Chap 38

1K 30 0

Junhyung không phản kháng mà mặc kệ đám người kia trói mình lại, anh ta thấy may mắn khi bọn chúng không động vào Yoseob, nếu không cơ thể gầy yếu ấy chịu sao nổi.

Sớm biết thế này đã bắt cậu ăn nhiều cơm một chút. Junhyung nhớ lại những ngày hai người chung sống, hồi tưởng xong lại lo không biết có thể sống sót trở về không, đời người thật nhiều chuyện không may, trước đây anh ta chưa hề nghĩ mình sẽ thảm hại thế này, cũng không ngờ Yoseob lại lâm vào tình cảnh sống dở thế kia, rồi bản thân vì cậu ta mà đem vứt bỏ hết tự tôn đàn ông.

- Yong thiếu gia sợ là không còn sức phản kháng nhỉ, ha ha, không cần trói chặt, chặt quá Yong thiếu gia cao quý chịu không nổi đâu! - Man Bok vẻ mặt độc ác châm chọc mà nói.

Nhưng Junhyung cũng không thèm nghe hắn nói. Anh âm thầm thở dài nhẹ nhõm, xem ra lời Doojoon nói khi nãy đã có tác dụng, anh ta không còn bị hành hạ, tuy cũng chả ưu đãi gì.

Khi bọn cướp dìu Junhyung lên, tuy nửa người trên bị trói chặt nhưng bên dưới còn đi được thế là tốt lắm rồi. Đáng tiếc hiện giờ trong đầu anh ta đã không còn ý chạy trốn, vì anh ta hiểu mình không thể bỏ lại Yoseob, mà nếu có chạy được thì cậu ấy cũng chảy hết máu mà chết trước mặt anh mất.

Xe dừng bên ngoài. Junhyung bị hai tên trái phải kèm, còn chưa bước ra cửa chợt nghe thấy bên ngoài có người hô to:

~ Khốn, chúng ta bị bán đứng rồi!

Lập tức bọn chúng hoảng sợ chạy ra ngoài. Bọn tội phạm này tuy nói là một đám to gan nhưng lại thần kinh yếu dễ bị dọa, tình hình trước mắt cho thấy nếu bọn chúng không quá sợ, chỉ cần bình tĩnh suy nghĩ một chút là biết ngay có khả năng là bẫy, nhưng bọn chúng lại như ong vỡ tổ chạy tiệt còn đâu. Junhyung bắt đầu nghi ngờ, mình có phải hay không vừa gặp một lũ thấp hèn.

Thừa dịp này, anh ta lay Yoseob dậy. Tuy biết tỉ lệ thành công là rất nhỏ nhưng tốt nhất là nên tỉnh táo, đáng tiếc anh ta chưa làm được thì có người đến.

Junhyung nhất thời đờ người đứng một chỗ. Sau này nhớ lại anh ta lại tự cười mình, làm vẻ ngu ngốc vậy chỉ sợ là cả đời chỉ có một lần như vậy!

- Yong thiếu gia cực khổ rồi! - Người vừa tới cởi dây trói. Rất nhanh, mấy y tá mặc áo trắng mang khẩu trang mang Yoseob đi. Junhyung thấy mình như đồ ngốc, thậm chí còn muốn cản họ lại. Cho đến khi vết thương đau nhức, anh ta mới dần tỉnh táo.

"Được cứu rồi!" - Lời này vang lên trong đầu, chạy đi chạy lại nhiều lần, trái tim sung sướng muốn vọt ra, Junhyung kích động che mặt, lúc này mới phát hiện tiếng còi cảnh sát đã hú vang từ khi nào. Chính âm thanh này đã cứu anh ta, anh ta cảm thấy cả đời sẽ không quên nổi.

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!