Chương 7: Đừng chọc loli!

627 40 14

Hãy cân nhắc khi đọc :v Chương 7 mang yếu tố bạo lực học đường
                                     ____________Chính truyện____________
Truyện nào hầu như cũng có nữ nhân vật phụ điêu ngoa góp vui. Tất nhiên truyện này cũng không ngoại lệ a ╮(╯▽╰)╭
Ngọc Tâm thuộc lớp 12-C thầm thích những nam thần...kinh lớp 12-F đã lâu. Họ ai cũng...điên ngời ngời khiến cô mê mẩn chẳng biết mình rốt cuộc thích ai.
Đối với việc này, trường Z chỉ biết lắc đầu thở dài. Bọn họ vô cùng vô cùng hận gia đình của cô ta aaaaaaa *gào thét_ing*
Cả nhà Ngọc Tâm bao gồm ba, mẹ, anh trai đều là nhà bác học. Điều này hẳn sẽ khiến trường rất vinh dự. Nhưng không! Vì tất cả đều là...nhà bác học điên! Thật sự trường vừa vinh dự vừa...cạn lời.
Từ nhỏ được sủng ái bởi những nhà bác học điên, bạn nghĩ Ngọc Tâm sẽ ra sao? Thông minh, thiên tài,...? Không! Cô ta có thông minh nhưng là đôi khi thông minh đột xuất thôi. Cô ta đầu độc về những thứ điên rồ.  Ví dụ như việc chọn người yêu:
- Con hãy yêu người hay cười!
- Con nhất định phải chọn người như ba đây! Ahahahaaaaa
- Em nhớ chọn người đẹp trai, chuẩn soái ca như những nam thần để có giống cho anh phân tích gen!
Tổng kết lại: người yêu của Ngọc Tâm phải là nam thần kinh cười như điên hoặc trầm lắng! Đối tượng phù hợp nhất là những anh chành lớp 12-F.
Cả trường mặc niệm cho các anh chàng này được 1s. Sau đó tất nhiên cười trên nỗi đau của người khác. Moahahahaaaaa...
Còn đối với những chàng trai bất hạnh nào đó, Ngọc Tâm thật sự là...một nỗi ám ảnh!
Nhớ khi xưa, cô ta dùng loa tỏ tình gới bọn họ trước trường rồi quỳ một chân nâng lên bộ váy cô dâu trước mặt họ như một chàng hoàng tử mà nói:
- Một trong các cậu, ai điên nhất hãy mặc bộ váy cưới này đi vào lễ đường với mình!
Cả bọn bất giác rùng mình tưởng tượng ra cảnh mình mặc váy cưới. Nhất là Bảo Bình. Ai bảo anh là người điên nhất cơ chứ 😂
Sau đó là một trận theo đuổi mang tính ám ảnh có 1 trong 2 trong lịch sử. Họ đi đâu cũng bắt gặp ánh mắt như hổ của cô ta. Điển hình như khi đi vệ sinh vậy :v
Ấy vậy mà vẫn có người thích Ngọc Tâm. Đó là Lục Vũ - lớp trưởng 12-C kiêm mọt sách của trường. Cả trường đếch hiểu sao một thằng trầm lặng, ít nói và quý sách hơn mạng như nó lại thích 1 nhỏ điên điên khùng khùng như vậy.
Tại sao cả trường biết Lục Vũ thích Ngọc Tâm ư? Tất cả tại vì từ khi thấy người mọt sách kia chuyển thành "osin" cho cô ta. Hành động dịu dàng sến súa thấy rõ! FA hội bọn ta khinh aaaaa *cắn khăn gào thét*
*********
Từ khi Song Ngư chuyển đến, lớp 12-F thay đổi rất nhiều. Ai cũng thấy Ngọc Tâm buồn ghê gớm, lúc nào cũng yểu xìu. Chắc là vì crush thích người khác a.
(Ngọc Tâm:...Mọi người hiểu lầm rồi. Tui chỉ là chưa biết nên chọn nam thần kinh hay bé loli kawaii thôi mà.
Tác giả:*cười khan* thật ra...Ngọc Tâm chưa xác định được mình thích nam hay nữ...
Ngọc Tâm: *cười ngượng ngùng*
Tác giả:.... )
Một số bạn nữ vì muốn lấy lòng cô ta nên quyết định tìm cách xử học sinh mới 🙅
********

Các nam sinh lưu manh bị mấy bạn nữ trên mua chuôc cảm thấy mình thật khổ mà =.= Mục tiêu bị bao vây quá chớn aaaaaa. 

Rõ ràng vừa có người này đi thì người kia lại đến làm bọn họ phải núp đi núp lại bao lần, vừa giơ chân ra đã phải thu lại. Đã vậy lại còn có lần thu chân quá chớn làm một đám con trai nằm đè hết lên nhau trong tư thế "vô cùng trong sáng" nữa chứ! Đau đớn hơn là bị người chụp lại đăng lên diễn đàn trường.

Ngốc! Tôi Yêu Em!!! - Lãnh Tuyết Nguyệt NgưĐọc truyện này MIỄN PHÍ!