For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

xa vuong tuyen hau 3 full

998 3 0

Không biết nhân xà triền miên bao lâu, nàng chỉ cảm thấy bản thân nhất thời tại đám mây, nhất thời tại sông nhỏ, nhất thời tại đại dương mênh mông biển rộng.

Ý thức chợt xa chợt gần, trên người cực mạnh liệt - cảm giác chỉ là hắn tại quấn quanh nàng.

Phiên vân phúc vũ qua đi, nàng mệt được ngủ thật say, môi anh đào bị hôn được đỏ sẫm, quải trứ nhất mạt thỏa mãn - mỉm cười.

Cô ngự · hàn biến trở về hình người, nghiêng người nằm khán nàng ngủ, một lòng trướng được tràn đầy -.

Hốt nhiên, hắn lổ tai giật giật, nghe được một ít tiếng vang, hắn động tác nhanh chóng nhấc lên chăn đắp lên nàng béo mập - đồng thể, hồng quang chợt lóe, hắn đã mặc xong ngồi ở cái bàn bên cạnh.

Ngón tay bắn ra, giường lớn - trướng rèm tầng tầng để ... xuống, tái bắn ra, trên mặt bàn đích tình thú đồ dùng lập tức biến mất.

Cơ hồ là cùng trong lúc nhất thời, Thương Tuyệt Lệ - thân ảnh tại trong phòng do mơ hồ biến rõ ràng.

"Vương." Hắn hành lễ.

Cô ngự · hàn ngẩng đầu, con ngươi đen nghiêm túc địa hướng tới hắn: "Tuyệt lệ, ta gọi là ngươi tra - nhân tra đã tới chưa?"

Thương Tuyệt Lệ cúi đầu tạ tội: "Thuộc hạ còn không tra đến, cái...kia gọi Tiểu Ngoan - nam nhân cơ hồ không có người nói biết hắn, gặp qua người của hắn đều nói hắn là ngốc tử, sau đó sẽ không có bên dưới."

"Như vậy sao?" Cô ngự · hàn trầm ngâm địa thùy hạ con ngươi đen, vùng này không có biết Tiểu Ngoan - nhân, nói như vậy Tiểu Ngoan không phải bên này - nhân?

"Vương, ngươi cảm giác được cái...kia nam nhân tại sao đến gần Bối Bối tiểu thư? Chẳng lẽ là hướng về phía Bối Bối tiểu thư trên người - hắc tinh ngọc bội tới?" Thương Tuyệt Lệ có chút lo lắng.

"Không biết, Bối Bối rất tín nhiệm hắn, ta còn không hỏi ra Bối Bối là như thế nào theo hắn biết -, ta thử qua thân thủ của hắn, pháp lực của hắn cao cường được theo không phân cao thấp." Đây sẽ là hắn lo lắng nhất -, nếu như Tiểu Ngoan tâm tồn tại ác ý, nhưng lại mai phục có trợ thủ,  bọn họ - tình cảnh sẽ không rất an toàn.

Thương Tuyệt Lệ kinh ngạc địa trợn to ánh mắt: "Cái...kia ngốc tử theo vương - pháp lực không phân cao thấp? Điều này sao có thể, tựu liên Hắc Phong quốc - thái tử cũng không phải vương - đối thủ, này..."

"Ta cũng rất muốn biết lai lịch của hắn, dù sao... Ta thật đúng là không có gặp phải qua đối thủ." Cô ngự · hàn cẩn thận rất nhiều  lại cảm giác được có chút hưng phấn, thuần túy là tập pháp người yêu thích kỳ phùng địch thủ - Nguyên Thủy dục vọng.

"Thuộc hạ hội tiếp tục truy tra, không có tra không được - nhân, chỉ có không tồn tại - nhân." Thương Tuyệt Lệ ý chí chiến đấu ngang nhiên , cường đại - địch nhân, thường thường càng có thể kích phát ý chí chiến đấu.

"Ân, ngươi đi đi."

Thương Tuyệt Lệ tài xoay người, nhớ ra cái gì giống như địa  lại quay đầu lại: "Vương, trưởng lão thuyết Bối Bối tiểu thư có kiếp số, có thể hay không theo Tiểu Ngoan có liên quan?"

xa vuong tuyen hau 3 fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!