Yêu và Yêu

425 30 2

  Tú đưa Chi về nhà sau khi đã dắt cô nàng ăn nhiều món ngon, mà được cái là dạ dày Chi dường như không có đáy thì phải. Dường như cô gấu của cậu muốn ăn cả thế giới ý, ăn xong cậu còn phải chạy mua cho nàng một ly gongcha rồi mới lật đật chở Chi về. Khi yêu nhìn đâu cũng thấy toàn màu hồng thôi, ngồi trên xe cùng nhau thôi cũng đủ ấm lòng mát dạ. Khi trái tim đã hòa chung nhịp đập ta lại càng khao khát yêu thương, cho đi và nhận lại từ đối phương sự quan tâm chăm sóc, ta từng ngày từng giờ và từng chút một mong đối phương vui và hạnh phúc. Nhưng có mấy ai yêu đúng người đúng thời điểm như Tú và Chi, nghĩ thế cả hai lại càng trân trọng nhau hơn có phải cố giữ để không phải hối tiếc. Đưa Chi đến trước cổng Tú cố nán lại đợi cô gái vào nhà mới nhấn ga cho xe chạy đi.

  Vừa về đến nhà Tú chào ba mẹ rồi lên phòng thay đồ, cậu nhắn cho Chi rằng mình đã đến nhà an toàn kèm với một sticker dễ thương,cậu không muốn cô phải lo lắng. Xong xuôi Tú cho điện thoại vào túi quần rồi xuống phòng khách xem ti vi với ba mẹ. Vừa trông thấy cậu mẹ đã bảo:

   -Con ăn trái cây đi này, mới đi chơi với bạn gái về chứ gì, hôm nào lại đón con bé sang nhà mình chơi. Mẹ muốn làm vài món bánh cho nó ăn.

   -Dạ, con biết rồi.Con thấy mẹ nhiều việc lại phải chăm sóc cho hai cha con. Con lại sợ mẹ mệt thôi._Tú nói xong thì cho miếng táo vào miệng nhai ngon lành thì điện thoại cậu rung nhẹ báo hiệu có tin nhắn mới.

"Em❤: Anh lại chơi game hay gì? Nhớ ngủ sớm nha chơi khuya không tốt cho mắt đâu!😑"

Nhanh tay soạn tin đáp lại lời Chi rồi vô thức cậu tự cười một mình. Ba cậu thấy con trai mình có biểu hiện như thế thì không khỏi buồn cười. Ông trêu cậu:

  -Con trai tôi lớn rồi, biết cười vu vơ khi trả lời bạn gái nữa chứ!Haha.

Mẹ cậu cũng tung hứng với chồng:

  -Nó giống ai, còn không phải giống anh hay sao?

Ba Tú gật gù:

  -Con trai anh mà tất nhiên là giống anh rồi. 

  -Con có làm gì đâu. Ba mẹ toàn chọc con. Mà cũng trễ rồi ba mẹ lên phòng nghỉ ngơi sớm đi ạ._Tú ôm hôn mẹ cậu rồi giục hai người đi ngủ sớm.

Về phòng cậu mới bật mess lên kiểm tra thì thấy tin nhắn trả lời của Chi:
 
  "Em❤: Có chắc là sẽ đi ngủ không, em không có tin đâu?".

Tú phì cười với sự đa nghi của cô nàng cậu khoác chiếc áo choàng ngủ lên người rồi bật video call với Chi. Chi nhấc máy:

  -Giờ này còn chưa ngủ, gọi người ta có việc gì đây?

  -Gọi em có hai lý do, thứ nhất là anh nhớ em. Thứ hai là để xác nhận là anh không có chơi game mà, anh mới từ phòng khách nói chuyện với ba mẹ rồi lên đây. Ba mẹ cứ trêu anh mãi._Tú mè nheo.

  -Em cũng là lo cho sức khỏe của ai? Mà anh làm gì cứ bị trêu mãi thế?_Chi chống một tay lên cằm mặt rất cố nghiêm túc hỏi cậu.

  -Thì mẹ bảo đưa em sang nhà chơi với mẹ, rồi ba thì chọc anh sến sẩm đủ kiểu thật không biết anh là con ai nữa_ Tú cứ cau mày, thật sự cậu không cam tâm mà.

Gilenchi fanfic ĐƠN PHƯƠNGĐọc truyện này MIỄN PHÍ!