Thổi đèn cày ruộng _ 005

269 0 0

Đợi cho Trần Lâm đi rồi, Tư Đồ thị xua tay khiến cho gì Điền gia đi xuống , bất quá lúc này nhưng thật ra tâm tình tốt hơn nhiều, quay đầu nghĩ đến Khưu di nương cái kia dụ dỗ tử hoài thân mình chuyện nhi cũng sẽ không cảm thấy như vậy phiền muộn , dù sao này tuy nói là hoài thân mình nhưng là cũng không nhất định có thể sống yên ổn đem đứa nhỏ sinh hạ đến không phải sao, cho dù là sinh đứa nhỏ này có thể hay không nuôi lớn cũng biết không phải sao? Nếu là có thể làm cho lam nhi gả đến Tư Đồ gia đi, cũng mặc kệ nói như thế nào đối bọn họ trần phủ đều là một chuyện tốt nhi. Mặc kệ là đối lão gia còn có quế nhi giúp ích thượng, vẫn là kia Tư Đồ gia đại thiếu nhưng là thực giàu có , nghe nói Tư Đồ Quyết cũng là kinh thương , tất nhiên cũng sẽ không kém . Như thế như vậy nghĩ, Tư Đồ thị bưng lên một bên trà mân , tâm tình nhưng thật ra tốt hơn không ít.

Cái này bái thiếp thỉnh đường an khanh đi qua, đường an khanh tự nhiên là cùng đường bạch vũ nói, đường bạch vũ sờ sờ đường an khanh đỉnh đầu,“Muốn đi phải đi bãi, làm cho tố hương cùng lưu hương đều đi theo đi bãi.”

Đường an khanh cười gật gật đầu,“Cũng sẽ không đã khuya trở về, giữa trưa trong lời nói a vũ nếu là tưởng ở bên ngoài ăn cũng có thể, không ngại đi theo cẩn ca đi chỗ đó cẩm tú tửu lâu đi ăn nghỉ, dù sao đều là không cần bạc .” Còn không có hoàn toàn biết cẩn ca làm sinh ý, như thế nghe được không sai biệt lắm cũng đã muốn đề cập đến ăn mặc ngủ nghỉ bốn phương diện, lại nói tiếp thật đúng là toàn diện. Nghe nói gần nhất còn mở cái son bột nước cửa hàng, nghe nói sinh ý còn quả thật không sai, khi nào thì tìm thời gian nhìn một chút bãi.

Như thế nếu là muốn đi , tự nhiên là rất chuẩn bị một chút mới là, này lần đầu lễ gặp mặt cái gì tự nhiên là có tố hương chuẩn bị, nàng cũng không đối kia trần phủ dân cư có điều hiểu biết lại càng không tất nói đưa cái gì cho thỏa đáng .

Hai cái nhỏ (tiểu nhân) mặc chỉnh tề, con hổ áo khoác cùng đồng sắc da giày. Đường an khanh nhìn nhìn, đó là đem hai người ngọc khóa cũng kim dây xích lấy vội tới hai cái nhỏ (tiểu nhân) mang theo. Này ngọc khóa cũng kim dây xích là Tư Đồ sanh đưa , ngọc khóa tương tự, hơn nữa đều trang bị thợ khéo tinh tế, kim quang ánh sáng ngọc kim dây xích, chỉ nguyên bản hai cái ghét bỏ bắt tại trên cổ nặng trịch , đem cổ đều rơi xuống , cho nên cho dù là trải qua cao tăng thêm vào quá , cũng không chịu mang. Chẳng qua là cảm thấy kia kim quang ánh sáng ngọc kim dây xích vào hai người mắt, nói cái gì cũng không lấy ra nữa mang. Nay cấp phác ngọc đội, cục cưng còn lại là dùng hồng mã não châu thượng vi điêu khắc bảo bình an cầu phúc thọ kinh văn, sau đó mặc thành châu liễn, dùng để cho hắn bội ngọc.

“Nương, ngọc nhi thế nào cũng phải muốn mang này sao? Nặng nề .” Phác ngọc lạp xả một chút kim dây xích, bĩu môi hỏi. Nhị bảo cũng là một bộ không lớn bình tĩnh bộ dáng, tiểu móng vuốt còn dùng sức lạp xả , đường an khanh vội vàng là trấn an hai cái nhỏ (tiểu nhân).“Chúng ta đi phủ đệ cùng nương cũng không thục, sao có thể giống đi ngoại công gia như vậy tùy ý. Này mang theo đã nói lên chúng ta mới sẽ không bị những người đó coi như là ‘Tống tiền’ khách nhân nha.” Nhìn phác ngọc nghiêm túc gật đầu, đường an khanh nhịn không được bật cười, ngồi xổm xuống sờ sờ hai cái hài tử đỉnh đầu,“Ngọc nhi tuy rằng ngươi hiện tại mới ba tuổi, nhưng là về sau nương không có khả năng vẫn che chở ngươi, có một số việc nhi nương hội chậm rãi giáo ngươi. Mặt khác chờ ngươi lại dài chút, còn có thể thỉnh phu tử đến giáo ngươi đọc sách. Nếu có thể, cậu còn có thể dạy ngươi.” Tuy rằng là sủng nịch, nhưng là cũng không phải một mặt cưng chiều.

Thổi đèn cày ruộng _XK,không gian [Nguồn:tangthuvien.com]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!