Ly hon di dien ha 160 - end

10.5K 5 0

Hứa tâm lam cùng hứa minh nại thị liếc mắt một cái' được đến hứa ba ba cho phép sau' trong lòng đều có một cái quyết định.

Quả nhiên, hứa minh nhân chỉ ở nhà đợi một buổi tối' ngày hôm sau sẽ lên đường ly khai. Động vãn như thế nào từ trong miệng hắn hỏi thăm cái kia nữ nhân rơi xuống hắn cũng không chịu nhiều lời - câu' kia thuận dùng phi thường thủ đoạn

Hứa tâm lam cùng hứa minh phong theo đuôi hắn rời đi'- thẳng đều lặng lẽ đi theo phía sau hắn' chỉ thấy hứa minh nhân đi trước châu báo điếm tuyển - khoản nhẫn kim cương' bọn hắn cảm thấy ngay tại,là thật làm cho bọn họ đại ca động tâm . Hắn nói kết hôn cũng không phải tùy

La 1

Theo hàng gần - cái buổi sáng, triển chuyển vài lần mới không bị hứa minh nhân phát hiện' chính là hắn đi địa phương dĩ nhiên là tích xa hiệu khu.

"Thưa dạ tỷ, bề bộn nhiều việc sao? " Hôm nay là cuối tuần' khách nhân yếu i: Chủy bình thường nhiều thượng rất nhiều' Vận nhi - đại đã sớm mang theo Tâm nhi vội tới nàng hỗ trợ ' bình thường cuối tuần thời điểm nàng không có chỗ đi' cũng thích ở chỗ nặc trong điếm đợi.

"Hoàn hảo' ngươi đã đến rồi ta liền lại càng không vội i " Cho nặc mới vừa đem khách nhân yếu nhất thúc hoa hồng đóng gói hảo, tiếp nhận tiền thu vào túi tiền lý, Vận nhi yên tâm nhi, nhìn nhìn thời gian, sau đó cũng hữu thượng hộ y, giúp đỡ cho nặc cùng nhau xử lý tân đến hoa lỗi.

"Tâm nhi ngoan' một người đi trước ngoạn hội' một hồi tỷ tỷ cùng ngươi đi công viên " Vận nhi cười mễ vị đối trâm. Nhi nói,- cái tứ tuổi nhi đồng thực đã rất hiểu chuyện ' hơn nữa là trạch lượng đáng yêu tiểu cô nương' Vận nhi từ trong lòng yêu thương cẩn thận nhi.

"Nga... Kia tỷ tỷ phải nhanh điểm nga,bí diều " Cẩn thận nhi ở trong tay so với cái chim to tư thế' mãn hàm kỳ đãi nói.

"Tốt,hay' bảo bối,& xác liền cùng ngươi đi i " Cho nặc ôm lấy Tâm nhi đem nàng bỏ vào trong phòng, sau đó cùng Vận nhi nhất khởi tu bổ bồn hoa lý bó hoa, cầm lấy siêu trước tưới nước,"Ít nhiều có ngươi ở' bằng không ta đều cố không đến" |

"Ta còn muốn tìm cũng tìm không thấy đâu, thưa dạ tỷ ngươi sẽ không yếu khách khí với ta lạp' ta cũng thực hỉ tế Vận nhi tươi cười như gió' tuyệt không chối từ nói.

"Đúng rồi' minh nhân ca thực đã đi trở về sao? " Hai ngày này giống như đều không có chứng kiến hắn' trước kia hắn trở về thời điểm đô thị ở điếm lý hỗ trợ, có như vậy một cái đại soái ca tọa trận, sinh ý cũng sẽ hảo rất nhiều.

"Ân..." Cho nặc tựa hồ là không muốn nói chuyện nhiều, hắn lúc đi thái độ thực kiên quyết thuyết'- nhất định phải thú nàng. Chính là nàng không muốn suy nghĩ' nếu cứ như vậy cùng hắn ở - khởi' không tiệp cùng nhà của hắn đình' có lẽ nàng còn không có cái gì ý tưởng. Chính là, vạn nhất người kia thấy được nàng, thấy được Tâm nhi, hắn hội nghĩ như thế nào?

"Tốt lắm' nơi này giao cho ta ,:" nhi đi chơi đi " Ước chừng đều tu bổ không sai biệt lắm ' cho nặc ở - giữ thúc giục Vận nhi, tiểu nha đầu thực đã chờ không |||@'.

Ly hon di dien ha 160 - endĐọc truyện này MIỄN PHÍ!