Thổi đèn cày ruộng _ 003

500 0 0

Tào bảo châu bị bệnh, như thế nào cũng không thể gạt trong nhà nhân, này tào lưu thị sợ là chọc bà bà mất hứng , muôn vàn dặn tào bảo châu không cần há mồm nói chuyện, này nói nhiều lời hay thế này mới đem tào bảo châu nước mắt áp chế đi. Thay đổi kia thân trắng thuần sắc quần áo, thay xưa nay lý thích hợp màu hồng sắc. Không đợi tào bảo châu đem nước mắt áp chế đi, lão phu nhân trong phòng nha hoàn đến thỉnh tào lưu thị đi qua.

“Anh đào, nương tìm ta chuyện gì?” Tào lưu thị một bên làm cho tào bảo châu nha hoàn quả lựu rất nhìn, một bên hỏi lão phu nhân trong phòng nha hoàn anh đào. Này anh đào cũng liền mười bốn năm tuổi, bất quá cũng là cực lão phu nhân thích, tào lưu thị vài lần tưởng suy nghĩ lão phu nhân trong phòng vốn riêng, cũng là bị này anh đào phái đi ra, cho nên ngày thường lý nhìn thấy anh đào thời điểm không có gì hay mặt.

“Phu nhân, ngài vẫn là chạy nhanh đi qua đi. Lão phu nhân tìm ngươi có việc gấp, là về thiếu gia chuyện nhi.” Anh đào liễm liễm chân mày, cung kính nói. Vén rèm làm cho tào lưu thị xuất môn đến, vội vã đến tào chương thị phòng đi.

“Nương, ngài tìm vợ có chuyện gì nhi?” Lưu thị vào cửa, vẻ mặt tươi cười ngồi đối diện ở chỗ ngồi chính giữa thượng nắm cả có chút ủ rũ đi tào cẩm miểu sắc mặt âm trầm nhìn chính mình. Tào chương thị sắc mặt nặng nề nhìn vào tào lưu thị, nghĩ rằng tuy rằng lúc trước các nàng gia còn không có như vậy giàu có, nhưng là là ăn mặc không lo . Lúc ấy thú này lưu thị chính là nhìn lưu thị là tốt sinh dưỡng , bộ dạng cũng không sai, thế này mới cưới tiến vào, gần nhất gả cao thú thấp, thứ hai cũng là ngay lúc đó lễ hỏi thiếu một ít.

Lưu thị cũng là cái không chịu thua kém , vào cửa thứ hai năm liền sinh tào bảo châu, đối với này cô nương chương thị cũng là hiếm lạ , châu tròn ngọc sáng bộ dạng đáng yêu. Qua vài năm, sinh tào cẩm miểu này bảo bối kim tôn, này đại tôn tử nhưng là lòng của nàng đầu thịt. Bất quá cũng là từ đó sau, nàng chính là nhìn này lưu thị không quá thuận mắt, nàng con việc buôn bán làm được càng hảo , trong nhà dư tiền cũng là nhiều đi lên. Không nghĩ tới này lưu thị cầm lấy kiều đến, đúng là tưởng nắm trong nhà quản gia quyền to, còn đem nhà nàng lão nương tiếp nhận đến dưỡng , đây đều là cái chuyện gì. Gả đi ra ngoài cô nương hắt đi ra ngoài thủy, nào có như vậy chính đại quang minh cầm nhà chồng tiền cung nhà mẹ đẻ . Lại sau lại nàng vốn là muốn làm cho bên người nàng anh đào cấp nhà mình con làm cái chi thứ hai, nhiều sinh con trai, vừa vặn cũng là đem quản gia quyền tất cả đều đắn đo ở chính mình trong tay, ai ngờ đến này lưu thị vừa khóc nhị nháo , còn cầm nhà mình tôn tử chống đỡ, đây mới là không giải quyết được gì.

Mấy năm gần đây nhưng là xem lưu thị càng phát ra không vừa mắt , nhìn của nàng ăn mặc chi phí đúng là so với chính mình này làm bà bà còn muốn cao, hơn nữa chính yếu là nhìn ra đến này lưu thị không hiếu tâm, lúc trước nàng nương đối nàng nhưng là hảo, này đã chết liền lay thân gia gia sản đến. Tuy là cao hứng này gia sản, nhưng là nhìn đều thay kia thân gia trái tim băng giá. Như vậy nương như thế nào có thể đem nhà mình tôn tử cháu gái dưỡng hảo, nay cái đúng là bỏ lại nhà mình kim tôn ra ngoài, cũng không biết làm cái gì oai sự đi. Nhà mình tôn tử làm còn có thể ăn có thể uống , hôm nay đúng là ngay cả thích nhất thịt đều ăn không vô nữa cái này tử lửa giận đến cao điểm, nhìn vẻ mặt tươi cười lưu thị, đây mới là xiêm áo cái mặt lạnh.

Thổi đèn cày ruộng _XK,không gian [Nguồn:tangthuvien.com]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!