Nữ nhân của tổng tài 1

7.1K 1 0

Quan tổng tài nữ nhân

Tác giả: Cơ tươi ngon mọng nước

Chương thứ nhất

Giang hạo dục chính ngươi có biết hay không ngươi đã muốn ba mươi ngoài ? Nếu ngươi ở không tìm tốt cô gái định ra đến ta liền chuẩn bị chính mình tìm con dâu ! Từ quý mỹ sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn tái còn thật sự bất quá rất đúng cùng trượng phu thập phần tương tự chính là đứa con nói.

Tùy tiện đi! Giang hạo dục không sao cả nói. Nữ nhân với hắn mà nói đều là giống nhau chỉ là một loại ống dẫn. Thú ai? Chỉ cần mẫu thân thích là tốt rồi!

Giang hạo dục ngũ quan cùng ngoại hình cùng hắn phụ thân thập phần cực giống đều là nhất bát linh thân cao thân thể thẳng thắn! Màu ngân hôi âu phục càng đem hắn hiển so với thẳng! Thâm thúy đôi mắt mũi nhắm chặt đem xông ra hắn lãnh khốc.

Tuyệt đối là làm cho lâm vào nữ nhân thét chói tai nam nhân.

Này trả lời ở từ quý xinh đẹp đoán trước giữa cho nên cũng không có trong tưởng tượng kinh ngạc. Nhưng là không phải là nàng không đúng hắn thất vọng. Ta không biết ở đứa con

trong lòng là như vậy không tôn trọng nữ. Chẳng lẽ ta đây cái làm mẫu thân vô cùng làm cho đứa con thất vọng sao?

Theo sau trang làm thập phần thương tâm bộ dáng.

Giang hạo dục thật không ngờ mẫu thân hội nói hắn như vậy ở 10 tuổi trước kia đều là mẫu thân một cái nhân mang cái kia thời điểm thật sự rất không dễ dàng cho nên hắn rất sợ làm cho mẫu thân thương tâm. Đối mẫu thân cũng thực hiếu thuận không phải mẹ ngươi có biết ta là thực yêu ngài . Ở trong lòng ta cũng vậy tôn kính ngài . Sở dĩ nói tùy tiện là bởi vì ta vừa được lớn như vậy thật sự không có gặp được tưởng yêu thương nữ nhân. Ngươi cũng biết công ty mỗi ngày đều có rất nhiều chuyện cần ta xử lý ~ ~

Ân vậy ngươi nếu nói như vậy mẹ liền giúp ngươi tìm! Nói xong quý mỹ buông ra trong tay đũa cầm lấy bên cạnh khăn ăn chà lau khóe miệng khiêu khích đứa con.

Hạo dục kéo theo hạ khóe miệng tốt nhất ta thú ai cũng không trọng yếu quan trọng là ... mẹ thích. Đỡ phải về sau phát sinh bà tức vấn đề.

Nói vô cùng nhẹ đến lúc đó mẹ cho ngươi tìm ngươi ở không thích đến lúc đó ngươi ở nén giận mẹ! Thật là một làm giận nhi đồng.

Như thế nào hội ta tin tưởng ** ánh mắt. Chỉ cần mẹ nhìn thấy thư thái là tốt rồi! Hắn thật sự không sao cả! Bên cạnh hắn nhiều nữ nhân chuyện kết hôn cũng sẽ không đối hắn cuộc sống có nhiều hơn thay đổi nếu mẫu thân muôn ôm cháu trai vậy tìm cái nữ nhân sinh lạc dù sao hắn cũng quả thật cần người thừa kế !

Với dù sao nếu cho ngươi tìm cái nữ nhân kết hôn cũng so với tái nhân tên lửa lên trời đều nan cho dù tìm được rồi cũng không thấy là cái gì hảo nữ nhân! Bằng bên cạnh hắn bình thường kết giao nữ nhân phán đoán!~

Ha ha. Là nha mẹ! Giang hạo dục bị mẫu thân đậu nở nụ cười! Đúng vậy bên cạnh hắn nữ nhân đều là một ít có khả năng . Cùng một chỗ mục đích minh xác hắn cần có thể kích thích thân thể hắn các nàng cần chính là tiền của hắn. Sẽ không buồn cười yếu hắn không có thời gian đi xử lý tình yêu!

Nữ nhân của tổng tài 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!