giới thiệu nv (nữ)

1.2K 37 13

Takeko miwako ( nữ chính)Tuổi:18Sinh nhật:24/2Cung:song ngưGiới tính:nữ (đương nhiên)Gia thế:chủ tịch của tập đoàn kinh doanh black and white và tập đoàn thời trang Dear pisces đứng đầu thế giới

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Takeko miwako ( nữ chính)
Tuổi:18
Sinh nhật:24/2
Cung:song ngư
Giới tính:nữ (đương nhiên)
Gia thế:chủ tịch của tập đoàn kinh doanh black and white và tập đoàn thời trang Dear pisces đứng đầu thế giới.
Ngoại hình:xinh đẹp,nhan sắc độc nhất vô nhị
Tính cách:fan cuồng ngôn tình,thích nhất tề mặc đạo tình kekeke :)))) với bạn bè, người thân thì tưng tửng như con điên ;người lạ thì lạnh lùng,chảnh.Nhìn vô tâm vậy thôi chứ nó cũng biết thương người với quan tâm lắm và bả là otaku :))))
IQ:400 (thông minh dữ😄 )

Takeko kayano (chị nó)

Tuổi:20Sinh nhật:20/9Cung:xử nữGiới tính:nữGia thế:chủ tịch tập đoàn hello virgo, thư ký của nó trong công ti black and whiteNgoại hình:cũng xinh đẹp i như nó,chỉ kém nó 1%Tính cách:chưa có một mảnh tình vắt vai (con ...

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Tuổi:20
Sinh nhật:20/9
Cung:xử nữ
Giới tính:nữ
Gia thế:chủ tịch tập đoàn hello virgo, thư ký của nó trong công ti black and white
Ngoại hình:cũng xinh đẹp i như nó,chỉ kém nó 1%
Tính cách:chưa có một mảnh tình vắt vai (con kia,mày muốn chết à/t/g:dạ ko....😨)giống nó khác mỗi chỗ là cực kỳ ghét đàn ông vì cho rằng đàn ông là cỏ rác,muốn tự lập (nói tóm lại là muốn ế-FA)
IQ:420 (bà này level max😶)

[Song Ngư Harem] Who Are You?Đọc truyện này MIỄN PHÍ!