7 - 11

4K 353 37


7.

Tay Harry nắm cổ áo, mặt đỏ bừng xông vào Phòng sinh hoạt chung Gryffindor, dọa Ron và Hermione giật mình.

"Harry?!" Hai người ngạc nhiên nhìn lại bạn mình bởi quần áo cậu có chút...loạn. "Cậu sao vậy? Xảy ra chuyện gì à?"

"A?" Nhìn xung quanh phòng một chút, thấy chỉ có ba người bọn họ, Harry mới nhẹ nhàng thở ra. Ít nhất cậu có thể chắc chắn bộ dạng khó coi của mình bây giờ sẽ không truyển ra ngoài.

"Harry, cậu không sao chứ? Malfoy có làm gì cậu không?" Ron lập tức từ ghế bành nhảy dựng lên vọt đến trước mặt Harry, nắm vai cậu. "Nói cho mình biết, mình nhất định không tha cho nó!!"

Nghe Ron hỏi, Harry nhớ lại chuyện vừa rồi, mặt lại đỏ lên. "Không, không có, Dra...Malfoy không có...làm gì mình hết."

"Thật không?" Ron nghi hoặc nhìn Harry, cảm thấy cậu rất kì lạ, nhưng lại không nói ra được. Cậu ta hình như hiểu được chuyện gì đang xảy ra nhưng cũng lại có chút không rõ. "Nó thật không làm gì cậu sao?"

"Ừ...ừ..."

"Harry, cậu có thể nói cho mình biết mà, yên tâm." Ron cực lực khuyên bảo làm Harry càng thêm xấu hổ.

"Tốt lắm!" Quan sát Harry hổi lâu, Hermione mở miệng nói. Cô nhìn cổ áo mở rộng cùng mái tóc đã rối nay lại càng thêm loạn của cậu mà cười cười. Nụ cười ấy không hiểu sao lại làm cho Harry rùng mình.

"Ron, nếu Harry không muốn nói thì đừng ép cậu ấy nữa" Cô nghiêm mặt nói với Ron, sau quay lại với Harry "Cậu nên đi nghỉ đi Harry"

"Ừ...ừ..." Bây giờ Harry chỉ muốn nhanh chóng quay về giường mà nghỉ ngơi cho tốt. Hôm nay xảy ra rất nhiều chuyện làm cậu phát hoảng.

"Tốt lắm. Đi thôi, Harry." Hermione bước đến gần, ghé vào tai cậu, dùng giọng chỉ có hai người nghe được "Mình sẽ không ép cậu, Harry. Nhưng mà mình dám nói, nếu Malfoy thật sự không là gì hết thì hắm không phải là đàn ông."

A, my god! Sau Hermione lại cùng Ron nói gì đó nhưng Harry một từ cũng không nghe được, trong đầu cứ vọng đi vọng lại lời nói của Hermione. Cậu thậm chí còn không nhớ mình đã về phòng như thế nào.

Mình nên làm cái gì bây giờ? Trời ơi, mình không thể nào đối mặt với hắn!! Bây giờ chỉ cần vừa nghĩ đến Draco thì Harry sẽ liên tưởng đến chuyện xảy ra trong phòng học hoang đó. Cậu suýt nữa cùng Draco Malfoy làm cái chuyện kia!!

Harry quyết định, cậu bằng mọi cách phải trốn Draco.

8.

Một tháng này Draco vô cùng khó chịu, thật sự phải nói là hắn sống một ngày mà tựa như một năm.

Ngoại trừ giờ ăn cùng tiết Độc Dược, Harry luôn tránh hắn. Điều này làm hắn giận, càng ngày càng phiền não. Tuy rằng hắn vô cùng kiên nhẫn, nhưng hành động trốn tránh này của Harry làm hắn phát bực.

Nếu không phải biết trước cuối cùng họ cũng sẽ ở bên nhau, nên hắn mới cho cậu thời gian để chấp nhận, nếu không thì hắn đã sớm xông vào kí túc xá Gryffindor, đem Harry đang trốn trong ổ chăn kia ra cuồng hôn một trận.

[Drarry|HP] Trò đùa của Merlin (Hoàn)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!