Hạo thủy mạc phụ

1.3K 9 15


Tam sinh tam thế mười dặm đào hoa đồng nghiệp văn.

Mặc Uyên cùng bạch thiển ở Côn Luân hư các loại ngọt ngào phấn hồng.

Cơ bản đi nguyên kịch cốt truyện, có tế chung, sư phụ tỉnh lại sau, mặc bạch ở bên nhau. Tuyệt đối HE.

Mục lục

( tam sinh đồng nghiệp Mặc Uyên bạch thiển ) hạo thủy mạc phụ

1. Bái sư

Bạch Thiển đối với Chiết Nhan cho hắn tuyển vị này sư phụ, là phát ra từ thiệt tình không thích. Đều nói hắn là Tứ Hải Bát Hoang duy nhất chiến thần, mỗi người đều đem hắn khen thượng thiên, nhưng vì cái gì vừa thấy dưới, sẽ là một cái văn nhược tiểu bạch kiểm? Dáng người miễn cưỡng còn tính cao lớn, nhưng ước chừng là gầy yếu đi chút, cả người nhìn không ra bất luận cái gì sát khí, càng không có kinh nghiệm chiến trường thương lãnh, lại nhiều không ít thư sinh giống nhau trầm tĩnh cùng nội liễm.

Bạch Thiển không cấm có chút hậm hực, lặng lẽ kéo lại Chiết Nhan góc áo, bĩu môi nói: "Cái này Mặc Uyên, trưởng thành như vậy bộ dáng, cực kỳ giống sân khấu kịch thượng thư sinh mặt trắng. Như thế yếu đuối mong manh, như thế nào đề đến khởi kia Hiên Viên Kiếm?" Nói được hứng khởi, Chiết Nhan đối nàng làm mặt quỷ cũng không nhìn thấy, cho đến nghe được phía sau có người không được mà "Khụ khụ" đàm thấu, phảng phất hoạn ho lao giống nhau, lúc này mới chuyển qua thân. Đề tài chánh chủ lúc này chính trực thẳng mà đứng ở nàng trước mắt, khuôn mặt tái nhợt lạnh lùng, trong mắt là nàng nhìn không ra cũng nhìn không thấu thần sắc. Nàng nhịn không được đánh rùng mình một cái. Nếu thật sự đã bái người này vi sư, chính mình tương lai vận số hơn phân nửa muốn xem người này khí lượng nhỏ không nhỏ.

Bạch Thiển không biết vì sao sẽ quỳ lạy như vậy một người. Nếu không phải mẹ làm chính mình trường chút bản lĩnh, tiện đà làm Chiết Nhan đem chính mình nữ giả nam trang, giả dạng làm một con dã hồ li đưa vào Côn Luân hư, cũng sửa lại cái tên gọi làm tư âm, mới sẽ không cứ như vậy ngoan ngoãn mà đã bái sư phụ đâu. Là không nghĩ uổng phí cha mẹ một phen khổ tâm, cũng thuận tiện tẫn cái hiếu đạo sao? Vẫn là bởi vì vô duyên từ liền được cái kia ngọc thanh Côn Luân phiến, nghe nói là cái thực dùng tốt pháp khí, mà Côn Luân hư nhiều năm không có ra quá bất luận cái gì pháp khí, cho nên này tiện nghi không chiếm phí cơ hội sao? Càng tốt như là cái kia gọi là tử lan người ở một bên không ngừng mà lời nói lạnh nhạt, nói cái gì chính mình có chỗ dựa đi cửa sau, lúc này mới có thể bái sư thành công. Mà nàng Bạch Thiển chính là nuốt không dưới khẩu khí này, đơn giản cùng hắn một tranh rốt cuộc. Kết quả, tử lan trở thành Côn Luân hư đệ thập lục danh đệ tử, mà nàng tắc thành tiểu mười bảy.

Ở Côn Luân hư nhật tử làm Bạch Thiển cảm thấy thực phiền muộn. Ở Thanh Khâu huynh muội năm người, nàng là em út, mà tới rồi nơi này nàng vẫn như cũ là nhỏ nhất kia một cái. Bái nhập sư môn đã có mấy tháng, đã không học được pháp thuật, cũng không học được võ công, sư phụ chỉ làm nàng nhốt tại thư phòng, cùng một chồng điệp quyển sách làm bạn, cả ngày cả ngày sao tụng kinh văn. Chính mình giống như vào miếu thờ giống nhau, cả ngày ăn chay niệm phật, thanh đèn làm bạn, đả tọa niệm kinh, lại quá chút thời gian, một chút bản lĩnh không học thành, lại muốn biến thành Lão hòa thượng?

[Tổng hợp Đồng Nhân Mặc Uyên x Bạch Thiển]Read this story for FREE!