Sorry!!!

320 16 11

Thật tình cố tranh thủ để viết truyện mà mãi tới giờ này mới xong công việc. Mình có thể viết nhanh để giữ lời hứa với mọi người nhưng mình không cho phép bản thân làm điều đó. Thứ nhất truyện của mình phải đảm bảo nội dung, đảm bảo cốt truyện mạch lạc đảm bảo tình tiết gay cấn cần có thời gian để chau chuốt từ ngữ. Mặc dù so với những truyện như "Khu vườn cạnh khung cửa sổ" hay " Nắm tay em bầu trời nhỏ an yên" mình vẫn còn thua về mặt hành văn. Nhưng sau truyện này mình dự định sẽ viết một truyện mới cũng có thể song hành với truyện này và nội dung sẽ có chất như các truyện mình nêu trên. "Đơn phương" là tác phẩm đầu tay của mình đồng thời nội dung của nó cũng phản ánh nhẹ nhàng tuổi học trò nên vẫn chưa được sâu sắc. Mình viết truyện thứ 2 sẽ đầu tư nhiều hơn khiến mọi người thấy thích hơn.

Đó là dự định chắc chắn mình sẽ thực hiện khi đã ấp ủ thành công nó. Còn chap tiếp theo của đơn phương mình xin hẹn ngày mai nhé. Xin các bạn thông cảm cho mình vì công việc đột xuất. Mình mới hoàn thành hai bản word về công việc luôn ớ. Mỏi nhừ hai tay nhưng vẫn ráng viết cho mọi người vài dòng. Mai ta lại tiếp tục Đơn Phương nhé.

Thực ra mình bận nhưng vẫn viết truyện là vì viết truyện mình sẽ cảm thấy thoải mái hơn dễ chịu. Và xả đc stress phần nào trong công việc.

Love all. Ai còn thức bình luận vui với mình nhé. Sẽ rep hết bình luận mọi người. Cám ơn mọi ng đã dành thời gian đọc. Cám ơn ạ * cuối đầu*

Gilenchi fanfic ĐƠN PHƯƠNGĐọc truyện này MIỄN PHÍ!