Phần 1 HẾT

5.5K 41 12


Xuyên việt đến cuối 70 niên đại

Tô Hiểu Nguyệt

Convert: gachuaonl

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=147161

Văn án

Ngoài ý muốn được đến không gian Chương Tử Tình vốn tưởng rằng có thể hảo hảo sinh hoạt, lại không nghĩ rằng bởi vì đóng quân dã ngoại lúc bị bạn học đẩy ngã ngã vào sơn cốc mà trùng sinh, tỉnh lại trở thành vô căn cứ 70 niên đại thay thế thân tỷ xuống nông thôn tiểu cô nương, bất quá may mắn là không gian cùng đi theo, vì không để cho mình bị cái gọi là thân nhân trói buộc, Chương Tử Tình bắt đầu ở 70 mạt dốc sức làm ngày.

Nội dung nhãn hiệu: Thời đại kỳ duyên tùy thân không gian hiện đại vô căn cứ xuyên việt thời không

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Chương Tử Tình, La Cường ┃ vai phụ: La Cường một nhà, Chương Tử Tình một nhà ┃ khác: Làm giàu phát tài

Chương 1 gia nhân

"Hừ, tỉnh ? Đừng tưởng rằng ngươi tuyệt thực liền sẽ làm ba mẹ thỏa hiệp, không thể nào , ngươi phải đi nông thôn."

"Chính là, Nhị tỷ thật sự là , đi thì đi thôi, còn tuyệt cái gì thực, ngươi cho rằng ba mẹ sẽ được nhượng đại tỷ đi? Thật sự là si tâm vọng tưởng."

Tỉnh lại Chương Tử Tình đối mặt chính là trước mắt này tỷ đệ hai người chỉ trích, căn bản còn không kịp minh bạch chuyện gì xảy ra, đặc biệt là hai người trước mắt kia cũ kỹ quần áo ăn mặc làm cho nàng nghi hoặc.

Đối mặt với bọn họ chỉ trích cùng chửi rủa, Chương Tử Tình quyết định không đếm xỉa, nàng cảm thấy được trước biết rõ sở trước mắt là trạng huống gì mới tốt.

Bởi vì này nhìn trước mắt hai người, Chương Tử Tình thăm dò mở miệng hỏi câu, "Các ngươi là?" Đầu tiên hiểu rõ thân phận đối phương.

"Như thế nào? Bất quá chính là tuyệt thực té xỉu, tỉnh lại liền bắt đầu trang mất trí nhớ không biết ta nhóm ? Ngươi cho rằng dạng này ngươi có thể không cần đi nông thôn, ngươi có phải hay không quá ngây thơ ?" Cầm đầu thiếu nữ vừa nghe Chương Tử Tình lời nói lập tức tức giận chất vấn, cho rằng Chương Tử Tình là cố ý .

Nghe thiếu nữ giảng đạo lý Chương Tử Tình không hiểu thiếu nữ trước mắt đến cùng là có ý gì, cái gì đi hương không thể đi xuống nông thôn , còn có này một thân ăn mặc, đợi chút, chính mình có phải hay không xem nhẹ cái gì?

Nghĩ đến nhất khả năng tính Chương Tử Tình mở miệng đề nghị, "Cái kia, các ngươi có thể ra ngoài nhượng ta yên lặng một chút sao? Ta đợi lát nữa cho các ngươi trả lời thuyết phục." Nàng muốn xác định mình một chút suy đoán có phải là thật hay không .

"Hừ, tin rằng ngươi cũng không dám lại chạy trốn." Thiếu nữ đầy mặt khinh thường xem Chương Tử Tình, nói xong lập tức xoay người kéo bên cạnh nam hài rời đi.

Mà nam hài ở đi tới cửa thời điểm lại còn không quên đối Chương Tử Tình làm quỷ mặt, thậm chí còn mắng hai câu liền rời đi.

Xuyên việt đến cuối 70 niên đạiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!