Chap 18

1K 30 1

***

Junhyung quyết định đưa Yoseob đến phòng khám của Dongwoon một chuyến.

Yoseob rất nhanh nhận ra Dongwoon chính là bác sỹ đã khám cho mình trước đây. Lập tức cậu cảm thấy khó chịu, cậu không ưa nụ cười tủm tỉm của Dongwoon, đặc biệt là khi Junhyung dắt cậu vào phòng khám, Dongwoon nhìn cậu với ánh mắt khinh miệt thấy rõ. Ai lại có thể thích người coi thường mình được chứ?

Yoseob càng căm giận khi Dongwoon trêu đùa cậu:

- Sao trông cậu có vẻ hậm hực với tôi nhỉ? Dù sao tôi và cậu cũng từng quen biết trước đây rồi. Hay cậu thích tôi rồi nên không dám nhìn thẳng vào tôi?

…...

Hay để tôi khám bên dưới của cậu nhé?

Yoseob lập tức dâng cho Dongwoon một cú đấm. Cậu nổi giận đùng đùng xông ra ngoài.

Junhyung đuổi theo:

- Sao vậy?

Cậu không nói, chỉ ngoảnh đi nhưng trên mặt tức giận vẫn chưa hết.

***

Hyungie, anh mang tới người tốt nhỉ? - Dongwoon 1 tay ôm mặt, tay kia phẫn nộ chỉ anh ta

Junhyung nhịn mãi mới không cười, anh ta nhìn đứa em họ tức đến run cả tay, cuối cùng anh chọn cách an ủi nó. Tất cả mọi sự còn phải dựa vào Dongwoon tất, từ theo dõi sức khỏe Yoseob đến việc lo cho đứa trẻ đến khi nó sinh ra. Yoseob không muốn đi bệnh viện nên Junhyung cũng không miễn cương~ cậu.

Junhyung cùng Dongwoon vào phòng còn Yoseob thì ngồi bên bồn hoa. Chỉ chốc sau, Junhyung lại đi ra kéo nốt Yoseon vào. Cậu cơ bản không muốn, nhưng nhìn Dongwoon vì khám cho cậu mà phải ôm mặt đến buồn cười, trong lòng thoải mái chút ít, cuối cùng cũng không giận dỗi thêm. Hai người tuy đều hận đối phương đến nghiến răng nghiến lợi nhưng lát sau cũng xong phần kiểm tra sức khoẻ.

***

Quay lại xe, Junhyung cuối cùng cũng cười to.

- Anh cười gì? - Yoseob khó hiểu nhìn.

+ Tôi thấy bộ dạng Woonie buồn cười quá. Trước giờ nó toàn tự hào mình là bác sỹ lớn, nhà khoa học to, hôm nay lại bị người khác đấm một cú, ha ha ha… Thật quá buồn cười! - Junhyung gục trên tay lái cười không ngừng, hai vai rung rung.

Yoseob nhìn lom lom người kia, cậu nằm mơ cũng không ngờ anh ta lại có mặt trẻ con thế này.

- Tôi đấm Dongwoon buồn cười thế sao?

+ Buồn cười, rất buồn cười! Thằng nhóc đó bình thường rất không coi tôi ra gì, hôm nay… Ha ha ha… Tôi nhìn nó như vậy thật đúng là thích vô cùng! - Junhyung cười đến không chịu nổi nữa mà ôm bụng quằn quại.

Yoseob nhịn không được mà cong khoé miệng. Cậu cắm cúi đeo dây an toàn, giả bộ đứng đắn, nhưng cuối cùng vẫn là bật cười.

Hai người đàn ông ngồi trong xe cười, những người đi ngang qua thắc mắc: "Sao lại có hai tên đẹp trai ngồi cười nắc nẻ như kẻ điên trong BMW thế kia?"

***

Lễ mừng năm mới ở Hàn Quốc luôn rất vui vẻ, mọi điều phiền toái cũng tan biến. Junhyung rất thích ngày lễ cổ truyền này, anh ta vừa kết thúc các công việc lập tức bắt tay chuẩn bị sắm sửa.

- Anh không về nhà mừng năm mới cùng gia đình à?

Junhyung mặc thường phục, quàng khăn to sụ rồi cũng quàng khăn y như vậy cho Yoseob. Anh ta nói:

- Mấy người trong nhà đó rất phiền. Đi, chúng ta ra ngoài sắm đồ!

Yoseob bị niềm vui của anh ta cuốn hút, thế là cũng đi giầy, theo ra cửa.

Yoseob không biết hai anh con trai mua một đống hàng ở siêu thị có kỳ quái không, cậu chỉ biết cái người bên cạnh đến một chút kinh nghiệm mua hàng cũng không có, lễ mừng năm mới gì mà chỉ biết mua một đống đồ ăn vặt.

- Anh lớn tướng rồi mà cần mua gì cũng không biết mua thế? - Yoseob bất mãn nói.

+ Không trách được, trước kia tôi toàn phải mừng năm mới 1 mình nên chẳng biết phải mua gì cả. Đây chính là Tết đầu tiên tôi có người bên cạnh cùng chúc mừng đó! - Junhyung mặt hồng rực do đèn chiếu vào, có vẻ rất vui.

- Người giúp việc nhà anh đâu? Không ăn Tết với anh sao? - Yoseob vừa hỏi vừa đẩy xe qua các gian hàng rực rơ~

+ Tôi lúc nào cũng chỉ có một mình!

Yoseob dừng lại, nhìn người đàn ông luôn lạnh lùng và có chút biến thái về tâm lý kia. Cười gượng, cậu kéo tay anh ta:

- Đi, chúng ta nhanh lên, còn mua hoa quả.

+ Mua hoa quả làm gì? - Người kia cãi lại.

- Đương nhiên để làm lễ rồi, anh ngốc quá!

+ Rồi rồi, cậu là chuyên gia, tôi nghe lời cậu hết…

Sau khi mua hết đồ cho năm mới, trên tay hai người đều là túi to túi nhỏ, cuối cùng thì về nhà.

+ Mệt chết mất, một năm có vài ngày thôi sao lại cần mua lắm thứ thế? - Junhyung đem toàn bộ vứt qua một bên, bay lên sofa nằm. Anh ta nói tiếp:

+ Mấy người có phải bình thường ăn không đủ no nên nhân dịp năm mới ăn cho đủ không? Hử? Hay là, mấy người bình thường tiết kiệm quá mức, rồi chờ đến năm mới mới ăn thả phanh hả?

Yoseob hoàn toàn không nghe lời nhảm của anh ta, leo lên sofa đối diện mà nằm. Cậu nhắm hờ mắt, bỗng thấy có người gãi gãi chân mình.

- Anh làm gì đó?

Junhyung cười gian, trên mặt không che giấu nổi hưng phấn. Anh ta đột nhiên đứng lên, bế phốc cậu lên rồi xoay tít mù:

+ A, ăn Tết nào, ăn Tết thôi!

- Này, thả tôi xuống…

Không khí hạnh phúc tràn ngập mãi không tan...

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!