bien than tieu long nu 1

1.8K 3 1

< trọng sinh Tiểu Long Nữ tân truyện >

Đệ nhất quyển sách trọng sinh cổ mộ Chương 1:  xuyên việt trọng sinh

"Tốt, lần sau gặp." Đối mặt một gã thành phần tri thức lệ Nhân Long mẫn mỉm cười lễ phép mà nắm tay cáo biệt. Quay người lại lại nói thầm một câu: "Nàng gọi là cái gì nhỉ? Được rồi liền 133 số a."

Long mẫn là một gã bình thường kỹ sư phần mềm, năm nay đã qua 30 nhi lập chi niên (*tuổi xây dựng sự nghiệp), tại mẫu thân an bài phía dưới đã thân cận 133 lần, đúng vậy tựu là 133 lần. Với tư cách một gã chương trình nhà thiết kế hắn đối với con số là phi thường mẫn cảm, theo hắn 26 tuổi bắt đầu gần như bình quân mỗi 10 thiên thì có như vậy một lần. Nhưng là đại lượng thân cận, có thanh thuần đấy, có hiền thục đấy, vô luận là đáng yêu gái loly vẫn là xinh đẹp ngự tỷ, phảng phất đều đề không nổi hứng thú của hắn.

Bởi vì Long mẫn có phụ thân là một nhà cỡ lớn xí nghiệp nhà nước phó tổng giám đốc, quốc gia trụ cột sản nghiệp lãnh đạo tương đương với chính phủ (ván) cục cấp cán bộ rồi. Mà mẫu thân lại là xuất thân Thư Hương thế gia, gia cảnh còn có thể, hơn nữa Long mẫn thuở nhỏ tập võ, dáng người bảo trì cũng không tệ, 180 cái đầu, góc cạnh rõ ràng khí khái hào hùng bức người, rất có minh tinh khí chất, nhiều năm như vậy che xuống cũng coi như che trở thành một cái bạch kim Vương lão ngũ. Ngoại trừ luyện võ, cờ vây là Long mẫn thứ hai đại yêu thích, hắn ưa thích cả dạ tĩnh tư, đang làm việc trong vong ngã, như vậy yêu thích, khục khục, thật đúng là có đừng tại thường nhân,

Tuy nhiên Long mẫn bên người cũng có không ít bạn nữ giới, Nhưng tiếc không có một cái nào có thể thành công tấn cấp trở thành bạn gái. Bởi vì hắn phát hiện đối với bất luận cái gì nữ tính đều không có. . . Cảm giác. Không chỉ có đối với nữ nhân không có có cảm giác, đối với bất cứ người nào hoặc sự vật phảng phất đều đã mất đi cảm giác, không muốn đi chú ý, không muốn đi để ý tới, trên mạng thiếp Tử Long mẫn cũng chỉ xem không hồi trở lại, cười cười chi; trong hiện thực được bất bình đẳng hắn thản nhiên như chi, thật giống như đã đã vượt ra này nhân thế gian : ở giữa, dĩ nhiên thành tiên thành thần.

Nhưng gần đây Long mẫn rốt cuộc tìm được nguyên nhân, cái này còn quy tội hắn từ nhỏ tập võ nói về, võ thuật là dân tộc Trung Hoa truyền thống văn hóa, nhưng đã đến thế kỷ hai mươi mốt, chính thức còn sót lại võ học bí tịch đã chỗ tồn không có mấy, mỗi hướng mỗi đời đều có cùng loại với Tần hoàng đốt sách chôn người tài vận động, Thanh triều  **, cùng với mới Trung Quốc thành lập sau đích đặc thù thời kì, đưa đến đại lượng võ học bí điển thất truyền, tăng thêm đại đa số võ học môn phái là thầy trò truyền thừa khẩu khẩu tương thụ, liền lại càng dễ tạo thành truyền thừa xói mòn.

Như vậy liền đưa đến tuy nhiên trên mạng có đại lượng võ học bí tịch, nhưng gần như đều là cận đại hoặc hiện đại một lần nữa biên chế mà thành, thật giống như Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, mỗi người đều có thể đi trên mạng tra được download, nhưng là không có một cái nào có thể luyện thành

Nhưng là Long mẫn luyện cái này bản võ học bí tịch không giống với, hắn là cha hắn thân đích hảo hữu, nhà bảo tàng quốc gia Quán trưởng tại hắn đầy tuổi là tiễn đưa quà sinh nhật, đây chính là một nguồn gốc chính võ học bí tịch, tuy nhiên là một bản bản dập, nhưng bút tích thực đã ở đặc thù thời kì cái kia rung chuyển đích niên đại trong mất đi, có thể nói Long mẫn cái này vốn đã là bản đơn lẻ. Long mẫn 6 tuổi liền bắt đầu luyện tập, càng luyện càng tâm như Chỉ Thủy, cuối cùng đối với chuyện gì đều đề không nổi tinh thần, sau khi lớn lên một lần hoài nghi cái kia đại bá sẽ không phải là cho hắn bản Quỳ Hoa Bảo Điển a, nhưng chiêu thức lại không giống, trên mạng tìm thấy được Quỳ Hoa Bảo Điển này đây tốc độ tăng trưởng, thiên hạ võ công duy nhanh không phá.

bien than tieu long nu 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!