Chương 131 Chào đón tiểu cục cưng

20K 68 18

Editor : Khoai Môn Kem

Beta : Khoai Môn Kem

Bác sĩ đem hình ảnh siêu âm lưu lại, Mạch Sanh Tiêu nhìn chằm chằm vào màn hình, cô ngực truyền đến một hồi đau nhức, Sanh Tiêu ánh mắt mơ màng về quá khứ, có thể trông thấy ngoài cửa chờ bóng người, cô nhắm lại hai mắt, nước mắt rơi xuống.

Mạch Sanh Tiêu không phải không nghĩ muốn có người đi cùng, lúc này, phỏng chừng đại đa số đều là vợ chồng tay nắm lấy tay, cảm nhận được lẫn nhau kích động cùng vui sướng, đây là cô lần đầu tiên cùng cục cưng gặp mặt, nếu như nếu có thể, Sanh Tiêu là vô luận như thế nào cũng sẽ không muốn Duật Tôn vắng mặt.

Mạch Sanh Tiêu giơ tay lên mặt, lau khô nước mắt, bên cạnh Bác sĩ đang lưu lại kết quả, cô  xem thấy trên màn hình khuôn mặt nhỏ nhắn cử động nhẹ nhàng

Bác sĩ cười nói," Là khuôn mặt đứa nhỏ đang nhăn"

Sanh Tiêu trong nội tâm chua xót khó nhịn, lại cảm giác vui mừng, tóm lại là phức tạp nói không rõ.

Cô khẩn trương nắm bắt góc áo, người mẹ nào cũng đều có cá tâm tư, sợ trong bụng cục cưng có chỗ nào không tốt, cánh tay nhỏ , bàn chân nhỏ có hay không đều ổn, khuôn mặt có hay không đoan chính, Mạch Sanh Tiêu càng phát ra lo lắng, cô mang thai lúc đầu cũng không giữ mình thật tốt, chỉ sợ có gì ảnh hưởng đến đứa nhỏ.

Sanh Tiêu tại trong màn hình chứng kiến tay đứa nhỏ, còn có chân, tất cả đều rất nhỏ, lượng hô hấp của thai nhi theo số liệu lần lượt hiện lên trên máy.

Duật Tôn đứng ở cửa ra vào, có một đôi cha mẹ ngồi ở bên cạnh xếp hàng, nam tử lấy ra giấy hẹn trước đơn giao cho y tá, anh t động tác thuần thục sau đó quay lại trước mặt người vợ, xem ra là thường xuyên cùng đi đến đây.

Người mẹ chắc mang thai đã  7 tháng, ngồi tựa ở ghế không có đứng lên, người chồng động tác tự nhiên xoay người, đem đem áo khoát, khoát lên vai người vợ," Tiểu tử kia tối hôm qua lại náo động trong bụng em?"

" Là náo động anh mới phải, nửa đêm đã đói bụng, còn muốn anh đứng dậy nấu cho em  ăn." Người phụ nữ bàn tay vuốt ve bụng, trong mắt hiển lộ ra hạnh phúc sáng rọi.

" Dù vậy anh đều cũng vui vẻ," Anh ta đứng dậy, ngồi trở lại bên cạnh vợ," Như vậy con chúng ta mới có thể khỏe mạnh, từ nay về sau đến trường không sợ bị người khi dễ."

"Anh dạy con như thế à!" người vợ lấy tay khuỷu tay nhẹ nhàng đụng cánh tay chồng, cô nghiêng đầu sang chỗ khác, trông thấy Duật Tôn chính là đang nhìn chăm chú bọn họ, cô  không khỏi bộ mặt ửng đỏ, hờn dỗi vỗ vỗ mu bàn tay chồng cô," Đều tại anh."

Khóe miệng cô phác hoạ đường cong, nhưng lại đối Duật Tôn liền như nỗi lên 1 cơn đau đớn, hắn không mở mắt, phảng phất trông thấy người bên ngoài trong mắt thương cảm.

Hắn không cần những vật này.

Chờ đợi bên ngoài thật lâu, Duật Tôn bên ngoài đợi nửa giờ cũng không gặp Mạch Sanh Tiêu đi ra. Hắn hỏi thăm một y tá," Có phải có gì không tốt không?"

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!