ quanh đi quẩn lại việc muốn giúp mình tắm rửa làm gì.

Tiêu Cửu Thành không muốn cho Đình Nhi tới giúp, nhưng giờ phút này lại không tìm ra một cái cớ thích hợp, vả lại nàng quá nhiệt tình cũng rất dễ khiến người ta thấy khó hiểu.

"Làm người tốt thì phải làm đến cùng, cũng như tiễn Phật thì phải tiễn đến Tây Thiên." Tiêu Cửu Thành miệng thì nói mà tay thì cũng bắt đầu giúp Thiên Nhã kỳ cọ thân thể.

Tiêu Cửu Thành có lòng giúp mình tắm rửa đến như vậy, Thiên Nhã cũng không tiện bảo Tiêu Cửu Thành ra ngoài, nhưng cảm giác kỳ quái trong lòng mãi không thể gạt bỏ được.

Tiêu Cửu Thành biết rõ Thiên Nhã sẽ cảm thấy kỳ lạ, nhưng vẫn không thể nhịn được mà cố chấp làm theo điều mình muốn, nàng kiên nhẫn kỳ cọ giúp Thiên Nhã, tuy nhiên do đang ở trong tình huống có thể khiến Thiên Nhã cảm thấy quái lạ như hiện tại cho nên nàng không dám làm ra thêm bất kì hành động khó hiểu nào khác lạ hơn nữa.

Chẳng qua là sau khi giúp Thiên Nhã kỳ rửa xong phần lưng là đến phần trước người Thiên Nhã, nhất là bộ ngực đầy đặn kia khiến Tiêu Cửu Thành hầu như không dám nhìn thẳng vào đó.

Thiên Nhã trông thấy tai và mặt Tiêu Cửu Thành đều ửng đỏ lên liền có suy nghĩ, thì ra Tiêu Cửu Thành đang ngượng ngùng đó ư, nếu đã cảm thấy mắc cỡ thì sao lại còn chủ động muốn tự tay giúp mình tắm rửa kia chứ.

Dưới ánh nhìn xuyên suốt của Thiên Nhã, Tiêu Cửu Thành tuy rằng có cảm giác nơm nớp lo sợ bí mật bị bại lộ nhưng cánh tay vẫn không chút run rẩy mà hướng về vùng đồi cao sừng sững ấy, ngay lúc ngón tay nàng chạm vào làn da mềm mại ở nơi ấy thì trí não cũng đột nhiên nổ bùm một tiếng, cảm giác như bị sét đánh thẳng vào trung tâm não bộ, giờ phút này nàng chẳng còn quan tâm bí mật là gì nữa, xúc cảm mềm mại tuyệt mỹ từ hai ngọn núi ngất ngưởng cộng hưởng cùng thị giác hẳn còn đang ngơ ngẩn khiến cử chỉ của nàng càng thêm táo bạo.

[Bach Hop - EDIT] Phế Hậu (Quyển Thượng) - Minh DãNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ