Chương 31:

386 7 0

 "Không phải con của Bổn vương, tại sao phải giữ?" Lời nói của Quyền Chí Long toát ra khí lạnh nhè nhẹ, hoàn toàn không quan tâm những lời này sẽ làm cho người ta kinh hoàng đến cỡ nào.

 Hai tên gia đinh ngốc lăng quỳ ở đó, trong đầu không ngừng trăn trở những lời vừa rồi của Vương Gia. Chẳng lẽ Vương phi dám cho Vương Gia đội nón xanh? Đây chính là trọng tội chém đầu a!

 "Các ngươi đem Tiểu Quận Chúa đến nơi nào?" Quyền Chí Long cất bước đi về phía trước, trên giầy thêu Bàn Long giương nanh múa vuốt trông vô cùng tinh xảo.

 Hai tên gia đinh đột nhiên run lên, nói chuyện cũng lắp bắp, "Nô... Nô tài không biết."

 Chu Phi nhìn bóng lưng hai tên gia đinh, khá thương hại. Đã đến nước này rồi mà còn không biết thẳng thắn sẽ được khoan hồng, kháng cự sẽ bị nghiêm trị nữa.

 Quyền Chí Longlạnh lùng cười, cực nhanh nắm lấy cần cổ của tên gia đinh, xoay 180°. một tiếng rắc vang lên, mọi người đều có thể nghe rõ thanh âm của xương cốt bị gãy vụn. Chu Phi đã kiến thức dáng vẻ giết người của Vương Gia từ lâu, cũng đã nhìn quen lắm rồi, nên vô cùng bình tĩnh đến ngay cả lông mi cũng không nhúc nhích lấy một chút.

 Hai tay tên gia đinh còn lại đã nắm chặt đến nhợt nhạt, có lẽ đã nhìn đến kết cục của bản thân nên nước mắt nước mũi chảy ướt cả một khoảng mặt đất, "Tiểu Quận... Tiểu Quận Chúa ở... ở Túy Phong Lâu."

 Nghe được đáp án, sắc mặt Quyền Chí Long âm hàn. Đây chính là muốn cho hắn thống khổ theo lời của Doãn Linh Chỉ đó sao? Túy Phong Lâu là thanh lâu nổi danh tại Hoàng Đô, nơi đó dơ bẩn đến thế nào thì chỉ cần người có chút đầu óc là có thể nghĩ ra được.

 Quyền Chí Long nhẹ nhàng phẩy tay áo một cái, kéo cửa phòng ra, nói: "Cho hắn toàn thây."

 Tên gia đinh vốn tưởng rằng có thể bảo toàn được một mạng, nghe nói như thế thì lạnh từ lòng bàn chân lạnh lên cả người.

 "Vương Gia tha mạng, nô tài chỉ nghe theo Vương phi mà làm việc, tất cả không liên quan tới nô tài mà!"

 Mấy lời kêu gào của tên gia đinh một câu cũng không lọt tai Quyền Chí Long. Chỉ cần một lời "không liên quan gì đến ta" là có thể phủi sạch dính líu sao? Tất cả những kẻ hại đến Nghiên nhi, hắn đều sẽ không bỏ qua...

 Người của hắn, sao có thể để cho người khác nhúng chàm?

 Chu Phi rút kiếm ra, từng bước tiến tới gần tên gia đinh. Tên gia đinh lảo đảo ngã trên đất, không ngừng dập đầu, "Chu thủ vệ, ngài bỏ qua cho nô tài đi, van cầu ngài bỏ qua cho nô tài."

 Có lẽ đi theo Cửu vương gia đã Lâu, tim Chu Phi chẳng mảy may rung động đối với lời cầu xin tha thứ của tên gia đinh chút nào. một đao đi xuống, lưu loát cắt qua cổ của hắn. Vết cắt chỉ như một đường chỉ nhỏ, tên gia đinh liền thẳng tắp té xuống.

 Chu Phi đi đến cạnh tên gia đinh, dò xét hơi thở, sau khi xác định hắn đã chết mới đứng dậy đi về phía Doãn Linh Chỉ, kéo xềnh xệch thân thể nàng ta về hướng tù thất.

 Trong một phòng góc bé xíu tối tăm nhốt hơn mười thiếu nữ. Hai tên gia đinh bán Mạn Duẫn cho tú bà xong thì đã cầm tiền chạy lấy người.

 Hai tên gia đinh này Thái Nghiên đã từng gặp qua trong Long Vương phủ, là nô tài của Doãn Linh Chỉ. Như vậy, người lần này muốn hại nàng nhất định là Doãn Linh Chỉ. Thái Nghiên vốn định bắt lấy hai tên gia đinh xách về tính sổ với Doãn Linh Chỉ thì chợt nghe tiếng khóc thút thít khắp phòng, nàng liền cố kềm lại tính nóng nảy, giả bộ bất tỉnh.

 Tú bà tuy biết Thái Nghiên trúng mê dược nhưng không vì vậy mà buông lỏng cảnh giác, vẫn lấy dây thừng trói chặt nàng lại.

 Những loại kỹ viện thanh lâu này nhìn mãi cũng quen mắt. Nhưng loại chuyện thế này thì ngay từ lúc Hoàng bá bá lên ngôi đã hạ lệnh, không được ép buộc người lương thiện làm kỹ nữ. Nhìn thấy mấy thiếu nữ bị nhốt cùng trong phòng, một luồng lửa giận sôi lên trong lòng Thái Nghiên. Những kẻ này thật là không coi vương pháp ra gì, nếu không ngăn chúng lại thì không biết về sau sẽ còn bao nhiêu cô gái nhà đàng hoàng lâm vào hố sâu này nữa.

 Dù sao tìm Doãn Linh Chỉ báo thù nhất thời cũng không vội. Nhưng nếu để những cô gái này ở đây suốt đêm nay thì không chừng tất cả sẽ mất đi tấm thân trong sạch.

 "Vương công tử, ngài chậm một chút, hàng tốt đều được giữ lại riêng cho ngài nha." Bên ngoài phòng truyền đến một giọng nói của nữ nhân lớn tuổi.

 Tất cả các cô gái đều cố cuộn tròn người lại chui rúc vào trong góc tường hòng che giấu bản thân.

 Thái Nghiên nhận ra thanh âm này. Nữ nhân trung niên này chính là tú bà của kỹ viện này.

 "Hàng tốt? Lần trước ngươi cho ta xem cái nào cũng xấu như ma. Lần này nếu không làm ta hài lòng, cẩn thận kẻo ta hủy cái chiêu bài Túy Phong Lâu của ngươi đó."

 Tú bà cười hềnh hệch, nói bằng giọng nịnh nọt: "Lần trước mấy cái ca vũ chẳng phải đã hầu hạ ngài rất thoải mái đó sao?"

 "Ngươi còn dám nói? Mấy cái ca vũ đó không biết đã phục vụ qua bao nhiêu người rồi, ngươi còn dám đưa đến phòng ta. Ta yêu thích cái gì tú bà ngươi không rõ ràng nhất đó sao?"

 Vị công tử họ Vương này là con trai của một thương gia giàu có tại Hoàng Đô, nổi danh là ông trời con, suốt ngày ăn chơi đàng điếm, xem kỹ viện là nhà, là khách quen của Túy Phong Lâu. hắn vung tay rất rộng rãi, nhưng cũng có chút khác người, bởi hắn thích nhất là nhúng chàm các thiếu nữ chưa bị phá thân.

 Cửa "kẹt" một tiếng, mắt Thái Nghiên len lén hí ra một đường nhỏ, liền nhìn thấy hai người đi vào.

 Nam tử quần áo lụa là xa hoa, thật phù hợp với không khí thối nát của kỹ viện.

 Nét tươi cười của tú bà cứng ngắc trong chốc lát, trong lòng mắng, lúc chơi đùa với mấy ca vũ kia sao trọng ngươi cực kỳ hưng phấn lắm mà, sao bây giờ lại vạch lá tìm sâu thế.

 "Vương công tử nhìn chút đi, đây là các cô nương vừa được mua tới. Ngài xem vừa mắt người nào thì lát nữa ta liền đưa qua cho ngài." Tú bà đẩy Vương công tử hướng sang bên này.

Dưỡng nữ thành phi (Edit)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!