Chap 37

1K 29 0

Trước sau như một, Junhyung không nói một câu nào, cũng không nhìn Doojoon lấy một cái. Trong mắt anh ta, Doojoon cùng Man Bok giống nhau, đều là kẻ điên, hai người bọn họ…Trừ khi bị sát hại, còn không đừng mơ được sống trên đời sau khi đã làm anh ta nhục nhã như thế!

Doojoon nhìn người kia thật dịu dàng. Anh ta khẽ lắc đầu, trên mặt hình như mỉm cười

- Anh là đồ yêu tinh hại người. Anh khiến tôi và tên Man Bok kia thành thế này nhưng tôi lại tuyệt đối không hận anh. Nỗi hận của tôi toàn bộ chuyển qua Yang Yoseob. Anh có biết tôi vì cái gì lại cùng hắn ta hợp tác không? Vì tôi muốn giết cậu ta. Nhưng…không ngờ liên lụy đến anh. Nhưng tôi không hối hận, giờ hiện tại cậu ta cũng không khác gì chết. Ha ha, tôi giờ giống người điên vậy, anh vĩnh viễn không thể yêu tôi sao? Trước kia tôi còn ảo tưởng, tôi đối tốt với anh thế anh sớm muộn cũng yêu tôi, nhưng tôi đã lầm. Yoseob nói đúng, anh căn bản không yêu ai, anh là kẻ không có trái tim…Nhưng hôm nay vì cái gì anh lại làm thế? Anh vì cái gì cam tâm tình nguyện rơi vào tình huống nhục nhã đó vì cậu ta? Anh yêu cậu ta? Có phải hay không, anh yêu cậu ta? - Nói năng lộn xộn một hồi, Doojoon đột nhiên vội đứng lên, anh ta nâng mặt Junhyung hỏi:

- Anh có phải đã yêu cậu ta?

Vẫn là nụ cười ấy, Doojoon đột nhiên nhận ra mình căn bản không có quyền hỏi chuyện này, đã đối xử quá đáng với Junhyung thế, anh ta còn tư cách gì hỏi Junhyung đây? Cố nén nước mắt, anh ta cười gượng:

- Mianae…

Doojoon đơ~ Junhyung dậy, cẩn thận giúp anh ta sửa sang quần áo, còn dùng tay chải sơ lại tóc cho anh ta, Junhyung sắc mặt nhợt nhạt cũng cho thấy anh ta bị ngược đãi không ít.

- Tôi sẽ cứu anh, nhưng...tôi sẽ không lo cho cậu ta đâu. Tôi còn hận cậu ta, hận khi không thể giết được.

Doojoon lẳng lặng quan sát Junhyung hơn nửa ngày, anh ta cuối cùng nói một câu:

+ Cậu nếu không muốn tôi hận cậu suốt đời thì hãy cứu cậu ấy!

- Vì sao? Vì sao anh lại vì cậu ta như thế?

+ Chuyện này trước đây vốn chẳng vì cái gì, nhưng hiện giờ cậu không cần hỏi, tôi chỉ có thể nói là tôi nợ cậu ấy nhiều lắm!

- Vậy anh không nợ tôi sao?

+ Tôi nợ cậu? Tôi nợ cái gì?

Bị nghẹn lại không thốt lên được. Junhyung nói đúng, một chữ tình, không ai nợ ai, dám đòi thì chỉ tự làm xấu mặt mình. Doojoon lâm vào bước đường này, đáng tiếc là lại không biết hối cải để có cơ hội làm người mới.
"Junhyung, Junhyung…"-Hai chữ này cứ lặp đi lặp lại trong lòng, một thời ngang dọc nay trái tim đã ra đi, không còn quay lại…

Junhyung nhắm mắt, anh ta không muốn nhìn kẻ kia, một gã đàn ông đáng xấu hổ. Bỗng nhiên trên môi lành lạnh, bị một thứ mềm mại mà lạnh lẽo áp lên, là môi của Doojoon. Doojoon biết anh ta sẽ không cự tuyệt nụ hôn này vì đây là minh chứng cho tình yêu của một người đàn ông đối với anh ta, là minh chứng cho sức hấp dẫn của anh ta, anh ta làm sao phải cự tuyệt? Nhưng lúc mở mắt ra, lại là ánh mắt khinh bỉ.

Doojoon cười gượng đứng lên

- Tôi phải đi, anh bảo trọng. Tôi biết anh khinh những người cầu xin tình yêu của anh.

Xoay người, Doojoon nhanh chóng bỏ đi, không quay đầu lại.

Junhyung yên lặng ngây người một lúc, đợi đến khi xác định không còn ai quấy rầy, anh ta mới khó khăn di chuyển lại cạnh Yoseob, may mà họ không ở xa nhau lắm.

Nước mắt đọng nơi đôi mắt nhắm chặt, hơi thở yếu ớt chứng minh cậu ta còn sống. Junhyung cả người dễ chịu hẳn. Nhưng...kế hoạch báo thù lại hiện ra trong đầu.

~Đến giờ rồi, mang họ đi đi!

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!