chap 2

321 8 0

Ngày đầu đến trường
----------------
-Chết tiệt,nếu như không phải mày ngăn tao tao đã cho anh ta ngồi uống trà với diêm vương rồi!
-Mày ấy á! Mày có biết vừa rồi là ai không? Đấy là thiếu gia tập đoàn ares Tadake kikuo đó! Ở đó có cả kirikawa kinoshita nữa! Tự nhiên mày nhảy xổ vào chửi người khác để anh ấy đơ toàn tập nhìn trông tội nghiệp. Tại mày cả đấy!
-Tao biết rồi, tao xin lỗi,nói nhiều quá!
-Tao tha cho mày đó!-Chắc chỉ có Kanon là làm được cho miwako phải xin lỗi chứ có là diêm vương với tử thần conan chưa chắc đến chết đã làm cho nó xin lỗi
-À mà ta học lớp nào ấy nhỉ? (Vâng, một câu hỏi rất chi là ngây thơ của chị miwako😶)
- Tao lạy mày!lớp 12A1 ạ!Nhưng mà tao nghe takako san nói là trường này bây giờ kiêm luôn cả ĐH đấy tổng 4 năm ĐH nữa là 5 năm.
_ Ế,Chán thế!😞
_Lười vừa thôi,cô nương ạ
Đang bận đi dạo tán dóc + đi tìm lớp thì hai người thấy 1 thầy giáo đi ngang qua liền tiện hỏi đường:
_Thầy ơi, thầy có biết lớp 12A1 ở đâu không ạ?
_Các em là......
_Bọn em là học sinh mới lớp 12A1.Em là yuuki Kanon,còn đây là bạn em Takeko miwako ạ.
_Chào thầy_miwako chào thầy như không chào(thường thì chị này lạnh lùng với người lạ)
_Ra là các em,tôi là chủ nhiệm lớp 12A1 takao kitori,mong các em giúp đỡ.
_Mong thầy giúp đỡ ạ/Mong thầy giúp đỡ_Cả hai tiếng vang lên cùng lúc nhưng một người thì lạnh lùng, một người thì cởi mở, vui vẻ

Trong khi đó, lớp 12A1:
_Chết tiệt,con nhỏ đó là ai mà dám đụng vào Tadake kikuo đây chứ!Đã thế còn cái điệu bộ huênh hoang,nhìn là biết chảnh!!
_Haizz,mày đúng là!Đấy là chủ tịch tập đoàn black and white và tập đoàn thời trang dear pisces đứng đầu thế giới Takeko miwako đấy,nghe nói lần trước có một thằng cha dâm dê đê tiện định tán tỉnh Takeko_ san thì cái kết của ông ta chắc mày cũng biết rồi nhỉ?_kinoshita nói
_Cái kết thế nào?_kikuo đang rất tò mò
_Kết cục là ông ta mất hết tất cả,tất cả những gì ông ta có,bao gồm cả mạng sống.
_Sao mày biết?Mày thích cô ta hả?_kikuo vội suy xét
_Không,tao không thích cô ấy,tao chỉ yêu thôi!😘😘
_Đệt,đến mày cũng bỏ tao à!?
kazuno vừa đọc sách vừa nói:
_Tao với kihito là đối tác của tập đoàn cô ta.Tập đoàn gì mà to khiếp,vừa vào đã nghe thấy đám nhân viên kia nói:mừng Takeko chủ tịch đã về ạ,ấn tượng đầu tiên của tao về cái tập đoàn ấy đấy.Mà kihito,mày cả buổi chẳng nói câu nào,bệnh hả?
_Rảnh mà nói_kihito vừa úp mặt xuống bàn vừa nói
_Nói nhiều một tí chết ai à._Mặc dù kikuo nói thì thầm nhưng không may lại lọt vào tai ''một người nào đó'' và kết quả là anh lãnh đủ,ăn hành sml luôn😅😅
Đột nhiên một bé trap không biết ở đâu ra,hỏi:
_Anou,các cậu biết Takeko miwako à?
Kikuo ngất ngây con gà tây,lơ mơ hỏi:
_Cậu là.....
_Mình là sakawada kikito,thiếu
gia của tập đoàn cancer và là bạn thuở nhỏ của miwako,bây giờ mình có việc tìm cô ấy, các cậu có biết miwako ở đâu không?
_BẠN THUỞ NHỎ!!!??
_Hơ,vâng,có việc gì mà các cậu hét to thế?
_Ai chả biết Takeko miwako vốn dĩ đã không gần gũi với nam nhân,bây giờ tự nhiên lại lòi đâu ra một cậu bạn thuở nhỏ nữa,trái đất này thật nhỏ bé a ̃
_Các cậu cứ nói quá,hồi nhỏ mình hay chơi với miwa_chan mà,ai bảo là không gần gũi với nam nhân?
_CÒN MIWA_CHAN NỮA!!!!
_Đúng là cuộc đời,không thể ngờ tới điều gì.(anh kihito đúng là không phán thì thôi chứ phán câu nào là đúng câu đấy :)) )
_Mà cậu là thiếu gia tập đoàn taurus kirikawa kinoshita thì phải , mới nãy cậu nói là Yêu miwako !!??_Kikito nói với giọng ''không thể nào lạnh hơn nữa'' và cố tình nhấn mạnh hai chữ cuối (yandere đích thực đây rồi)
_Vâng,có chuyện gì mà cậu dữ thế,cậu......ghen à?_kinoshita nói với giọng ''cực kỳ ngây thơ'' mà không hề biết rằng lớp học đã giảm xuống mấy chục độ(anh kikito mất luôn cả hình tượng trap ngây thơ trong mắt mọi người)
_Phải, là tôi ghen đấy,tôi yêu cô ấy đấy làm gì được nhau (OMG 😨😨)_Nếu cậu muốn có cô ấy thì bước qua xác tôi đã rồi muốn nói gì thì nói,làm gì thì làm!_Kikito nói kèm theo với ánh mắt sắc lạnh,đổi luôn cả cách xưng hô(anh ghen gì mà dữ zậy 😑😑)
Sắp có đánh nhau to thì đột nhiên takao sensei bước vào
_Kiritsu,rei! _Akako,lớp trưởng của lớp dõng dạc nói

[Song Ngư Harem] Who Are You?Đọc truyện này MIỄN PHÍ!