1 - 6

5.9K 407 95

1.

Ai biết được Merlin nghĩ gì? Có thể đây là trò đùa của ngài, mà cũng có thể đây là duyên phận.

Cũng như bây giờ, Harry cùng Ron và Hermione nhìn vào ma kính tình yêu trong tay cậu. Dù không biết rõ thực hư nhưng vẫn cảm thấy thứ này thật thần kì.

Trong hành lang không một bóng người, Draco Malfoy đột nhiên xuất hiện, cái gương trong tay cậu thế nhưng lại phát ra ánh sáng màu xanh!!! Harry thề, trong tất cả mọi tấm gương phép thuật mà cậu từng thấy, cái này chính là cái khủng bố nhất.

Còn Ron và Hermione, khi họ nhìn thấy tấm gương trong tay Harry phản ứng với Draco thì giống như bị thần chú hoá đá đánh trúng, cứng ngắc.

Mà Harry còn sốc hơn cả họ. Bởi vì Cứu Thế Chủ đã sợ đến mức phải bỏ chạy đề lại hai con sư tử đang hoá đá và một con rắn vẻ mặt mờ mịt.

Ai có thể tưởng tượng được một nửa còn lại của Harry Potter vĩ đại chính là... Draco Malfoy?!!

2.

"Làm trò gì vậy?"Draco vẻ mặt mờ mịt nhìn bóng dáng Harry chạy đi, buồn bực hỏi.

Hắn còn chưa làm gì mà? Hắn chỉ là định đi tìm giáo sư Snape, trùng hợp nhìn thấy Tam Giác Vàng Gryffindor đang đứng trên hành lang.

Đang muốn gặp Potter để báo cho cậu biết giáo sư Snape đã huỷ bỏ cấm túc. Nhưng mà hắn vừa bước đến thì Harry Potter giống như nhìn thấy quỷ mà bỏ chạy.

Đây là làm sao vậy? Chẳng lẽ hắn đã mạnh đến mức làm cho Harry Potter vĩ đại phải bỏ chạy?

Hermione là người đầu tiên phản ứng. Cô nhìn chằm chú gương mặt anh tuấn của Draco một lúc lâu, cuối cùng vô lực thở dài.

"Thật không biết nên nói là Harry may mắn hay là xui xẻo nữa" Cô lầm bầm, kéo Ron còn đang ở trạng thái hoá đá đi tìm Harry.

Draco Malfoy là một tên ác liệt, chuyên đi gây chuyện với người khác. Nhưng cho dù vậy, ai cũng biết hắn rất thông minh, cộng thêm vẻ bề ngoài anh tuấn, khí chất cao quý, là đối tượng thầm mến của rất nhiều nữ sinh.

Rất nhiều người muốn được hắn để mắt tới. Nếu để mọi người biết được hắn sẽ là người yêu của Harry thì không biết sẽ có bao nhiêu người thương tâm nữa? Nhưng mà, trời ạ, trong mắt nữ sinh, Harry cũng là một người rất được mến mộ nữa chứ. Có lẽ khi đó sẽ xảy ra bạo động...

Đương nhiên bản thân Hermione cũng không hề kì thị tình yêu đồng tính cũng không phản đối, chỉ cần hai người họ hạnh phúc là được.

Nhưng mà, ai có thể chắc chắn Harry đơn thuần của họ chấp nhận nổi chuyện này chứ? Biết đâu hiện tại cậu ấy vì thương cho số mệnh của mình mà chui đi đâu khóc rồi chăng?

"Ê, Máu Bùn! Thằng đầu sẹo mắc chứng gì vậy?" Draco gọi hỏi họ, nhưng không ai đáp lại lời hắn.

Tại một nơi không ai biết, Merlin lặng lẽ cười trộm. Ngài sẽ không nói cho ai biết, đây chỉ là một trò đùa của ngài đâu.

3.

Khi họ tìm được Harry thì cậu đang ngơ ngác ngồi trên giường, ngẩn người nhìn tấm gương trong tay, miệng cứ niệm: "Đây không phải là sự thật... Đây không phải là sự thật... Đây không phải..."

[Drarry|HP] Trò đùa của Merlin (Hoàn)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!