Chap 1

13.4K 67 4

 

CHAP 1

Ngọc Trúc mồ côi cha mẹ từ nhỏ, đc dì Lan nhận nuôi và hết mực thương yêu như con ruột. Nhưng vào năm Trúc 16 tuổi, dì Lan không may bị bệnh nặng qua đời, để lại toàn bộ tài sản cho Trúc và giao Trúc cho gia đình một người bạn thân chăm sóc…..

Và câu chuyện……bắt đầu :)!

Đứng trước ngôi mộ hình một người phụ nữ có khuôn mặt đang nở môi cười hiền dịu. Một cô gái với mái tóc dài đen mượt, làn da trắng như tuyết mịn màng, đôi mắt to đen láy, chiếc mũi cao thanh tú, đôi môi hồng mỏng manh như cánh hoa đang đứng lặng nhìn, tay cầm một bó hoa bách hợp, miệng khẽ thì thầm:

-         Dì Lan à! Hôm nay là tròn 1 năm kể từ ngày dì mất. Con có đem loài hoa mà dì thích nhất đây này. Đã lâu lắm rồi con không đc nghe giọng dì, không đc dì qan tâm chăm sóc…nhưng dì an tâm, gia đình cô Mai tốt với con lắm. Con đã bàn bạc với nhà cô Mai rồi, học hết năm sau con sẽ sang Mĩ du học, sẽ tiếp tục con đường của dì, gây dựng lại công ti mà dì đã tốn bao công sức. Con nhất định sẽ cố hết khả năng của mình. Dì ở trên trời hãy phù hộ cho con nhé!

Nói rồi, Trúc đặt bó hoa xuống ngôi mộ rồi đi bộ về nhà. Trên đường đi, linh cảm Trúc cho thấy có một người đi theo mình. Cô ko hề hoảng loạn cũng như bất ngờ trước những việc như thế này vì ko ít lần với nhan sắc hơn người của mình cô đã lôi kéo ko biết bao nhiêu người đàn ông bám theo và người này cũng ko ngoại lệ. Điều quan trọng bây giờ phải làm sao cắt đuôi đc người ấy.

Trúc cố tình đi vào 1 con hẻm nhỏ, có nhiều lối lắt léo. Vì đã qá qen thuộc với địa hình con hẻm, nên Trúc nhanh chóng bỏ xa đc tên đi theo. Phủi phủi tay mỉm cười, Trúc mừng thầm rồi bước tiếp, đi thêm vài bước, một đôi giày nam đứng chặn đường cô, cô ngẩng mặt lên nhìn. Trúc khẽ rên lên 1 tiếng nhỏ khi bắt gặp khuôn mặt của 1 chàng trai rất đẹp, phải nói là vô cùng đẹp. Mái tóc nâu vàng bềnh bồng ôm vào khuôn mặt thanh tú, làn da trắng mịn như da con gái, chiếc mũi cao, đôi mắt nâu sâu thẳm như xoáy vào thâm tâm người khác. Anh chàng mặc 1 bộ đồ đen, hơi ôm vào người càng làm tôn thêm dáng người chuẩn và nam tính của anh ta. Quả thật đây là một người con trai đẹp nhất mà cô từng được gặp.

-         Cô cũng nhanh chân nhỉ? – Giọng nói trầm ấm cất lên cắt ngang suy nghĩ của Ngọc Trúc

-         Anh….anh…theo đc tôi đến đây sao? – Trúc giật mình vì lần đầu tiên có người ko bị cô cắt đuôi

-         Chuyện đó là quá dễ đối với tôi – anh chàng nhún vai nói

-         Anh…anh…theo tôi làm zì? – Dường như lường trước đc mối nguy hiểm, Trúc lùi lại vài bước

-         Cô đã 17 tuổi và tôi cần đưa cô về vương quốc

-         Vương quốc zì chứ? anh bị điên à?

Trúc quay vội người lại, chân đi như chạy. Nhưng chàng trai nhanh chóng kéo tay, giật người cô lại.

Công chúa VampireĐọc truyện này MIỄN PHÍ!