truy vu 1

80 0 0

Truy vũ

Thờì gian đổi mới 2008-6-26 8:10:06 số lượng từ: 519

Ta không biết rốt cuộc có người hay không xem hiểu ta tiểu thuyết, có lẽ nói ta có thể viết vốn là loạn thất bát tao, cũng khó trách người khác xem không hiểu, nhưng là ta tin tưởng không ai có thể thấy hiểu, tỷ như: vũ. Ngươi là hay không xem hiểu ?

Ta không nói trước tôi làm chính là cái gì, ta muốn hỏi vấn, thật to các có hay không xem qua trên ti vi hoặc là địa phương nào dân tộc vũ, xem qua nói nghĩ thấy thế nào? Đẹp mắt? Vẫn còn khó coi? Ta nghĩ rất nhiều người chắc là đều là nghĩ như vậy đi!

Nhưng là các ngươi nghĩ tới không? Vũ, đều không phải là đẹp mắt cùng khó coi chi phân; vũ, hắn biểu đạt một loại tinh thần.

Tựa như lần kia võ thuật tiết thời điểm, trong đó có một vũ, kêu 《 vũ hạng 》, thoạt nhìn thế nào? Tiếp cận tán, tản bộ, nhìn lại. Chỉ là vô cùng đơn giản mấy động tác, căn bản là đoán không ra muốn biểu đạt chính là cái gì, nhưng là nhìn kỹ, dụng tâm đi nhận thức, ngươi sẽ biết.

Vũ, là một loại ngôn ngữ, hoặc là nói là một loại ngôn ngữ tay chân, hắn chỉ là dùng hắn na vũ động dáng người, để diễn tả hắn ... Chúng ta tạm thời kêu hắn "Tâm tình", đúng vậy, một loại tâm tình, đi nhận thức loại tâm tình này, ngươi sẽ phát hiện, nguyên là vũ không chỉ có đơn giản như vậy.

Ta muốn biểu đạt chính là, vũ, không đơn thuần là động tác, hắn cũng là tại biểu diễn, không phải biểu diễn cái đẹp của nó, mà là đang biểu diễn suy nghĩ của nó, hắn phiền muộn, hắn đau thương. Vũ, nhân vật chính ở trên giang hồ hành tẩu, vô số ngày đêm, nhận thức nhân gian ấm lạnh, xã hội hắc ám, liền phảng phất tại khiêu một chi lâu dài mà kỳ quái vũ, hắn chỉ là một lâm thời diễn viên, hoặc là khách qua đường, nhưng là lại có vô số người xem.

Vũ, kỳ thật chỉ đơn giản như vậy, dụng tâm đi nhận thức lòng của nàng, suy bụng ta ra bụng người. Thể nghiệm nhân sinh của nàng...

Bi thương nêu lên

Thờì gian đổi mới 2008-6-28 8:23:26 số lượng từ: 1243

Nhân vật chính... Quên đi, vẫn còn không nói, nói ngược lại không có ý nghĩa .

Vậy phía dưới đúng là, có thể thật to các đều đã nhìn ra, nhân vật chính  zhan có dục đặc biệt mãnh liệt, chỉ có điều luôn luôn giấu ở đáy lòng, không có biểu hiện ra ngoài thôi. Nói một cách khác, đối với lại gặp mặt đái phỉ, nhân vật chính là dạng gì cảm xúc, rõ ràng rất tưởng niệm, cũng không dám biểu đạt; đối bị đương thành đái phỉ cái bóng xuân phong, nhân vật chính vậy là cái gì thái độ? Tùy tiện vứt cột giấy vụn? Không, cũng không phải.

Hắn chỉ là thật sâu che giấu, che giấu cái...kia vết thương, không muốn bất luận kẻ nào phát hiện, bởi vì nàng sợ, hắn sợ người khác vạch trần thương thế của nàng ba, mặc dù nói tốt lắm vết sẹo đã quên đau nhức, nhưng là tốt lắm vết sẹo nếu tại bóc nói, có thể liền vĩnh viễn cũng sẽ không chữa khỏi.

Tỷ như: Tiết nhược nguyệt đến chết. Này chính là một kích thích, tương na đáy lòng che giấu "zhan có" hung hăng "Kéo" đi ra, cho nên mới phải xuất hiện mang tỷ tỷ xưng hô cải thành thê tử. Rồi sau đó, này vết sẹo vẫn thống khổ giày vò lấy hắn, tỷ như nhớ tới hoặc nghe được về sáng sớm, trời chiều... Từ ngữ, sẽ nhớ tới na đoàn chuyện cũ, sau đó xuất hiện một ít "Đặc thù bệnh trạng", hoặc là trực tiếp nhất  —— tỷ tỷ xưng hô, cùng "Nguyệt" tự. Những điều này là do cường đại kích thích hoặc là nói đúng không ổn định nhân tố.

truy vu 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!