*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Chương 27:

691 14 0

 Khách sạn này coi như sạch sẽ, ôm Thái Nghiên, do Chu Dương dẫn đường, đi lên gian phòng.

 Bên trong gian phòng, đã sớm châm tốt một bình trà Long Tĩnh, trong phòng tản ra hương trà. Thái Nghiên vừa vào nhà, đã ngửi thấy. Trong lòng thầm than, thật là người không thể xem bề ngoài. Chu Dương bình thường tuỳ tiện, không nghĩ tới lại tỉ mỉ như vậy.

 Mỗi ngày đều vượt qua ở trên lưng ngựa, con ngựa chạy lúc nâng lên bụi bậm, không ít cũng bám vào trên người. Những ngày này, cảm giác trên người nàng cũng đã đóng một tầng đất.

 Đến khách sạn, cuối cùng có thể rửa mặt một chút.

 Chui vào thùng nước tắm, Thái Nghiên cảm giác trọng sinh có thể tốt đẹp đến như vậy.

 Mà mấy ngày này, để cho nàng càng lúc càng dựa vào Quyền Chí Long. Chỉ cần có phụ vương ở bên cạnh, nàng sẽ không xuống đất đi qua một bước đường.

 Có lúc nàng đều hoài nghi, nàng không phải tám tuổi, mà là trẻ nhỏ mới vừa ra đời không thể tự lo liệu.

 Chỉ là, được một người cưng chiều thành như vậy, cảm giác không tệ. Múc một bầu nước, theo từ cánh tay tưới xuống.

 Bên ngoài có bốn thị vệ thay phiên gác đêm, bảo đảm an toàn.

 Quyền Chí Long sau khi cùng Thái Nghiên lên giường, cái gì cũng không nói, kéo ra chăn đi nằm ngủ

 Trăng rằm đặt mình trong vờn mây đen nhánh, vây quanh mông lung vầng sáng. Mấy phần xinh đẹp, lại thêm mấy phần chân thiết.

 Ban đêm gió lớn, là đêm giết người.

 Vào thời điểm này kiếp trước, Thái Nghiên nói không chừng tay đang thuận nhiễm máu tươi, thu cắt sinh mạng người khác.

 Rõ ràng rất muốn ngủ, Thái Nghiên lại không ngủ được. Nhìn trăng sáng, mất hồn.

 Mặc dù cuộc sống ở thế giới kia, trừ chém giết, không có cái khác, nhưng Thái Nghiên lại còn là có mấy phần tơ vương.

 Nhẹ nhàng lật người, thấy phụ vương cũng mở to mắt nhìn mình.

 Vừa định há mồm, liền bị một ngón tay của phụ vương đè lại đôi môi. Ngón tay Quyền Chí Long quơ quơ, ý bảo đừng xuất thần. Ánh mắt nhìn ra ngoài cửa một chút......

 Thái Nghiên cảm giác không đúng, cũng hướng cửa trước mà nhìn, nhưng không thấy có một tia động tĩnh kỳ quái nào.

 Lúc này, rắc rắc một tiếng. sàn gác lầu năm thanh thúy vang lên một tiếng......

 Thật sự có động tĩnh? Tại sao mình không cảm giác ra được! Nếu không phải người kia dẫm lên sàn gác lâu năm, nói không chừng mình căn bản không thể phát hiện ra.

 Thái Nghiên thật sự cảm thấy phụ vương rất cường đại, ngoài dự đoán không có một chút khẩn trương, tựa hồ chỉ cần có người đàn ông này ở đây, mình sẽ không hề có bất kỳ nguy hiểm nào. Chẳng biết từ lúc nào, Thái Nghiên thế nhưng có thể đem an nguy của bản thân, mà giao cho người nam nhân này.

 Quyền Chí Long đè lại bả vai của Thái Nghiên, hai người lại lăn ở trên giường. Lúc này, hai bên cửa lặng lẽ mở ra, hai bóng người màu đen chợt tiến bên trong gian phòng. Như vậy im hơi lặng tiếng, so với bản lĩnh của Thái Nghiên kiếp trước tốt hơn nhiều. Hai bóng người thân hình nhỏ thấp, trên người có cổ sát khí nhàn nhạt. Nhìn một cái cũng biết, là đồng nghiệp giống như Thái Nghiên ở kiếp trước—— Sát thủ.

 Hai cây kiếm, bén nhọn hướng chăn bông trên giường chém xuống.

 Lăn một cái, Quyền Chí Long lôi kéo Thái Nghiên lăn đến góc giường.

 Sớm biết phụ vương kẻ thù nhiều, lại không nghĩ rằng mới vào Nam Trụ quốc hai ngày, đã có người không nhịn được muốn hạ sát thủ.

 Quyền Chí Long ngồi thẳng lên, không có chút nào hốt hoảng, tự nhiên đi tới hai sát thủ trước mặt.

 "Ai phái các ngươi tới? nói tên ra, bổn vương cho các ngươi —— toàn thây." Thanh âm băng hàn thấu xương, vang vang trong đêm tối bao phủ xuống vô cùng tĩnh mịch.

 Khuôn mặt anh tuấn, ma quỷ thanh âm.

 Hai sát thủ hiển nhiên không biết người bên trong phòng, cũng sớm đã tỉnh. Thấy Quyền Chí Long tránh thoát kiếm thì cũng đã lộ ra tia hốt hoảng.

 Sát thủ am hiểu nhất ám sát, mà cùng kẻ địch chính diện đối chiêu, bình thường chiếm không được thế thượng phong.

 Nhưng nghe nói Cửu vương gia từ trước đến giờ giết người không chớp mắt, hai người đột nhiên giơ kiếm lên, hướng Quyền Chí Long chém tới. Tóm lại là đường nào cũng chết, chẳng bằng đem hết toàn lực, cùng Quyền Chí Long đánh nhau.

 Đối phó bọn họ dễ dàng, nhưng Quyền Chí Long không có một chiêu muốn tánh mạng của bọn họ, ngược lại theo chân bọn họ đánh nhau mấy chiêu.

 Thái Nghiên đứng ở góc giường, quan sát chiêu thức võ công của Quyền Chí Long. Động tác mau, rất chính xác, mỗi chiêu số vận dụng được hết sức khí phách, mỗi một lần ra quyền chính là nhằm vào chỗ yếu hại của địch nhân mà không phải muốn mạng của bọn họ.

 Khó trách người đời tương truyền Cửu vương gia võ công siêu quần, Quyền Chí Long mỗi một chiêu lực lượng cũng phát huy đến mức tận cùng. không phải cố ý làm, giống như chỉ là một động tác tùy ý.

 "Không phải người của Nam Trụ." Quyền Chí Long một cước đá vào trên bụng của người bịt mặt, một cước đem người kia đá văng.

 Thái Nghiên nghe lời này, kinh ngạc một chút, không phải người Nam Trụ?! Vậy là ai? Chẳng lẽ còn có người muốn đưa phụ vương vào chỗ chết?

 Người bịt mặt cũng kinh ngạc một giây, không ngờ tới Quyền Chí Long cùng hắn qua mấy chiêu, là có thể phân biệt ra bọn họ không phải con dân Nam Trụ. Che bụng, té xuống đất, một lát sau, người bịt mặt mới phản ứng bò dậy. Động tĩnh đánh nhau trong phòng, trong đêm đen cực kỳ vang dội. Thị vệ đang nghỉ ngơi toàn bộ thức tỉnh, từ trên giường bò dậy, hướng phòng của Quyền Chí Long chạy đến.

 Cùng lúc đó, ngoài cửa sổ của khách điếm chui vào hơn một trăm người áo đen.

 Chu Phi Chu Dương sóng vai đứng ở trước hành lang, một người tay trái cầm kiếm, một người tay phải cầm kiếm.

 Thái Nghiên đi theo phía sau Quyền Chí Long, chạy tới kéo bàn tay to của Quyền Chí Long. Ngoài cửa phòng, một đám người áo đen cùng thị vệ đang đánh nhau kịch liệt

 Thái Nghiên nghi hoặc nhìn Chu Phi thuần thục tay trái giơ kiếm, động tác hung mãnh, lưu loát không chút nào trắc trở, mỗi lần giơ kiếm cơ hồ là có thể lấy được tính mạng của một người Chẳng lẽ là thuận tay trái sao? Nhìn tay hắn giơ kiếm, Thái Nghiên cho là rất quái dị.

 Quyền Chí Long tùy ý phất ống tay áo một cái, một luồng khí cuồn cuộn vọt ra, quạt bay mấy người áo đen đang tiến công. Thái Nghiên giật mình với võ công của phụ vương, nội lực hùng hậu đến bực này...... Cho dù là Võ Lâm Cao Thủ, chỉ sợ cũng không thể dễ dàng đến gần người.

Dưỡng nữ thành phi (Edit)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!