Chương 43

5.7K 371 19

Editor: Tử Đình, Beta: Faye Lam

Tiêu Cửu Thành ngắm nhìn Thiên Nhã, nàng biết bản thân yêu thích Thiên Nhã, kiểu yêu thích này thực sự không thể định nghĩa được, bản thân Tiêu Cửu Thành cho tới bây giờ còn chưa biết được loại yêu thích này có phải xuất phát từ tình yêu hay không, nàng chỉ nghĩ rằng có lẽ là do Thiên Nhã thuở nhỏ thật sự là một tiểu cô nương rất đặc biệt nên mới khiến nàng mến mộ nàng ấy. Khi còn bé, Thiên Nhã luôn khiến cho người ta chú ý đến sự tồn tại của mình, mà cũng chưa từng có bậc phụ thân nào cưng chiều con gái rượu vô hạn như Độc Cô Tấn. Ngay từ nhỏ Thiên Nhã đã có được những đãi ngộ mà hầu hết các nữ tử không thể có, tiểu cô nương của các gia đình khác luôn được nuôi dưỡng trong khuê phòng, nhưng Độc Cô Tấn tựa hồ như sợ người khác không biết đến nữ nhi của hắn cho nên thường xuyên dẫn nàng theo bên cạnh, dù là học chữ hay cưỡi ngựa bắn cung đều được tham gia học cùng các nam tử khác. Từ lúc nhỏ Tiêu Cửu Thành đã được chứng kiến những việc ấy nên trong lòng luôn ngưỡng mộ, nàng nghĩ đều là nữ tử giống nhau nhưng nàng không thể nào tự do tự tại được như Thiên Nhã.

Nhìn gương mặt vừa xinh đẹp lại có phần đoan trang của Thiên Nhã, Tiêu Cửu Thành rất muốn vươn tay ra chạm vào mặt nàng, nhưng Tiêu Cửu Thành không dám vì sợ sẽ đánh thức Thiên Nhã. Dẫu sao Thiên Nhã cũng từng tập võ, tinh thần cảnh giác nhất định cao hơn người bình thường một ít, nếu hành vi đường đột này của nàng khiến Thiên Nhã tỉnh giấc thì chắc chắn sẽ rất khó giải thích rõ, cho nên Tiêu Cửu Thành đành phải nhẫn nhịn.

Chẳng qua bản thân và Thiên Nhã cùng nằm trên một chiếc giường khiến trong lòng Tiêu Cửu Thành vô cùng bứt rứt, nàng vĩnh viễn chưa từng nghĩ đến có một ngày nàng sẽ được ở gần Thiên Nhã đến vậy.

Tiêu Cửu Thành hình thành trí nhớ từ rất sớm, cho nên đến bây giờ nàng vẫn còn nhớ như in tình cảnh lần đầu tiên gặp gỡ Thiên Nhã. Lúc nàng năm tuổi, Tiêu phủ mở tiệc chiêu đãi các đại gia tộc trong thành, Độc Cô gia hiển nhiên cũng có tên trong danh sách khách mời. Độc Cô gia không mang theo con trai mà lại dẫn theo Thiên Nhã mới bảy tuổi. Từ nhỏ Thiên Nhã đã là tiểu mỹ nhân, tuy chỉ mới bảy tuổi nhưng Thiên Nhã trông đã vô cùng xinh đẹp, duyên dáng. Khi còn nhỏ, Tiêu Cửu Thành cũng rất thích chơi đùa cùng các nữ hài tử xinh đẹp lớn tuổi hơn mình, vậy nên Thiên Nhã chính là tiểu tỷ tỷ xinh đẹp nhất mà nàng từng gặp qua, trong lòng cảm thấy rất ưa thích, nhưng trời sinh bản tính của nàng có chút bẽn lẽn, phải cố gắng rất nhiều mới có dũng khí dám tiến tới dắt tay Thiên Nhã, muốn kéo Thiên Nhã cùng đi chơi với mình. Trong trí nhớ của nàng thì trước giờ hầu hết mọi người ai ai cũng đều yêu thích nàng nên nàng nghĩ Thiên Nhã cũng không ngoại lệ, cũng sẽ yêu thích nàng thôi.

Những hài tử lớn vốn không thích chơi với các hài tử nhỏ hơn mình, nhất là các nữ hài tử, mà Thiên Nhã thì lại đặc biệt chán ghét điều đó, khi đó nàng cũng chỉ thích chơi cùng các nam hài tử bằng tuổi với mình. Tiêu Cửu Thành tự tiện nắm tay nàng, khiến nàng không hài lòng. Thiên Nhã được Độc Cô Tấn nuôi dưỡng trong sự sủng ái vô hạn nên luôn kiêu căng hơn người khác, do đó nàng không khách khí rút tay ra, tiếp đó cũng không khách khí đẩy Tiêu Cửu Thành cách xa mình một chút, mình với nàng ta có phải bạn tốt gì đâu! Nàng từ nhỏ vui buồn luôn rõ ràng, không thích chính là không thích, không cần phải nói lý do.

[Bach Hop - EDIT] Phế Hậu (Quyển Thượng) - Minh DãNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ