TỐ NỮ KINH TOÀN TẬP - Phần 4: Ngọc phòng chỉ yếu

7K 0 1

Ngọc phòng chỉ yếu


Bành Tổ nói: “Hoàng Đế ngự một ngàn hai trăm con gái mà lên tiên, người tục lấy một vợ mà đổi mạng, biết với không biết, làm sao không xa! Biết cái đạo đó, ngự con gái cái khổ là không nhiều, không hẳn là cần sắc mặt đẹp đẽ. Nhưng muốn được ít tuổi, chưa mọc vú, mà nhiều bắp thịt. Nhưng có được bảy, tám người càng có ích lớn”.

(Chú giải) Con gái đẹp, không hoàn toàn ở sắc mặt, chỉ lấy ở bắp thịt bó đầy, chỏm vú vươn ra mềm chắc, không có bệnh truyền nhiễm, bất luận béo tròn hay là gầy mình én đều thuộc loại tốt. Nếu như bắp thịt lỏng nhẽo, chỏm vú chảy thõng xuống, thân hình không khỏe đẹp, thì giao tiếp có ích ít.

Bành Tổ nói: “Đạo giao tiếp lại không có gì khác lạ, nhưng phải thong dong yên ả từ từ, lấy êm làm quý (dĩ hòa vi quý), đùa giỡn ở vùng đan điền, tìm đúng cái miệng đó, ấn sâu lắc ít, lấy để hứng khởi cái khí đó. Người con gái cảm dương cũng có dấu hiệu nhỏ, tai nóng, như uống say rượu, vú đó cương lên, nắm vào thấy đầy tay, cổ gáy động nhiều lần, hai chân run rẩy, dâm đã đi sâu xa, bắt đầu ôm lấy thân con trai, như lúc đó, rút nhỏ mà vào sâu thì dương dược khí, âm có tồn. Lại dịch của ngũ tạng chủ yếu là ở lưỡi.

Xích Tùng Tử đã nói: “Ngọc tương có thể tuyệt cốc”. Đang khi giao tiếp, thường ngậm lấy lưỡi mà mút lấy dịch và nước bọt, làm cho trong dạ dày đó được thông, như uống thang thuốc. Bệnh tiêu khát khỏi ngay, nghịch khí lại hạ, da dẻ vui tươi, dáng vẻ như ở người con gái, cầu đạo không phải cầu ở xa, nhưng người tục không thể biết được.

Thái Nữ nói: “Không ngược với tình người, mà có thể thêm tuổi thọ, không thì cũng là vui thay!”.

Đạo nhân Lưu Kinh nói: “Phàm đạo ngự con gái, tất là muốn trước hết phải từ từ vui đùa, làm cho thần hòa ý cảm, một lúc thật lâu mới có thể giao tiếp, lúc mềm thì cho vào, cứng rắn thì lùi nhanh ra, khoảng giữa lúc tiến và thoái phải thưa và chậm, cũng không từ cao mà đâm vào (lao cắm vào), làm cho điên đảo ngũ tạng, thương tuyệt lạc mạch mà gãy nên trăm thứ bệnh. Nếu giao mà không cho xuất tinh (thí), có thể một ngày một đêm giao tới số 10 lần mà không mất tinh, mọi bệnh đều khỏi, ngày càng thêm tuổi thọ, nhiều nhiều con gái thay đổi thì ích nhiều, một đêm thay mười người trở lên thì tốt nhất”.

Tiên nhân (người tiên) nói: “Đạo hoàn tinh bổ não, là tiếp giao thấy động muốn xuất, phải nhanh chóng lấy hai ngón tay giữa ấn ngược lại chỗ sau âm nang (túi dái) và trước hậu môn (lỗ đít), ép thật mạnh tay, hà một hơi dài (trường thổ khí), và mổ răng chừng hơn chục lần, không nín thở, tiện (bèn) thả lỏng thí cái tinh đó, tinh cũng không ra được, nhưng từ dương vật vòng lại lên vào trong não. Phép đó tiên nhân dùng để dạy cho học trò (xuất thụ), đều phải uống máu mà thề mới cho, không được chuyền bậy bạ lung tung, bừa bãi, mình sẽ mắc vạ.

Nếu như muốn (răng?) ngự người con gái thật có ích, mà tinh đại động, phải nhanh chóng ngửa đầu mở to mắt, nhìn sang phải, sang trái, lên trên, xuống dưới, co rút hạ bộ để bế khí (nín hơi), tinh tự dừng. Không truyền bừa bãi cho người ta. Có thể một tháng hai lần thí (cho chảy tinh), một năm 24 lần thí tinh, đều được thọ, đến một hai trăm tuổi, có nhan sắc, không bệnh tật.

* Phương trị người con trai muốn cho khỏe, làm trong nhà một đêm hơn mười lần không nghỉ:
Xà sàng tử, Viễn chí, Tục đoạn, Thung dung.
Có bốn thứ bằng nhau, làm tán. Ngày uống 3 lần bằng phương thốn chủy.

* Phương trị làm cho con trai có dương vật to và dài ra:
Bá tử nhân    5 phân,
Bạch liễm    4 phân,
Bạch truật    7 phân,
Quế tâm    3 phân,
Phụ tử    2 phân.
Có năm thứ, làm tán. Uống sau bữa ăn, bằng phương thốn chủy. Ngày uống hai lần, ngày thứ hai mươi thì to và dài.

* Phương làm cho cửa mình con gái nhỏ lại:
Lưu hoàng 4 phân,
Viễn chí 2 phân,
Làm tán, cho vào túi lụa, nhét vào trong cửa mình, được ngay.

* Lại một phương nữa:
Lưu hoàng 2 phân, Bồ hoa 2 phân, làm tán.
Dùng ba ngón tay nhón một nhúm (tam chỉ loát) cho vào một thăng nước đun nóng, rửa cửa mình 20 ngày, sẽ nhỏ như con gái còn bé chưa cưới chồng.

* Ngoài bài đó ra còn có “Thủy hoàng đồng nữ đơn”.
Thù du, Thổ minh phàn, Thanh mộc hương, Thạch lựu bì.
Tán, rây, làm tán. Trộn với nước bọt, cho vào trong cửa mình khi giao tiếp, nhất như con gái còn bé.

* Con gái tính dục không khởi (không thấy ham muốn - lãnh cảm), tính dục chậm chạp, dùng phương:
Đinh hương, Trầm hương, Thù du, Ngọc quế, Bạch truật, mỗi thứ 1 đồng cân.
Hạnh nhân, Sa nhân, Xà sàng tử, Bản biệt tử, Tế tân, mỗi thứ 2 đồng cân.
Có mười thứ, giã rây, luyện mật làm viên, to như hạt đậu. Khi giao tiếp nghiền nhỏ nạp vào cửa mình, xuân tình bột phát (bỗng dấy lên).

1. Khoái nữ đơn, dùng phương:
Xà sàng tử, 2 đồng cân, Cẩu cốt, Đoàn khôi, Đinh phấn, Quế tâm, mỗi thứ đều 1 đồng cân.
Có năm thứ, giã rây, làm mịn, trộn vào với nước bọt đắp lên trên dương vật, khi giao tiếp người con gái cực độ khoái cảm.

2. Mỹ nữ đảo đề nhân (người con gái xoay nâng), dùng phương:
Lưu hoàng, Thù du, Xạ hương, Mộc hương, các vị đều 2 phân.
Có 4 thứ, giã rây, làm mịn. Dùng nước bọt trộn, cho vào trong cửa mình, người con gái xuân tình đại động ngay, yêu cầu giao tiếp.
3. Tư dương khoái hoạt đơn, dùng phương:

Xà sàng tử, Thù du, Mộc hương, Lưu hoàng, các vị đều 2 đồng cân.
Tế tân, Tử sảo hoa, các vị đều 2 đồng cân.
Có sáu thứ, giã rây làm mịn, lấy một ít, trộn với nước bọt, cho vào trong cửa mình. Khoái lạc không gì bằng.

4. Mỹ nữ nhất tiếu tán, dùng phương:
Long cốt, Thù du, Mộc hương, Viễn chí, Ngọc quế, Thạch lựu bì
Có bảy vị, giã rây làm mịn. Nạp một ít vào trong cửa mình, làm theo cách chín nông một sâu, người con gái cảm dương thật là đặc biệt.

5. Thôi xuân đơn, dùng phương:
Tử thạch anh, Cáp giới vĩ, Tước não hỏa, Bào thiên hùng.
Có bốn thứ dốt thành than tồn tính, cho vào trong trà hoặc r¬ợn uống, xuân tình bột phát, không thể tự kiềm chế, tất phải cầu giao tiếp để được khoái.

6. Khoái hoạt quyển (tức là vòng quanh quần mắt dê).
Lấy vòng quanh bờ mí mắt con dê, cái lông mí bám vào đó nhất thiết không được nhổ đi, đem vùi vào trong than đá, đề phòng thối rữa. Vùi được mấy ngày thì đem lấy nước rửa sạch đi, lại đem đặt trên nồi cơm hấp cho mềm ra. Sau khi đã khô, lại đem vùi vào trong than đá. Bào chế như thế ba hoặc bốn lần, vòng ấy bị mềm dẻo không đứt, trước khi giao tiếp, lấy nước nóng ngâm cho mềm ra, tròng vào cổ quy đầu, do trên vòng có lông mí mắt, nó trà xát vào âm đạo làm cho con gái khoái không thể chia cho ai được. Hiện thời thị trường có bán vòng nhựa, trên nhựa có cắm những đám lông thú nhỏ, đó là thứ phỏng theo mà chế, gọi là “thần bí quyển”.

TỐ NỮ KINHĐọc truyện này MIỄN PHÍ!