MỞ ĐẦU

2.7K 183 62

Mọi người hảo a! Tớ là Lưu Chí Hoành, Lưu trong Lưu Chí Hoành, Chí trong Lưu Chí Hoành, Hoành cũng trong Lưu Chí Hoành. 

Mọi người biết gì chưa? Biết chưa? Ha ha... chính là lúc nãy tớ vừa lén đặt cái vỏ chuối to đùng trước cửa phòng giám thị, hại lão sư hói đầu vừa đi vừa chăm chú xem tài liệu đã vô tình giẫm lên nó rồi ngã ê mông. Hôm trước lão còn phạt tớ tội đi trễ mà trèo tường vào, trả thù được như vậy thật con mẹ nó hạnh phúc mà.

Thế nhưng... tại sao đúng lúc cười hả hê như vậy thì hắn ta lại xuất hiện sau lưng tớ chứ? ;;-;; Dịch học trưởng ấy đã lần thứ n ghi tên tớ vào sổ kỉ luật với đủ thứ tội danh, lần này chết chắc rồi.

"Lưu Chí Hoành, lớp 10/2. Đề nghị kỉ luật nặng vì tội cố ý gài bẫy vỏ chuối gây thương tích cho giáo viên."

"Học trưởng a, đừng mà!" ;;-;;

Chuyện chính là như thế! Hệ quả chính là học kỳ đó tớ đạt hạnh kiểm loại trung bình. Mẹ nó chớ, tất cả cũng tại tên học trưởng thối tha đó. Cái đồ học bá, cái đồ... cái đồ đẹp trai, cái đồ chân dài, cái đồ lắm gái xinh theo đuổi. TMD, ngay cả muốn chửi hắn mà tớ cũng chẳng tài nào tìm ra thứ gì đó tiêu cực để động khẩu. Số tớ thật hẩm hiu quá mà ;;-;;

Nhưng có một chuyện kể ra chắc chắn các cậu sẽ cho rằng thế giới này không ai bất hạnh bằng tớ a. Vào một ngày giữa tháng bảy, trời trong, mây trắng, nắng đen da, vì một lý do hết sức cẩu huyết nào đó như phim truyền hình mà ba mẹ đành phải đem tớ... gả đi.

Lão ba! Lão mẹ! Lam Lam! Mọi người không thương Hoành Hoành bé nhỏ này nữa sao? Bảo bảo mới có mười sáu tuổi thôi đó. Huhu... ;;-;;

Nhưng mà... sao mọi người lại gả Hoành Hoành cho tên ác ma tối ngày cầm cuốn sổ kỉ luật đó chứ?

Hắn nằm vắt vẻo trên giường, lim dim mắt gọi tớ bằng một câu sến rện: "Mèo hư của lão công, mau lại đây!"

"Ứ thèm!" Tớ nhắm mắt kiên quyết không đến gần hắn. Vì sao? Vì hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của tớ đó. Mà lúc cưới hắn cũng từng nói sẽ không "ăn thịt" tớ cho đến khi tớ đủ tuổi. Có khi nào ngày "cúc bị hái" của tớ đến rồi không? ;;-;;

"Ngoan nào! Đến giờ đi ngủ rồi!"

"Ứ nghe lời anh!" Tớ bướng bỉnh ngoảnh mặt, mãi mê cầm chuột click click chơi game miệt mài.

"Thật hư! Ngồi yên đó cho anh!"

Hắn bất thình lình ở sau lưng tớ bồng cả người tớ lên như đang bồng trẻ con, nở ra một nụ cười hết sức nguy hiểm.

"Này này... có phải anh định 'ấy ấy' tôi không?" Tớ mếu máo lấy hai tay che ngực lại, luyến tiếc cuộc sống xử nam sắp bị tên lưu manh này lấy mất sau vài phút nữa. Nhưng... hắn chỉ nhẹ nhàng hôn lên mặt tớ rồi ôm tớ đến nằm trên giường, chu đáo đắp chăn lại:

"Mèo hư của lão công, ngủ ngon!"

Tự nhiên làm tớ chuẩn bị tinh thần cả buổi mà hắn không làm gì hết. What? What? Thế lày là thế lào? Chồng tớ đang chê tớ không đủ hấp dẫn sao? ;;-;;

Không chấp nhận được sự thật, tớ bèn tự mình cởi đi hai cúc áo pyjama đang mặc, kéo xuống khoe một chút xương quai xanh rồi chủ động hôn hắn một cái lấy lòng:

"Lão công à!!!"

"Gì thế?"

"Mèo cưng hôm nay thật nóng trong người a. Lão công... Đến giúp mèo cưng hết nóng đi!"

Coming soon...

P/s: Fic này là phúc lợi 2811 mừng anh Dịch 17 tuổi nhé các tình yêu! Nghĩa là chờ đến đúng ngày mới có chương đầu tiên nhé!

[Tỉ Hoành] LÀM VỢ HỌC TRƯỞNGĐọc truyện này MIỄN PHÍ!