Chap 21

1.1K 35 1

Thời gian này vẫn giống như lúc trước. Không! Nên nói là có chút khác biệt. Từ sau ngày đó, Yoseob càng ngày càng rõ một vấn đề-cơ thể cậu hình như trở nên mẫn cảm hơn nhiều, cậu hình như đã quen với cuộc sống rên rỉ quằn quại dưới thân người khác…Nhưng cậu cũng chỉ có thể yên lặng phỉ nhổ chính mình, yên lặng cầu nguyện cuộc sống này nhanh kết thúc.

Nhưng thật sự có thể vô tư mà rời đi sao?

Junhyung nâng cằm cậu, hôn lên đó. Lăn bên nọ lật bên kia, vật lộn một hồi…Trên lãnh địa của mình tìm tòi, kiểm tra, anh ta quyết không để đối phương có cơ hội lùi bước, giống kẻ xâm lược đi công thành chiếm đất vậy.

- Haa…- Yoseob thở khó nhọc đẩy anh ta ra nhưng rất nhanh lại bị kéo trở lại…

Chuyện này không phải bắt đầu từ hôm nay và cũng sẽ không kết thúc trong hôm nay. Cậu chỉ biết rằng đã bắt đầu thì sẽ có kết thúc nhưng chưa từng nghĩ mình sẽ mắc kẹt trong bao lâu…

Mặc kệ! Cứ thế mà sống thôi, vì cái gì cho đến hôm nay vẫn cố gắng? Tương lai là chuyện không thể biết, cậu cứ vậy thôi, tốt hay xấu cậu không còn có thể lựa chọn nữa, đúng không?

Đêm ba mươi, pháo hoa rực rơ~ khắp màn đêm, những lời chúc mừng trên TV ồn ã, trong phòng hai người quấn quýt không rời…

***

Không lâu sau đó, Junhyung trở lại với sự bận rộn của mình.

Dịp Tết, Yong Nam Hee có đến một lần. Hai cha con ầm ĩ một hồi, Yoseob chui trong phòng cũng có thể nghe họ kịch liệt tranh cãi như hai ngọn núi lửa phun vậy.

Cậu nhớ tới hôm đó mà không nhịn được cười tủm tỉm. Hai người đó không ngờ trong người nhiều tức giận đến vậy. Nhưng mà...Junhyung sau đó vô cùng đắc ý bởi vì đã đánh lui được ông già mình…

Yoseob nghĩ có lẽ đây là lần cuối có thể thấy ông ấy nói nhiều như thế. Nhưng cậu làm sao cũng không dám giáp mặt ông ta.

Yong Nam Hee không tới nữa, Goo Hara cũng vậy.

Kỳ thật ngày đó Hara nói chuyện với cậu chỉ đơn giản là muốn giãi bày tình cảnh bất đắc dĩ của mình-nhà cô gần như phá sản, cha cô xin Yong Nam Hee giúp đơ~ nhưng ông ta lại ra điều kiện, chính là để Hara sinh đứa con nối dõi cho Junhyung, nếu không ông ta quyết không ra tay viện trợ. Hara đành chấp nhận yêu cầu này, cho nên mới có chuyện ngày hôm đó.

Yong Nam Hee vì muốn làm một việc tốt cho con, không nghĩ con mình lại rất bất mãn. Ông cho rằng Hara là một người mẹ tốt nhất, vì cô xinh đẹp giỏi giang, hơn nữa xuất thân tốt, quan trọng nhất, Junhyung có thể không cần kết hôn với cô ta cũng có thể có con, nhưng Junhyung không muốn, còn cãi nhau với ông một trận. Ông rất giận, tuyên bố:

- Con nếu năm sau không sinh được một đứa cháu hoàn hảo, ta lập tức từ con!

Junhyung cười rất đắc ý.

Tóm lại, Yoseob biết mình là tên đã lên dây, không thể thoát. Hơn nữa cậu cũng đã ký hợp đồng, nói thế nào cũng không thể đổi ý.

Qua Tết, cậu về nhà một chuyến. Cậu bình sinh bị làm sao cũng sẽ không nói cho người khác biết, cậu về, chỉ mang vẻ vui sướng, không ưu sầu, thế là đủ rồi.

***

“Cậu nên đi kiểm tra chút đi, không lý do gì mà lâu như thế lại không có thai.” - Junhyung gọi điện nói.

“Nói không chừng là do anh.” - Yoseob càng lúc càng lớn gan, nói chuyện với anh ta không kiêng nể gì.

Junhyung không buồn bực, chỉ nói:

“Kiểm tra thì biết. Cậu giữa trưa đi xe tới đây, tôi với cậu cùng tới phòng khám của Woonie”

***

Gặp lại Dongwoon, cậu đã không giận như trước, nhưng lần này nếu có kết quả, sẽ rất khó bỏ. Dongwoon lộ ra vẻ mặt khó coi.

- Sau này phải chú ý tốt đến thức ăn, đừng làm gì mệt quá nhưng không được lười luyện tập, phải vận động đủ… Còn nữa, phải duy trì tâm tình tốt, không nên hơi tí là giận, bớt phóng túng xíu!

Yoseob từ trên giường xuống, Junhyung ở bên hỏi:

+ Thế cậu ta lúc nào mới có?

Dongwoon dùng một loại ánh mắt chúng-mày-ngố-à nhìn họ:

- Hơn một tháng rồi, đồ ngốc!

Quả nhiên, hai người kia đần mặt ra, hơn nửa ngày mới phản ứng lại. Junhyung ngu mặt tự thì thào:

+ Cuối cùng cũng có, thật tốt quá…

Dongwoon không để ý đến cái kẻ chuẩn bị làm cha đang hưng phấn kia, nói với Yoseob:

- Cậu ngốc vẫn hoàn ngốc hử? Cũng không phải lần đầu, sao lại không nhận ra?

Yoseob đỏ mặt, cậu quả thật không biết.

+ Tốt lắm, tốt lắm, em họ! - Junhyung ôm lấy Dongwoon

Yoseob nhìn Junhyung kéo Dongwoon qua một bên nói chuyện, nhớ tới bộ dạng nổi giận đùng đùng hận không thể giết cậu của anh ta khi lần trước biết cậu có thai, so với bây giờ, ánh mắt ấy đã có chút thay đổi-dịu dàng và ấm áp hơn...

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!