mat the chi ma thu trieu hoan su

1.1K 4 0

001 chương chỗ tránh nạn

Cập nhật lúc: 2012-4-5 19:13:46 số lượng từ: 2039

"Đây là ở địa phương nào?" Lý Phàm mở hai mắt ra, đáy lòng âm thầm nghi hoặc.

Đập vào mắt chỗ, thiên hoa lộ vẻ một tầng tối như mực, nếu như hắn không có hoa mắt nhìn lầm, cái kia dĩ nhiên là do đen kịt đích bằng sắt kim loại chế tạo mà thành.

Tất cả đều là dày đặc bằng sắt kim loại chế tạo đích trần nhà? ?

Còn có lờ mờ đích ánh sáng, co quắp đích không khí, tĩnh lặng âm trầm đích hào khí, cái này một Thiết Đô lại để cho đầu hắn có chút chuyển không đến, thậm chí trong nội tâm bay lên một cổ nhàn nhạt sợ hãi.

"Mình rốt cuộc làm sao vậy, tại sao phải tại quỷ dị như vậy đích địa phương..." Lý Phàm cố gắng lắc đầu, hắn cực chi muốn ngồi dậy nhìn xem, chỉ tiếc lại hoàn toàn sử không lên lực.

"Ngươi không cần vùng vẫy, dù sao vùng vẫy cũng vô dụng, cùng hắn giãy dụa, chẳng cứ như vậy lẳng lặng nằm chờ chết a, nếu như ta là ngươi, tựu tuyệt sẽ không hi vọng chính mình tỉnh lại..."

Bên tai, đột nhiên truyền đến nhất bả khàn khàn thanh âm, lạnh lùng đích mang theo lệnh nhân tiêu cực đích tuyệt vọng, tràn đầy đạm mạc mà dọa người.

Lý Phàm cố gắng xoay đầu lại, độn thanh tìm vọng, mượn lờ mờ đích ánh sáng, hắn rốt cục thấy được cái thanh này khàn khàn thanh âm trầm thấp chủ nhân —— đây là một cái tuổi chừng sờ hơn sáu mươi tuổi đích Lão Nhân.

Phong trọc đích hai mắt, khô nứt đích khóe miệng, đồ ăn hoàng đích gương mặt, còn có chân ống quần đích làm hạt vết máu, cái này một Thiết Đô tại biểu hiện, Lão Nhân đích tình cảnh cũng không khá lắm, hơn nữa tại nơi này âm trầm đen kịt đích địa phương, như thế bộ dáng thẳng dọa Lý Phàm nhảy dựng.

Bất quá, cái này lạnh lùng mà khô quắt đích Lão Nhân, tại quần áo thượng cũng không có quá nhiều đặc biệt, đều là bình thường lão nhân gia một thân trang phục, lại để cho hắn khẩn trương đồng thời lại không tự chủ được nhẹ nhàng thở ra,

mat the chi ma thu trieu hoan suĐọc truyện này MIỄN PHÍ!