Chap 35

1K 32 4

Junhyung cứng đờ người. Dây thừng trói toàn thân từ trên xuống dưới đã được cởi, nhưng 2 tay cùng 2 chân vẫn bị trói lại. Anh ta nhắm mắt rồi lại mở, trước mặt vẫn là bọn đàn ông đó, xông vào mũi vẫn là mùi máu nồng nặc, xem ra trốn không thoát rồi. Anh ta đành cam chịu.

Đột nhiên ngực bị đạp mạnh, Junhyung cả người gồng lên. Anh ta trừng mắt, chỉ thấy Man Bok vẻ mặt khinh thường nhìn mình rồi đột nhiên ngồi xuống, ghé vào tai nói khẽ:

- Tao hận đến muốn giết chết mày, làm gì có chuyện muốn chơi mày chứ? Nhưng mà Yong thiếu gia à, ngài là khách quý của tôi, hôm nay Man Bok tôi sẽ không bạc đãi ngài đâu - Giọng hắn lạnh lẽo đến cực điểm.

Junhyung biết hắn ta hận mình sâu đậm cho nên hôm nay chỉ có thể bảo vệ tính mạng anh và Yoseob đã là ông trời phù hộ. Nhưng mà sau hôm nay, chính anh ta sẽ phải chịu sỉ nhục, anh nhất định sẽ đòi lại gấp trăm nghìn lần. Junhyung mắt chợt loé tia ác độc, rồi từ từ nhắm lại.

+ Các anh em, hôm nay Yong thiếu gia để cho mọi người chơi, nhưng đừng quá tay nhé, tiền cơm nửa năm sau chúng ta còn phải trông cả vào Yong thiếu gia đó!

Giọng Man Bok càng lúc càng xa, Junhyung kinh hoàng mở mắt, những khuôn mặt đàn ông dữ tợn đã lại gần.

* Thắng nhãi, bọn này định đi tìm đàn bà vui vẻ nhưng mày đã muốn thì bọn này cũng chiều. Tuy mày không phải đàn bà nhưng còn khá hơn cái tên máu me be bét đằng kia - Hắn ngừng nói, tay bắt đầu lột bỏ quần áo trên người Junhyung

Junhyung ngược lại chỉ im lặng, đối phương người nhiều, giãy giụa chỉ tổ làm mình bị thương nặng mà thôi. Anh ta hít thở thật sâu, thật sâu…Quay qua phía Yoseob đang đầm đìa nước mắt, không thể động đậy, hình ảnh in đậm trong mắt anh ta. Cậu ngàn vạn lần không được chết, ánh mắt anh ta dán chặt vào ánh mắt Yoseob như bảo cậu hãy kiên cường lên.

Yoseob bấm chặt đùi mình, không ngừng tự nhủ "không thể ngất", tuyệt đối không thể ngất xỉu! Nước mắt không chịu để não khống chế, tự trào ra, mắt cũng như không còn là của mình nữa, chỉ còn cảm giác sưng phù và ran rát lưu trên mặt. Cậu thật muốn chết nhưng cậu lại bấm chặt đùi hơn nữa, cố không để mất đi ý thức.

"Tôi sẽ dùng cả cuộc đời này hoàn lại, tôi sẽ dùng cả cuộc đời này của tôi để hoàn lại! Anh muốn tôi làm nô lệ tôi sẽ quỳ rạp dưới chân anh cả đời. Junhyung ah! Mianae"

Tinh thần Yoseob lâm vào trạng thái hỗn loạn, sau một hồi kháng cự, cuối cùng vẫn là ngất đi.

- Các người định làm cái gì?-Người đàn ông mới tới mở to hai mắt nhìn đám đàn ông vây quanh Junhyung đang nằm trên mặt đất.

- Các người…

Man Bok ngẩng lên, cũng không quan tâm người kia đang run rẩy, lạnh lùng nói:

+ Như cậu thấy đấy!

Doojoon cảm thấy máu trong người dường như bị rút hết, một cơn lạnh chạy thẳng lên gáy. Cố kìm chế, anh ta hét lên một tiếng, đám người kia ngừng việc cởi bỏ quần áo Junhyung. Bọn chúng chốc lát tản ra, kẻ đang ở trên người Junhyung cũng bị Doojoon lạnh lùng kéo ra.

Junhyung nằm trên đất mím chặt môi giống như sẵn sàng để chịu đựng đau đớn. Doojoon biết mình thế là hết.

- Mianae! - Nước mắt một giọt rớt xuống, đọng trên mặt Junhyung.

Doojoon giây phút này chỉ mong giết chết chính mình…Nếu anh ta lúc ấy chịu nghĩ đến hậu quả thì mọi chuyện sẽ không thế này! Cũng may là Junhyung chưa có bị làm sao. Nếu không...Doojoon cậu nửa đời còn lại phải hối hận đến chết mới thôi.

- Mianae…Junhyung, anh giết tôi đi…

Junhyung không mở mắt, môi anh ta hơi run run, một tiếng cười nhạo bật ra.

Doojoon đột nhiên thẳng hướng Man Bok, túm áo hắn, phẫn nộ hỏi:

- Anh vì cái gì lại muốn đả thương anh ấy, vì cái gì?

~ Cậu hẳn đã biết đến hậu quả này rồi, không phải sao?

Ầm một tiếng, câu nói này dường như làm sáng tỏ mọi chuyện, Doojoon tan nát toàn bộ. Đúng vậy, anh ta đã sớm biết, sớm biết Junhyung sẽ gặp nguy hiểm nhưng chỉ vì nhất thời oán hận mà bịt mắt lại cùng đám cầm thú này hợp tác, đem chính người mình yêu thương nhất đẩy vào tình cảnh này!

- Trời ơi, giết tôi đi! - Doojoon vô lực ôm mặt, toàn thân run lẩy bẩy.

~Cậu không phải cũng hận hắn sao? Hai chúng ta có thể cùng nhau báo thù!

~~~~~~~~~~~

Thật ra bản gốc đáng lẽ em Bò bị "ăn" luôn đó nhe. Nhưng Pyc có chết cũng ko muốn nên đã sửa lại. Keke ^_^

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!