Silent Love [Chap 19]

593 7 0

Chap 19 :

Tiffany khẽ mở mắt mình một cách mệt mỏi, đầu óc cô vẫn còn choáng váng, cô không hiểu chuyện gì đang diễn ra nhưng cảm thấy sức nặng nơi bàn tay mình, Tiffany nhìn xuống thì thấy khuôn mặt người duy nhất mà cô yêu đang ở đó, trên bàn tay cô, còn tay kia thì nắm chặt lấy tay còn lại của Tiffany. Khuôn mặt Jessica lúc ngủ trông thật sự rất dễ thương, ngay cả khi cô ấy ngáp và mớ cái gì đó mà Tiffany nghe không rõ.

Tiffany khẽ nhúc nhích nhẹ nhàng, mà tin chắc là cái con người ấy có nhúc nhích mạnh cũng không thèm dậy đâu. Nhưng Tiffany lại muốn thử cảm giác lén lút một chút khi sợ người yêu thức dậy, cô từng thấy ở trong phim và cảm thấy nó thật sự rất lãng mạn, tiếc thay người cô yêu là một con sâu ngủ và dù cô có nhảy đùng đùng trên giường chưa chắc cô ấy đã mở mắt ra cho cô nhờ. Tiffany nhéo vào má Jessica một cái trêu chọc thế mà cô nàng chỉ phẩy tay một cái là lại chìm vào giấc ngủ.

Đồ hám ngủ, tôi cho ngủ sa lông trọn đời bây giờ.

Tiffany bĩu môi đầy khó chịu khi Jessica cứ không chịu dậy dù cô có làm gì đi chăng nữa.Chỉ đến khi Tiffany miết môi mình lên môi Jessica một cái thật dài thì với bản tính byun sẵn có trong người, Jessica ngồi bật dậy, nhấm nháp môi mình như thể phát hiện ra gì đó. Hơi giật mình khi nhìn thấy Tiffany ngồi trước mặt, nhẹ nhàng cô ấy nháy mắt đầy quyến rũ cũng đủ khiến Jessica hiểu chuyện gì vừa diễn ra. Jessica dù rất muốn vồ lấy cô gái trước mặt mình thế mà cô vẫn nghiêm khắc, vì chuyện hư hỏng luôn luôn được đặt sau Tiffany của cô.

“ Cậu, nằm xuống N.O.W “

Vừa nói Jessica vừa ấn Tiffany xuống giường, kéo chăn lên tới ngực cô gái nhỏ tuổi hơn. Jessica chạy ù đi lấy cái nhiệt độ ở bàn bên kia, đem lại chỗ Tiffany và bắt cô ấy cặp nhiệt kế. Jessica hai tay chắp vào nhau nhịp nhịp như một vị bác sĩ khó tính nào đó đang bực mình vì độ bướng của bệnh nhân. Trông mặt Jessica lúc này quá nghiêm túc khiến Tiffany không thể không bật cười.

“ Nếu cậu mặc áo blouse vào tớ sẽ nghĩ cậu là bác sĩ thật đó. “

“ Vậy cô Hwang đây có gì cằn nhằn hay kì thị bác sĩ không mặc blouse à. “ Jessica wave một cái thật quyến rũ.

“ Ít nhất nó sẽ không khiến những bệnh nhân như tớ đây tăng xông vì sự quyến rũ của nữ bác sĩ như cậu. “ Tiffany lém lỉnh trả lời.

Jessica bật cười, ngồi nhẹ xuống giường và để một tay của Tiffany vào má mình, Jessica nhìn Tiffany thật trìu mến, chỉ có đôi mắt đó là khiến cho cô si mê mà thôi. Jessica thật sự đã trách bản thân mình khi làm đôi mắt ấy nhuốm sự mệt mỏi và đau buồn khi họ quỳ trước cửa nhà cô.

“ Cậu làm mình sợ chết đi được. “

“ Cậu vẫn còn sống sờ sờ ra đấy thôi, còn ngủ say đến mức người ta nhéo má mà không biết. “

Tiffany xoay người mình đi giả vờ giận dỗi. Ngay lập tức Jessica chui vào trong chăn cùng Tiffany và ôm nhẹ lấy eo cô ấy từ phía sau. Tiffany ngốc nghếch đâu biết rằng Jessica đã lo lắng như phát điên lên, chỉ khi nằm gần Tiffany thì Jessica mới có thể chợp mắt một tí lúc mẹ cô thông báo Tiffany đã hạ sốt. Jessica thì thầm từng tiếng thật ngọt ngào vào tai của Tiffany.

[LONGFIC] Silent Love [Chap 21-End] JetiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!