Chap 22

1K 29 0

- Cậu sau này phải biết chăm sóc bản thân mình đấy, phải cẩn thận, phải chú ý...bla,...bla...

Trên đường về, Junhyung cứ không ngừng lải nhải, lẩm bẩm về những việc cần phải quan tâm của người mang thai, có những điều lặp đi lặp lại rất nhiều lần, anh ta rất vui vẻ rạo rực mà nói liến thoắng.

Yoseob lẳng lặng dựa đầu vào ghế, hướng ra ngoài cửa xe, suy nghĩ bay bổng tận đâu.

- Cậu có nghe tôi nói không đó?

+ Ừm

- Đó đều là những điều rất quan trọng, cậu phải nhớ cho kĩ. Đứa bé trong bụng lúc này rất yếu ớt, nếu người lớn không giữ gìn tốt, nó... Cậu rốt cuộc có nghe không?

+ Nói mãi phiền quá đi - Yoseob bực bội nói.

Junhyung ngẩn người, lập tức nhớ lời Dongwoon: "Người mang thai tính tình thất thường, hyung phải nhẫn nại, đừng chọc cậu ta" Thế là anh ta nói:

- Đó đều là muốn tốt cho cậu, cũng vì cục cưng nhỏ nữa, tôi sợ cậu không nhớ, nên phải nói vài câu.

+ Anh nói vài câu lâu thế!

- Tôi phải đảm bảo cậu nhớ kĩ, không được giống lần trước...

Không khí trong xe bỗng nhiên lặng xuống, Junhyung ý thức mình nói sai vì anh ta nhìn đến Yoseob khoé mắt có chút nước. Anh ta thở nhẹ nói:

- Mianae

Vừa nghe lời này, Yoseob nước mắt tuôn như mưa, cậu che mặt, nói nhỏ:

+ Anh trách đúng lắm...

Xe đột nhiên vòng một vòng rồi dừng lại...

Junhyung mở miệng:

- Omma tôi, bà ấy tự sát mà chết. Bà dùng dao gọt hoa quả cắt cổ tay mình vì appa tôi đã phản bội... Tối hôm đó, ông ấy nói đi họp nên không thể về chúc mừng sinh nhật tôi, omma tin, nhưng vài ngày sau, bà sai thám tử đi điều tra hành tung của ông ta, tối hôm trước, appa căn bản không có họp mà là đi gặp vợ bé... Ông ta không ngừng lừa omma, còn bà lại luôn ôm ấp thứ tình cảm thiên trường địa cửu mà hy vọng, nhưng kết quả... Lại chỉ là một trò lừa! Omma tôi chết trong phòng tắm...- Anh ta quay đầu, nhìn thẳng Yoseob

- Cho nên tôi hận ông ta, ông ta không những không hối hận về việc mình làm, còn không chịu tu tỉnh! Sau khi omma chết, tôi liền dọn đi. Cuộc đời tôi hận nhất là những kẻ muốn lừa mình, chỉ cần biết ai lừa tôi, tôi không thể khống chế nổi mình! Lần trước, tôi nghĩ cậu lừa tôi, tôi nghĩ cậu cố ý dụ dỗ tôi rồi có thai... Chưa từng có người nào dám dùng mưu tính cách với tôi. Tôi thừa nhận lúc đó tôi điên...Tôi, thật sự xin lỗi!

Ánh mắt anh ta rất thành thật, Yoseob thấy được, nhưng dù là nhìn lầm cũng tốt, có thể khiến cậu tha thứ cho anh ta, tha thứ cho chính mình...Trên thực tế cậu nhớ rõ ràng ngày đó, cậu ngồi trên xe bus, rồi chuyện đó xảy ra...Trong tiềm thức chính cậu đã muốn giết chết cốt nhục trong bụng! Cậu biết rõ đó là một sinh mệnh yếu ớt, cậu lại muốn giết chết nó!

Junhyung ôm cậu vào lòng, khẽ vỗ về thân thể đang run rẩy.

- Tôi không lừa cậu đâu, nên tôi đã nói thật, tôi rất coi trọng đứa bé trong bụng cậu, tôi muốn nó an toàn cho đến tận lúc sinh ra. Tôi muốn có nó, vì nó là đảm bảo cho tự do sau này của tôi... Đây là yêu cầu của appa, tôi tuy hận ông ấy, nhưng đó là người thân duy nhất của tôi, tôi không muốn nghịch lại, nhưng tôi lại không muốn kết hôn, cho nên tôi xin cậu, hãy sinh đứa bé cho tôi, tôi cả đời biết ơn cậu!

Yoseob tựa đầu vào vai anh ta, vẫn không ngừng rơi nước mắt. Cứ khóc mãi như vậy, cậu đột nhiên nói:

+ Nó có về tìm tôi không?

- Ai?

+ Đứa bé tôi đã từng mang thai trước đây. Nó biết tôi cố ý, nó khẳng định rất hận tôi... Nó sẽ hận em mình không?

+ Không đâu, là con nên nó sẽ tìm tôi, vì tôi mới là người giết nó - Junhyung lấy khăn lau đi nước mắt của Yoseob

- Cậu đừng để tâm, cậu là omma nó, nó sẽ không làm thế với cậu, người giết nó là tôi, nó sẽ tìm tôi - Anh ta cẩn thận đặt Yoseob ngồi, cài dây an toàn cho cậu rồi mới khởi động xe.

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!