Thổi đèn cày ruộng _XK,không gian [Nguồn:tangthuvien.com]

1.1K 2 0

[ thổi đèn cày ruộng ]

Tác giả: Nhất vi vượt qua

Chính văn 001 cực phẩm nương tẩu

Đường an khanh là bị đánh thức , mơ mơ hồ hồ muốn mở to mắt, nhưng là đầu lại đau lợi hại, còn không có đợi cho nàng làm hiểu được đã biết nhưng thật ra làm sao vậy thời điểm, lại bị chung quanh thanh âm làm cho não nhân đều đau .

“Tống gia cái kia ở trong thành mặt làm thiếp tiểu nữ nhi bị phu gia đuổi ra ngoài, nghe nói là...” Mang theo điểm chua ngoa nữ nhân nói như vậy , nhưng là nói xong nói xong phía dưới thanh âm nhỏ đi xuống, rõ ràng là muốn hấp dẫn người khác lực chú ý.

“Kim gia tẩu tử ngươi nhưng thật ra nói a.” Bên cạnh còn có còn nhỏ thanh hỏi .

“Nha, đây chính là ta ở trong thành thợ khéo tiểu nhi tử nói cho của ta, các ngươi xem cái kia cô gái nhỏ sinh ra cái kia đứa nhỏ nhân gia nhưng là nói là cái ngốc tử, hơn nữa lần này bị đuổi ra tới là bởi vì cô gái nhỏ ở trong thành câu dẫn nam nhân đâu.” Này được xưng là kim gia tẩu tử thần bí hề hề nói.

Sau đó chợt nghe đến một trận nga thanh âm, đường an khanh trong lòng bĩu môi, quả nhiên này kim gia tẩu tử là cái bà ba hoa, nhưng là đảo mắt lại nhất tưởng, nàng rõ ràng là ở công ty, làm sao có thể nghe thế loại về ‘Thiếp’ loại này cách nói, còn không có chờ nàng suy nghĩ cẩn thận. Phía sau truyền đến một trận lớn hơn nữa thanh âm.

“Hắn cha a, ta như thế nào liền như vậy đáng thương a, ngươi đi như vậy sớm, như thế nào sẽ không quản quản ngươi đau cái kia tiểu tiện nhân hiện tại biến thành bộ dáng gì nữa a. Ta vốn đưa đến nàng trong thành làm lão gia phu nhân, sành ăn cung nàng, nàng khen ngược bây giờ còn học xong câu dẫn nam nhân a, sớm biết rằng ta nên bóp chết nàng, tỉnh nàng cho chúng ta lão tống gia mất mặt.”

Nghe này giống như công vịt bàn khàn khàn thanh âm, đường an khanh chỉ cảm thấy chính mình cả người run lên động, sau đó trong đầu liền nhiều ra đại lượng không thuộc loại chính mình trí nhớ, nàng này nhưng là cái gọi là xuyên qua, vẫn là hồn mặc. Thoáng sửa sang lại một chút trong đầu nhiều ra đến trí nhớ, lại phát hiện khối này thân thể thân mình thật đúng là cái đáng thương nhân.

Thân thể này thân mình kêu tống ny, cái kia đang ở gào thét lớn xưng chính mình vì tiểu tiện nhân là thân thể này nương, nhưng là có phải thế không, tống ny vốn không phải tống gia thân sinh , là tống gia lão cha từ sau sơn nhặt được . Tống gia lão cha còn tại thời điểm, tống gia lão nương còn không dám đối tống ny thế nào, nhưng là ngày thường bên trong cái gì thủ công nghiệp đều là này tống ny đến làm, vốn tống gia lão nương tồn là đem điều này nữ oa nhi cấp nhà mình con làm vợ tâm tư, như vậy liền giảm đi rất lớn nhất bút lễ hỏi tiền, hơn nữa tống ny thân mình liền bộ dạng tốt lắm xem, là bọn hắn tống gia thôn số một số hai xinh đẹp cô nương.

Bất quá này tống gia lão cha đối tống ny rất tốt , ngày thường lý xuất môn thời điểm còn thường thường cấp tống ny mang một ít ngoạn ý trở về, cho dù này đó tiểu ngoạn ý đảo mắt đã bị tống gia con cũng chính là tống đại lang cướp đi. Tống gia lão nương cũng bởi vậy đối tống ny càng thêm không đợi gặp, tống ny hảo ngày cũng không có quá thượng vài năm, tống lão cha liền nhân bệnh đã chết.

Thổi đèn cày ruộng _XK,không gian [Nguồn:tangthuvien.com]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!