Chap 28: Đợi

447 34 3

Sáng Hoseok đã dậy sớm để chuẩn bị lên máy bay. Nhìn gương mặt hồng hào của Yoongi mà Hoseok không cầm được nước mắt lấy tay vuốt nhẹ gương mặt thanh tao nói:

"Tìm người khác nha Anh! Cảm ơn Anh đã luôn bên em. Tạm biệt, 3 năm sau, nếu mà chúng ta có gặp lại thì hãy xem như là người yêu cũ hoặc... Người lạ nha Anh"

Cậu nén nước mắt để không trào ra. Trong giấc mơ, Yoongi vẫn gọi "Hoseok... Hoseok... Đừng đi" nghe mà xót. Cậu lên taxi rời khỏi căn biệt thự to lớn của Anh để đi du học. Khi Anh thức dậy thì cũng không kịp rồi. Cậu không còn ở đây nữa, chắc bây giờ Hoseok đang trên máy bay rồi. Anh cầm lấy chiếc Áo sơ mi trắng của cậu còn để lại ôm vào lòng khóc nức nở như con gái. Khóc vì tại sao cậu đi mà không nói Anh. Khóc vì tại sao cậu đi du học và khóc vì tại sao cậu lại bảo Anh tìm người khác. Lòng đau buốt, anh nằm xuống giường để nhớ lại những khoảng khắc đẹp đẽ của cậu và Anh. Anh cười, cười trong sự đau khổ và vô vọng, thật sự bây giờ anh muốn ôm cậu, muốn hôn lấy đôi môi dâu tây đó, muốn làm tình với cậu. Dù bây giờ hay sau này thì đối với anh, cậu luôn là tuyệt nhất:

" Seok Seok của anh... Anh đợi em"
@@@@@@@@@@@@
Cho mình xin lỗi hôm nay viết ít nha. Tại mình bị thi giữa kì 2 rồi đang ôn bài sm ra đây. Thật xin lỗi mấy cậu hôm nay viết có 200 mấy từ à. Cảm ơn các cậu đã đọc

[Long Fic][H][H.E] YoonSeok- Mình Thuộc Về NhauNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ