hay 3

90 0 0

Hiện tại liền phải lên đường?" Trần Phong vội vàng hỏi, Kane gật gật đầu, hôm nay Tristram quái vật cũng đã tại hòn đá cánh đồng bát ngát tụ tập xong rồi, hơn nữa luồng thứ nhất bọn quái vật đã bắt đầu hướng phía la cách xuất phát, căn cứ tuyến báo, bọn này quái vật hiển nhiên không có ý định đi lạnh như băng chi nguyên, mà là trực tiếp tiến vào máu tươi đất hoang.

Trong trò chơi chỉ có một con đường, Nhưng là ở cái này cái thế giới này, nhưng lại rất nhiều con đường, hiển nhiên Tristram quái vật ý định đến gần đường, dùng tốc độ nhanh nhất tiến công thành thị.

"Khá lắm, ý định thật tốt!" Trần Phong bất đắc dĩ nói, hiển nhiên đám người kia ý định là nhanh chóng tiến công thành thị, lợi dụng cực lớn công thành đột kích thú thực lực, có thể cho thành thị bị đột phá, đợi đến lúc những thứ khác quái vật tới về sau, yên tâm đại đồ sát là đủ rồi.

"Ta đoán chừng trong lúc này còn có rất nhiều Ác Ma, chính ngươi cẩn thận một chút!" Kane đối với Trần Phong nói ra, Trần Phong gật gật đầu, quái vật công thành thực sự không phải là dốc toàn bộ lực lượng, hoặc nhiều hoặc ít (*) sẽ lưu lại một điểm giữ nhà.

Hơn nữa tăng thêm Tristram khủng bố như thế quái vật số đếm, hiển nhiên bên trong quái vật không phải ít.

"Được rồi, ta hiện tại trở về đi chuẩn bị thứ đồ vật!" Trần Phong đối với Kane nói ra, gãi gãi một ngày không có giặt rửa đầu, chuẩn bị ly khai.

"Đợi một chút, cái này cho ngươi, Cascia để cho ta đưa cho ngươi!" Kane bỗng nhiên gọi lại Trần Phong, vội vàng từ trong lòng ngực móc ra một quả màu vàng châu báu đưa cho Trần Phong.

"Thiên Đường chi tâm, tốt!" Trần Phong nhận lấy, nhiệm vụ này hoàn toàn chính xác còn một điều độ nguy hiểm, mà cái này mức độ nguy hiểm Trần Phong mình cũng không biết, sở hữu tất cả mang lên Thiên đường chi tâm lại an toàn bất quá rồi.

Nhận lấy Thiên Đường chi tâm, tiện tay đặt ở trong ba lô, bất quá Kane lại đưa qua một thứ gì, Trần Phong sững sờ, vật kia lại là Horadric huy chương.

"Làm gì vậy? Chẳng lẽ Tristram ở bên trong còn có Horadric đồ vật?" Trần Phong tò mò hỏi, Kane bật cười lấy lắc đầu.

"Có đến lúc đó, bất quá sẽ không để cho ngươi đi lấy, đặt ở thả ra phong ấn Diablo địa phương, ngươi nguyện ý đi mã?" Kane đùa giỡn lấy Trần Phong, Trần Phong lập tức đánh cho rùng mình một cái, sau đó lắc đầu.

Phong ấn lúc trước Diablo địa phương, quỷ biết rõ chỗ đó quái vật đến cỡ nào cường đại, Trần Phong khô lâu tuy nhiên cường đại rồi quá nhiều, nhưng là Trần Phong cũng không nhận ra mình có thể tiêu diệt chúng.

"Ta đi rồi!" Cùng Kane nói một tiếng gặp lại, vỗ vỗ cửa ra vào Kael bả vai, Trần Phong về tới Julian gia, cùng các nàng nói rõ về sau, lại chạy tới trên tường thành cùng Di Weina tạm biệt, thuận tiện cùng Cascia cũng nói một tiếng.

"Thứ đồ vật mang theo rồi hả? Cascia hỏi, Trần Phong gật gật đầu, lấy ra Thiên Đường chi tâm, sau đó lại thả trở về, Cascia gật gật đầu, ý bảo Trần Phong có thể xuất phát.

hay 3Đọc truyện này MIỄN PHÍ!