The Killer's Diary

760 164 96

Cuốn nhật dưới đây đã được tìm thấy bởi cảnh sát trong nhà kẻ tình nghi đã giết hại 2 người lớn và 30 học sinh trong ngôi trường A.

***

Chào cậu, Nhật Ký. Tôi là người bạn mới của cậu.

Mọi người nói tôi là kẻ lập dị. Chúng nói tôi kỳ lạ, đáng sợ - chỉ vì tôi thích đọc truyện kinh dị và-- cậu biết đấy, một số sở thích khác người.

Liệu cậu sẽ chịu đựng được tôi chứ ?

Được rồi, tôi là Igu.

***

Ngày 1.

Tôi nhập học ở ngôi trường mới. Đã tưởng rằng họ sẽ thân thiện khác hẳn nơi tôi từng học, ai ngờ chẳng khác gì. Chúng xì xào bàn tán về tôi, nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ xen lẫn sợ sệt. Có lẽ do mấy vết sẹo mà tôi tự gây ra cho chính mình lên tay đã làm chúng nghĩ tôi là một con nhỏ đầu gấu sao ? Tệ thật đấy.

May mắn thay, đến cuối ngày tôi vẫn làm quen được với một cậu bạn tên K. Có vẻ tôi với cậu này sẽ khá thân nhau, vì chúng tôi nói chuyện khá hợp cạ.

Không biết cậu ta có sợ tôi không nhỉ ?

***

Ngày 2.

Con bé tên T được mệnh danh là "Đại Tỷ" chống nạnh, vênh mặt lên với tôi. Nó bảo rằng bất cứ đứa học sinh nào mới nhập học vào lớp này đều phải chào hỏi lễ phép với nó trước, và luôn phải cúi mình trước nó. Tôi thắc mắc lắm, tại sao tôi phải làm thế ? Lúc sau nghe thằng K nói mới biết, nó là tiểu thư nhà giàu được bố mẹ chống lưng đằng sau nên nó không coi ai ra gì, kể cả các thầy cô.

Thằng K nói thêm, trong lớp cũng có mấy đứa con gái ghét T lắm. Chúng nói xấu sau lưng nhỏ, thậm chí tụ thành hội nhóm để chống lại nhỏ. Đúng là bọn ngu ! Chúng mày nghĩ chúng mày là ai chứ ? Đơn giản là chúng mày không đủ quyền lực và quyền hạn để thay đổi những điều đó. Hãy học cách chịu đựng sự bất công bằng ấy trong cái thế giới méo mó này đi!

***

Ngày 3.

Đã nhập học được gần 1 tuần rồi mà tôi vẫn không "chào hỏi" nhỏ T, và dĩ nhiên điều này làm nó tức đến phát điên. Nó cùng với 3 đứa con gái to khỏe khác đẩy tôi vào tường mà quát nạt (và tởm thật, thứ nước bọt bẩn thỉu của nó bắn đầy vào mặt tôi). Sau một hồi dọa nạt chán chê mà không thấy tôi phản ứng gì, nó giận dữ mà gào lên rằng nó sẽ bảo bố mẹ nó sai người đến giết tôi.

Giết à ? Con nhỏ ngu ngốc này tưởng cướp đi một mạng sống là dễ dàng lắm đấy. Nghĩ lại điều này làm tôi buồn cười phát sợ! Cậu cũng nghĩ thế chứ, Nhật Ký ?

[Oneshot] The Killer's Diary.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!