Thổi đèn cày ruộng _ 002

456 2 0

Đi rồi một đoạn đường, ở một nhà góc chỗ nhìn đến nướng thịt dê xuyến tiểu sạp, đường an khanh cũng đến đây hứng thú liền hướng bên kia đi qua đi.

Nướng thịt dê xuyến lão bản vừa thấy đến đây sinh ý, cười hớ hớ liền vội vàng giới thiệu , đầu năm nay thích ăn thịt dê tuy rằng không nhiều lắm, nhưng là cũng không thiếu a này tới gia nướng thịt dê xuyến nướng đi ra cũng là không một tia thiên vị, cho nên đến mua thịt dê xuyến nhân cũng là không ít.“Khách quan, chúng ta người này thịt dê đều là tốt nhất bắp chân thịt, cam đoan không một tia thiên vị, ngài nếu không đến mấy xuyến?”

Đường an khanh xem kia thịt xuyến thượng xèo xèo giọt du, nhất tưởng đây là thuần lục sắc vô ô nhiễm đồ ăn, cùng hiện đại này không biết bỏ thêm bao nhiêu chất phụ gia thịt nướng xuyến bất đồng, liền cảm thấy buôn bán lời. Bánh bao đều bái của nàng bả vai ở tê tê chảy nước miếng, tiểu hài tử cũng là vẻ mặt hướng tới bộ dáng, lập tức liền cùng lão bản nói muốn tứ xuyến.

“Được rồi, ngài xin chờ một chút, cái này hảo.” Một lát sau, lão bản liền dùng thô giấy bao tứ xuyến thịt dê phóng tới đường an khanh bọn họ trước mặt cái đĩa thượng.“Tổng cộng là mười hai văn, khách quan ngươi ăn này thiết cái khoan là muốn lưu lại , thừa dịp nóng ăn a.”

Đường an khanh thanh toán tiền, cấp tiểu hài tử cầm một chuỗi, bánh bao khiến cho chính mình liền bàn tử cắn . Đường an khanh cầm lấy đến thường thường, thịt béo cửa vào tức hóa, gầy cũng hương lạt ngon miệng, dương du theo thiết cái khoan sũng nước thô giấy. Cũng là là có khác một phen phong vị. Chờ tiểu hài tử ăn xong, đường an khanh cho hắn xoa xoa miệng,“Nương, ăn ngon thật, cấp bụi bụi mua.”

“Hảo, để cho chúng ta trở về thời điểm lại đến lấy lòng không tốt?” Tiểu hài tử ngoan ngoãn gật gật đầu.

Lão bản vừa nghe đây là khách hàng quen a, việc tiếp đón việc đem cái đĩa thiết cái khoan thu thập , mặt mày hớn hở tiễn khách:“Khách quan, ta này nướng thịt dê xuyến nhưng là đào nguyên trấn nhất tuyệt, ăn ngon lại đến đó là không sai được , đi thong thả a”

Tiểu hài tử ghé vào đường bạch vũ bả vai cùng lão bản khoát tay áo, còn thật sự nói:“Hội lại đến .” Đường an khanh xì cười mở ra, điểm điểm của hắn tiểu mũi,“Đi thôi, nương cấp ngọc nhi đi mua quần áo đi.”

Bọn họ một nhà dọc theo này ăn vặt phố vòng vo vòng vo hai điều phố đi ra bán thợ may điếm , lần trước thời điểm tú vân tỷ mang theo đường an khanh đã tới nơi này, đường an khanh nhưng thật ra còn nhớ rõ lộ là đi như thế nào .

Bọn họ một nhà liền vào nhị tầng trang hoàng thoạt nhìn coi như khá lớn khí bố trang, trong điếm tiểu nhị nhìn lên đường an khanh mặt liền ngây dại, đột nhiên đánh cái rùng mình, liền chống lại một đôi giống như vết nứt lung ánh mắt, cái này cái gì niệm tưởng cũng không dám có. Bất quá đáp mắt thấy quá bọn họ người một nhà, kia gấm vóc còn có kia thoạt nhìn chính là hảo vải dệt quần áo, tuy rằng kia phụ nhân trên cổ tay không có gì vàng bạc châu báu chờ trang sức, phía sau cũng không nha hoàn đi theo, cũng không phải quen mặt phu nhân nhóm. Nhưng là không biết như thế nào chính là không dám chậm trễ này một nhà, bất quá cũng là không dám nhìn thẳng đường an khanh bọn họ , vừa rồi kia liếc mắt một cái nhưng là đem hắn thiếu chút nữa sinh sôi dọa ra một thân mồ hôi lạnh đến.

Thổi đèn cày ruộng _XK,không gian [Nguồn:tangthuvien.com]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!