Này,chớ làm loạn-Minh Nguyệt Thính Phòng

160K 331 32

Tên tác phẩm: Này, chớ làm loạn

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài hước

Số chương: 65 (Hoàn)

Từ chương 1 đến chương 14:  greenrosetq (Dịch)
Từ chương 15 đến chương 30:  Sarang (Edit), greenrosetq (Beta)
Chương 31, 34, 35: Kurt (Edit), greenrosetq (Beta)
Còn lại: greenrosetq (dịch)
Ebook: tgn_82

Link: http://kites.vn/thread/-tieu-thuyet-nay-cho-lam-loan-minh-nguyet-thinh-phong-truyen-dich-hoan-ebook-trang-1--183988-1-2.html

Văn án: Cô bị đồng nghiệp hãm hại, bị công ty cho nghỉ việc. Trong tình thế cấp bách, cô phải kiếm bằng được một người đàn ông để chứng minh bản thân trong sạch. Ai ngờ, cô gặp phải một tên vô lại...

Lời người dịch: Lâu lâu mới đọc một tác phẩm ngôn tình thú vị như truyện này. "Chớ làm loạn" không có nam chính hoàn hảo như đa số tác phẩm khác, không có mối quan hệ tay ba tay tư, không có sủng-ngược. Đây là một tác phẩm dễ thương với các nhân vật rất dễ thương. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái với "Chớ làm loạn".

Chương 1: Thất nghiệp rồi, kiếm đàn ông thôi

Trong văn phòng làm việc của tập đoàn Hằng Viễn, Cao Ngữ Lam vừa đi công tác về.
Cao Ngữ Lam là một chuyên viên hoạch định hoạt động tiêu thụ của phòng thị trường. Cô làm việc ở công ty này hơn một năm. Công việc rất bận rộn, thường phải làm thêm giờ, đi công tác như cơm bữa. Nhưng công ty có quy mô lớn, có thể học hỏi thêm nhiều nghiệp vụ, lương lậu cũng không tồi, vì vậy Cao Ngữ Lam rất hài lòng với công việc của mình.
Bây giờ là năm giờ chiều, thời điểm sắp tan tầm. Cao Ngữ Lam vừa xuống máy bay, cô có thể về nhà nghỉ ngơi. Vì muốn tổng hợp lại nội dung đã thương lượng trong chuyến công tác nên Cao Ngữ Lam đến thẳng công ty.
Vừa vào văn phòng còn chưa kịp ngồi xuống, Cao Ngữ Lam nghe có tiếng gọi cô.
"Ngữ Lam".

Cô quay đầu nhìn, là Ôn Sa, nhân vật nổi tiếng trong công ty.

Cô Ôn Sa này đứng đầu bảng về nhan sắc ở công ty, thành tích nghiệp vụ mỗi tháng luôn dẫn đầu. Về mặt quan hệ hay đối nội đối ngoại, Ôn Sa cũng không nhất thì nhì. Vì vậy, cô ta quả thực là nhân vật nổi tiếng trong công ty.
Lúc này, Ôn Sa đi nhanh về phía Cao Ngữ Lam. Cô không biết cô ta có việc gì tìm mình, cô định mở miệng hỏi thì bất chợt bắt gặp ánh mắt kỳ lạ của đồng nghiệp ở bàn bên cạnh. Cao Ngữ Lam chưa kịp phản ứng đã bị Ôn Sa ôm chặt vào lòng.
"Em yêu. Tôi xin lỗi, tôi đã nói hết rồi".
Nói gì cơ? Cao Ngữ Lam còn đang nghi hoặc, trước mắt đột nhiên tối lại, môi cô bị một thứ mềm mềm đặt lên, mùi nước hoa nhè nhẹ phảng phất xung quanh. Cao Ngữ Lam giật bắn mình.
Ôn Sa dịu dàng hôn cô, cất giọng nhẹ nhàng: "Em yêu, đừng giận tôi nhé".
Cao Ngữ Lam sững sờ như bị điểm trúng huyệt.
Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?
Vừa rồi...vừa rồi cô bị cưỡng hôn?
Hơn nữa bị một người phụ nữ hôn?
Cao Ngữ Lam ngây người một lúc, đầu óc trống rỗng, cô không thể tin vào chuyện vừa xảy ra.
Cao Ngữ Lam vốn là một người phụ nữ nhà lành bảo thủ. À không...là cô gái nhà lành mới đúng. Ngoài chuyện cô yêu sớm từ thời cấp ba, yêu hết mình trong bảy năm trời nhưng cuối cùng lại bị bạn trai bỏ rơi, Cao Ngữ Lam hoàn toàn trong sạch. Đến ngón tay của người đàn ông thứ hai cô còn chưa từng chạm vào, sao bây giờ có thể bị một người phụ nữ hôn?
Thiên hạ quả là đại loạn mất rồi.
Ôn Sa dường như không bận tâm đến phản ứng của Cao Ngữ Lam. Cô ta vuốt ve mặt cô, nói một câu an ủi rồi quay người đi mất. 

Tổng hợp tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc FullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!