Chap 26

1K 33 0

***

Yoseob mang thai đến tháng thứ 5, Junhyung cấm cậu cùng mình đi làm.

- Nhiệm vụ hiện tại của cậu là chăm sóc tốt cơ thể, tương lai sinh cho tôi một đứa con trai trắng trẻo mập mạp

Junhyung nhìn qua có vẻ vui, Yoseob nói:

+ Nếu là con gái?

- Con gái cũng tốt. Cậu cứ yên tâm, bất kể là nam hay nữ đều là con tôi, tôi tuyệt đối không bạc đãi nó!

Có vẻ như hài lòng với điều này, Yoseob cười khẽ trong lòng. Kỳ thật ngẫm lại, sau này cậu cùng đứa bé này không còn quan hệ, đến chết cũng không liên quan. Hiện giờ chính đứa bé phải tự dựa vào mình, toàn bộ sinh mệnh nó đều phải tự cố gắng, 5 tháng sau, hai người sẽ thành xa lạ, sẽ không gặp lại, sẽ không quen biết, cậu thấy mối quan hệ hiện thời vừa buồn cười vừa đáng thương.

"Ta là mẹ con, mãi mãi" - cậu cúi đầu nói.

Junhyung ôm cậu vào lòng, cọ cằm lên đầu cậu:

- Cậu có thể quay lại gặp nó mà!

+ Không, tôi sẽ không gặp!

Anh ta lùi ra khỏi người cậu rồi mới chăm chú nhìn đôi mắt đen kia. Một hồ nước đen thẳm, có chút do dự, còn có chút…mê hoặc. Anh ta cười an ủi cậu rồi hôn lên môi

- Tôi tôn trọng quyết định của cậu!

Yoseob ôm lại anh ta, cảm giác được bụng mình nổi lên trước cơ thể người đó. Hiện giờ cậu và anh ta đã thân mật hơn…Cậu có chút vui mà rúc vào Junhyung. Anh ta cũng ôm chặt cậu.

Yoseob nhịn không được mà lén nhìn anh ta, đối phương nhìn thấy bèn mỉm cười. Cậu vội quay đầu, đôi má hồng hồng giống như bị bắt gặp đang làm chuyện xấu.

Cậu có chút hối hận khi lơ~ thề sẽ không quay lại.

Dần dần cậu nhận ra, Junhyung hình như đã phát hiện ra tình cảm cậu dành cho anh ta.

Anh ta bắt đầu cố tình trêu chọc cậu, thích nhìn cậu lúng túng…

Yoseob thở dài, cậu nên sớm biết người này không phải tốt gì, cậu hiểu rõ hai người không có khả năng, nhưng anh ta vẫn xấu xa muốn người vốn hận mình phải quỳ gối dưới chân, chuyện này vô cùng sảng khoái, có thể thoả mãn niềm kiêu hãnh cùng tự tôn đàn ông của anh ta. Anh ta cần cậu thoả mãn kiêu hãnh của mình đúng không? Người quỳ gối dưới chân anh ta nhiều như vậy, anh ta còn muốn trêu chọc cậu, chuyện này đúng là khó giải thích… Anh ta có chút chú ý cậu ư?

Yoseob biếng nhác nằm trên sofa, trong đầu một giây cũng không nghỉ.

Yong Junhyung…luôn luôn không thiếu bạn bè. Nhưng chính là anh ta thực sự kín tiếng. Anh ta chưa bao giờ nói cho cậu biết về những đối tượng mình chơi bời. Yoseob ở đây lâu vậy cũng chưa hề nhận được kiểu điện thoại “kì quái” nào. Chỉ có một lần, một cậu nhỏ, nghe giọng cùng khẩu khí cũng đoán ra được là một đứa nhỏ kiêu ngạo, trong điện thoại khóc lóc xin Junhyung đi tìm cậu ta. Thời gian đó cậu cùng anh đi làm, hộp thư thoại là do Yoseob mở. Cậu lúc ấy còn có chút vờ như không biết. Cho đến khi hai người lên giường, cậu mới nhớ ra từ khi cậu được chuẩn đoán mang thai đến nay, Junhyung ít khi đụng đến cậu. Nhưng mà nhu cầu sinh lý thì vẫn phải giải quyết, kiểu người như anh ta chỉ cần đứng đó cũng có rất nhiều người tự sán lại. Anh ta không có khả năng nhịn dục, cậu nhỏ kia, nhất định là một trong số ấy. Thật là người đáng thương, cậu ta hẳn rất vui mừng khi có người nghe điện, ít nhất Junhyung cũng sẽ được báo lại. Nếu phân cấp bậc bạn bè của Junhyung, như vậy cậu nhỏ đại khái cũng sẽ tiến lên ba bậc cho coi.

Yoseob chua xót nghĩ ngợi, chuyện này sao như vì yêu chồng quá nên sợ chồng bỏ mình đi với người khác…Hành vi này giống như tâm tình người vợ vậy.

Có đôi khi cậu nghĩ nếu như hai người cứ dằng dai thế này, cậu sẽ thua chứ?

Người thua, nhất định không có kết cục tốt!

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!