Cuộc chiến chốn hoàng cung

8K 12 1

Title: Cuộc chiến chốn hoàng cung

Author: suki (suki_love_tvxq5@hero-sexyjj.com)

Beta reader : Rainie (Raine_jj@hero-sexyjj.com)

Disclaimer : Các nhân vật của tôi không thuộc về tôi, họ thuộc về chính họ

Categories: romance, yaoi....

Parings: YunJae, HoChun, YooSu, MinJae

Rating: NC 17

Status: on going

Note :

-Đừng cằn nhằn vì sao bạn au lâu rồi ko post, bạn au bận nên update sẽ chậm, hơn nữa fic này tốn khá nhiều chất xám của bạn au nên chắc lâu lâu mới có có chap mới

-Bạn nào đã quen với các nhân vật ngoan hiền, dị ứng với kiểu nhân vật gian xảo xin click back

Chap 1 :

Part 1:

Chậm rãi, đôi chân Jae Joong bước vào điện trước sự im lặng của mọi người xung quanh. Chỉ còn lại tiếng sột soạt của bộ xiêm y cậu đang mặc trên người vang lên đều đều. Mỗi bước đều vô cùng tự tin, đôi mắt không khỏi ánh lên niềm vui chiến thắng. Jae Joong quỳ xuống dưới chân vị tổng quản thái giám Lee Soo Man.

-Nhà ngươi tên gì? - Lee Soo Man nhìn Jae Joong một cách điềm tĩnh, trong khi ánh mắt có phần lay động.

-Thưa Tổng quản, tiểu nhân tên là Kim Jae Joong. - Jae Joong trả lời

-Ngẩng mặt lên ta nhìn kĩ nào - Lee ra lệnh cho Jae Joong. Và trong giây phút Jae Joong khẽ chớp hai hàng mi, đưa ánh mắt nhìn lên phía trên, trong phút chốc Lee tỏ ra vô cùng kinh ngạc nhưng vẫn lấy lại được trạng thái ban đầu. - Đẹp lắm, đẹp lắm....

-Vậy tiểu nhân có được chọn không ạ?

-Một người như nhà ngươi mà không được chọn, chuyện này lộ ra ta chỉ có nước bị chu di cửu tộc. Sau này chắc phải thay đổi cách xưng hô rồi, già này chỉ hi vọng khi cậu mặc áo gấm nhung lụa, nằm trên long sàng thì nói với Hoàng Thượng một câu tốt về già với người. - Lee Soo Man khẽ cười.

-Không dám thưa Lee tổng quản, tôi còn cần ngài nâng đỡ nhiều. - Jae đáp lại đầy khách sáo.

Dường như không gian của buổi tuyển chọn phi tần đã chỉ còn là của hai người. Những người khác đến dự thi dung mạo như hoa như ngọc, tính cách giọng nói đoan trang thùy mị, tiếc rằng chỉ có vài người trong số họ là được chọn. Kim Jae Joong tuy là nam nhân nhưng nếu nói về sắc thì kể cả "trầm ngư", "lạc nhạn" , "bế nguyệt", "tu hoa" cũng chẳng thể đủ để họa lên. Ngay từ khi cậu bước vào thần điện, dẫu cho những người được chọn trước sắc đẹp chẳng thua kém ai thấy cậu đều cảm thấy tủi thân. Đẹp một cách thần kì! Cũng chính vì đẹp đến vậy mà nhiều người dễ sinh lòng ganh ghét. Chốn hậu cung là vậy, nếu muốn leo lên một vị trí vững chắc thì chỉ có cách là đạp người khác xuống dưới chân mình. Họ đều giữ thái độ bình tĩnh nhưng trong lòng thì một bồ dao găm. Có điều, Kim Jae Joong đâu phải là hạng xoàng, nếu không muốn nói là trí tuệ vô song. Bản thân Kim Jae Joong từ khi bước vào trong cung dự tuyển cũng đã vạch sẵn cả một kế hoạch vô cùng công phu, để có thể dễ dàng thực hiện được âm mưu của mình.

yunjaeĐọc truyện này MIỄN PHÍ!