Dạy lại hai nàng

1.7K 41 0

Thi học kì cũng tới sát bên chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, nhưng Hạ Thiên vẫn chưa chịu học chữ nào. Tội cho Huy với Như, hai người phải chỉ bảo đủ kiểu. Huy thì dạy mỗi tối, anh cho con bé làm đủ các loại bài tập rồi la mắng nhưng con bé cũng không tiến bộ lên. Với Như anh có thể đánh mắng được, còn Hạ Thiên dù gì cũng là vợ thằng bạn. Anh không dám ra tay.
- Tao phải đi công tác 1 tuần, mày coi kèm Thiên rồi quản giúp tao. Đánh mắng sao cũng được, miễn là đúng. Có gì thì báo tao. - đó là câu cuối cùng Thiên dặn Huy trước khi lên máy bay đi công tác.
Kể từ lúc Thiên đi, bé con dọn qua ở với Như và ba mẹ anh cho dễ quản lí. Nhưng cũng vì chuyện này mà cô chán không học hành gì. Như khuyên cô cũng để ngoài tai. Cô không phải buồn mà không học, chỉ là cô nghĩ mình có học cũng không tiến bộ lên. Đến lúc này thì đúng là chọc điên Huy rồi.
- Từ hôm nay anh sẽ ôn hai đứa chung với nhau. Bắt đầu từ bây giờ anh ra nội quy luôn. Đây là kiến thức ôn, mỗi bài làm sai thì 10r, quên công thức, quên bài 10r. Giờ thì cho 2 đứa ôn bài lại đi, 30 phút sau trả bài.
Câu nói của anh như sét đánh, vốn dĩ thì hai nàng trước giờ có học kĩ bài đâu mà nhớ. Mặc dù Như hay khuyên Thiên nhưng bản thân cô cũng chỉ học qua loa cho có. Trong vòng 30 phút Như cũng chỉ biết lật cuốn tập tới lui, rồi nghĩ cách để xin anh chứ cũng không vào được chữ nào. Còn Thiên đến tập cô còn chép không đủ thì lấy gì mà học, nhưng cô nghĩ chắc cũng không sao cứ nói thật thế nào anh cũng tha mà. 30 phút trôi qua hai nàng chỉ biết dằn vặt nội tâm rồi cùng nhau kiếm cớ để nói dối mà chẳng ai học chữ nào. Cửa phòng mở Huy bước vào với 1 cây roi mây dài. Như và Thiên tái mặt lại.
Huy ngồi xuống ghế nhìn 2 đứa rồi hỏi:
- Đã nhớ lại hết chưa, giờ ai trả trước.
Như và Thiên bước lại gần nói:
- tụi em...chưa...thuộc
Huy trừng mắt nhìn:
- Một công thức cũng không nhớ?
Đáp lại anh chỉ là cái lặng lẽ gật đầu của hai đứa. Huy tức giận, anh đập tay thật mạnh xuống bàn.
- Trước giờ trong lớp tôi dễ dãi quá nên 2 em không chịu học hành? Còn Như cả năm rồi không quản nên em không sợ?
Lúc này hai đứa đều không dám mở miệng nói từ nào, cũng không dám nhìn anh thêm 1 lần nào nữa.
- Không nói nhiều, lại chống tay vào tường. Nhanh!
Hai đứa hoảng lên vội chạy lại đứng chống tay vào. Thấy hai quyển tập nằm trên bàn, anh giở ra. À sáu bài, còn cuốn kia thì ôi thôi ba bốn cái sân bay, nhìn lại thì đó là của...Hạ Thiên.
Anh bước lại gần:
- có sáu bài, vậy là 60r. Còn cuốn tập chưa chép đủ kia là của ai?
- Dạ của...em- Thiên ấp úng.
- Của em? Không chép đủ 10r nữa. Ok giờ chống tay lên tường hết cho tôi, để xuống tôi đánh trúng thì ráng chịu.
Không chần chừ lâu hai đứa vừa đặt tay lên anh đã vụt roi xuống.
Chat....chat...chatt...chatt....
Lần lượt mỗi đứa 10r
Anh cứ đánh liên tiếp mặc cho hai đứa cứ khuỵu chân theo mỗi roi của anh. Anh khác Thiên, anh không nương tay. Toàn bộ lực anh đều dùng hết. 50 roi trôi qua cùng tiếng khóc của hai đứa, nghe thật thảm thiết.
- Còn 10 roi nữa, tự kéo quần xuống.
Giọng anh lãnh đạm đến phát sợ, hai đứa cũng chẳng dám chần chừ. Vừa kéo xuống là loạt các lằn roi hiện lên, có chỗ đã bị bầm.
Chat...chat...chat...chat...
10 roi giáng xuống cho mỗi đứa. Ayy cô nào cô nấy la thất thanh, giá như chịu học thì có phải tốt hơn không. Nhưng.....vẫn chưa xong, bạn Thiên ta còn tội.
- Thiên quay lại xòe tay ra - anh lấy roi nhịp nhịp vào mông cô.
Bé con của chúng ta bây giờ mắt mũi tèm lem hệt như con mèo con vừa mới quậy phá. Anh cũng xém tí là bật cười.
Chat....chatt..chat... 5 roi vào tay phải kèm theo lời nói. Mai mốt phải chép bài đầy đủ
- Tay trái- anh nói
Chat....chat....chatt... 5 roi xuống tay trái
Aaaa cuối cùng cũng xong cô thổi phù phù vào tay. Bây giờ ngay cả tay cũng cộm lằn, đau nhức. Hai đứa tạm nín khóc, khoanh tay xin lỗi anh. Hmm giờ thì anh mới bắt đầu xót rồi, 2 con bé nhìn thật đáng thương.
- Thôi lại giường nằm anh xoa thuốc cho. - anh cười
Hai nàng bị đánh xong cũng đừ cả người, vội nghe lời xà xuống giường nằm rồi thiếp đi. Lúc anh quay lại hai đứa đã ngủ say, mặt đứa nào cũng còn sót lại giọt nước mắt. Anh kéo mền ra, ôi trời ạ lằn dọc ngang tứ tung bầm tím. Anh xoa thuốc nhẹ nhàng cho từng đứa, thi thoảng trong giấc ngủ có đứa lại la lên. Anh đau xót quá, nhất là công chúa Như của anh, đau rụng lòng rồi. Trước khi rời phòng cho hai đứa ngủ anh không quên đặt một nụ hôn ngọt ngào lên má Như. Ngủ ngon.

Thì thầm khe khẽĐọc truyện này MIỄN PHÍ!