Phần 8. Siêu mỹ nam trong tấm ảnh

967 2 3

Đánh răng! Rửa mặt! mặc quần áo! Ăn bánh mì!

Okie rồi, xông về phía trước thôi.

Ủa? kỳ quái thật …. Trên con đường tôi đi đã gặp qua vô số người, nhưng trông ai cũng có vẻ hết sức nhàn nhã nha, chỉ có mỗi bộ dạng cuống cuồng chạy như bay đi học của tôi mới thực sự là không bình thường chút nào thôi….

Trời ạ! Đúng rồi! Bản đại hiệp bỗng nhiên quên béng mất tiêu, trường Phong Lâm này là thiên đường trên trần thế mà ____

Không có các kỳ thi, cũng không có bài tập về nhà, lại càng không lo chuyện họp phụ huynh học sinh …

Thích đi học thì đi học, thích nghỉ thì nghỉ …

Có thể mặc quần áo mình thích, lại còn được phép mang theo vật cưng đến trường ….

Mỗi ngày trôi qua đều là những khoảng thời gian tuyệt vời, ngày nào cũng là lễ giáng sinh ….

Một khi đã như vậy, tôi cũng nên thoải mái hưởng thụ những ngày tháng tự do tự tại này đi, ha ha!

“Mau nhìn xem, mau nhìn xem! Tờ báo này in hình một anh chàng đẹp trai quá trời quá đất luôn ….. Nếu như trường của chúng ta có một người đẹp dã man như vậy thì tốt quá rồi”.

“Đúng vậy đúng vậy. . .”

Tôi hiếu kỳ chen vào giữa đám nữ sinh đang gào thét điên cuồng để coi tờ báo in hình mỹ nam ấy. Tò mò quá đi, trên tờ báo đó viết gì ấy nhỉ?

Tin nhanh thành phố Milan !

Thiên tài trường Sùng Dương đã chiến thắng oanh liệt trước ngọc nữ trường Minh Đức.

Học sinh cấp hai Tô Hựu Tuệ đã thi đỗ vào trường cấp ba Minh Đức với số điểm cao nhất từ trước tới nay. Nhưng làm cho người ta kinh ngạc hơn chính là số điểm tuyệt đối mà Kim Nguyệt Dạ đạt được. Rất rõ ràng, lần này Minh Đức thua Sùng Dương …

Số điểm tuyệt đối trong kỳ thi nhập học sao? Thế thì có gì đặc biệt hơn người nào? Trong cuộc đời này, điều mà bản đại hiệp ghét nhất chính là những đứa ngốc chỉ biết cắm đầu vào đọc sách. Nhưng … Nam sinh trong tấm hình chụp này quả thực cũng có vài phần quyến rũ. Hoàn toàn có thể so sánh với ‘Bạch mã hoàng tử’ mà tôi đã gặp hôm qua … Hóa ra trên thế giới này còn có nhiều “hoàng tử” đẹp lung linh như thế, kiến thức của bản đại hiệp quả thực còn quá nông cạn, thực sự thất kính, thất kính!

Tôi nhìn tờ báo có in hành mỹ nam làm mặt quỷ, rồi đạp mạnh đôi giày trượt, xoay người bỏ đi, a a a a____

Gì thế này? Sao ở đây cũng có một pho tượng đá nữa vậy, không phải là chim cánh cụt nữa chứ?Nhớ lại vụ ngày hôm qua bị tụi lợn đen cùng con lạc đà truy sát mà trên trán tôi toát mồ hôi lạnh. Tôi cũng biết rằng tốt nhất nên bỏ đi thôi nhưng không hiểu sao đã định xoay người rời đi rồi mà chân lại vô thức tiến mỗi lúc một gần bức tượng đá đó. Ai … Căn bệnh hiếu kỳ của bản đại hiệp lại tái phát rồi….

Tôi cúi xuống nhìn xem tấm bia trên bức tượng đá đó viết gì …

“George Shakespeare”

PHÉP TẮC CỦA QUỶ - GIRLNE YA (QUÁCH NI)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ