hay 5

105 0 0

nhất vải bạt.

Chuẩn bị cho tốt về sau, trực tiếp ra khỏi thành, tìm một cái rộng lớn địa phương, bắt đầu cải tạo thi thứu, theo máy bay chiến đấu cải tạo thành máy bay hành khách.

Một phen cố gắng về sau, Trần Phong không ngừng khảo thí, tại ổ bụng nội tăng thêm ghế sô pha, bàn trà các loại:đợi công cụ, sau đó cố định tại xương sườn lên, không thể không nói thi thứu lồng ngực thật lợi hại.

Chỉ có thượng diện cùng phía dưới một cái mở miệng, sau đó những xương sườn này đều là một đầu theo bên trái đến bên phải, hoàn toàn một căn đấy, cùng nhân loại 2 căn theo 2 biến vẫn tưởng gian : ở giữa vây quanh không giống với.

Đoán chừng là thi thứu phi hành thời điểm lồng ngực hướng phía dưới mà vào hóa đấy, phòng ngừa nội tạng rơi ra đến.

Đem cổ cùng phần bụng địa phương phong bế, như vậy một cái tiểu gia liền hoàn thành.

Sau đó, Trần Phong đột nhiên choáng váng

Như thế nào ra vào?

Cuối cùng, Trần Phong nhìn chung quanh, chỉ có thể bất đắc dĩ lựa chọn cổ tại đây gia nhập, dùng tấm ván gỗ làm một khối ngăn cản bản, ngăn trở nhập đầu gió, sau đó làm một cái cửa nhỏ, có thể cho người tự do chui vào.

Cứ như vậy, máy bay chiến đấu triệt để biến thành máy bay hành khách

267: máy bay chiến đấu biến máy bay hành khách

267: máy bay chiến đấu biến máy bay hành khách, đến địa chỉ Internet

Bạn trên mạng thượng truyền (*upload) chương và tiết 268: điên cuồng gia tốc

268: điên cuồng gia tốc

Hôm nay, ánh mặt trời Minh Mị, Ngạc Mộng Chi Nguyệt sau khi kết thúc một cái chính thức trên ý nghĩa nắng ráo sáng sủa thời tiết, ngày bình thường mặc dù có mặt trời, nhưng lại phải hay là không đem bên dưới mưa to, làm cho cả sa mạc một mảnh lầy lội.

Tại bến cảng, rất nhiều nhân mã đứng tại một chiếc thuyền bên cạnh, Trần Phong bất đắc dĩ đứng tại Julian bên người, Julian cứng rắn (ngạnh) kéo chính mình tới, hiển nhiên là ý định cho Trần Phong cường tráng cường tráng nhân khí, lại để cho tất cả mọi người nhận thức Trần Phong, Nhưng là Trần Phong không thích nhất đúng là cái này nơi rồi.

Đối với Trần Phong mà nói, cùng quan lớn người phóng khoáng lạc quan nhóm: đám bọn họ cùng một chỗ thật sự là quá không được tự nhiên rồi, hắn trời sinh tựu là không thích cùng người xa lạ nói nhảm người, cho nên đứng ở một bên đối với tất cả mọi người mỉm cười, sau đó gật gật đầu, nắm chặc tay.

Trần Phong tình nguyện một người cùng một đám quái vật chiến đấu, hắn là cái loại nầy ưa thích nhiệt huyết người, cũng không thích lá mặt lá trái, hắn ưa thích từng ngụm từng ngụm uống bia hoặc là một ngụm buồn bực rượu trắng.

Tựu là chán ghét cầm rượu nho khắp nơi 'trang Bức'.

Đối với tại địch nhân của mình, cùng loại Sudan loại này, chỉ cần Sudan không chọc đến chính mình, Trần Phong tuyệt đối sẽ không xuất động đi giẫm người ta, cho dù là có thể đơn giản giẫm, giết chết đều không ai dám phản đối cái loại nầy, Trần Phong cũng sẽ không xảy ra tay.

hay 5Đọc truyện này MIỄN PHÍ!