The prince's toy 39

3.9K 1 0

Chap 39: Later...

Part 1

Khi Hankyung tỉnh lại, chỉ thấy bên cạnh Heechul thất thần nhìn mình. Bên ngoài cửa sổ, trời đã nhá nhem tối. Anh nhận ra nơi mình đang ở là một ngôi nhà của dân thương, tiếng sóng vỗ vẫn đều bên tai. Vợ chồng người tiều phu đã chuẩn bị sẵn cơm nước tươm tất trên bàn.

_Vị công tử họ Kim đưa cho chúng tôi ít bạc, nhờ cậy chăm sóc hai vị, huynh ấy đã đi từ rạng sáng rồi. - Người phụ nữ vừa nói, vừa bứng chén trà tới trước mặt Hankyung. Anh hoảng hốt quay qua Heechul, lúc ấy chỉ im lặng, đôi mắt trống rỗng. Hai gót giầy anh dính đầy cát chứng tỏ đã ra ngoài tìm kiếm khá lâu rồi.

...

Vậy là cậu ấy đã quyết định tự bước đi một mình sao?

Tại sao cậu ấy lại hành động ngốc nghếch như thế...?

...

Uể oải đứng dậy định an ủi Heechul mấy câu, đột nhiên đưa tay rờ khoảng áo đang cộm lên trước ngực, Hankyung lôi ra mấy bức thư. Là Jaejoong trước khi đi đã nhét nó vào áo anh. Có tất cả 2 bức, phía bên ngoài lần lượt đề chữ 'phụ thân' và 'Junsu.'

...............................................

Vốn định quay trở lại hoàng cung ngay, nhưng cuối cùng họ quyết định tới Park phủ trao thư cho Junsu. Vừa nghe hai người đến tìm Junsu đã nhào ra khỏi cửa cuống cuồng, những vệt nước mắt hằn in trên hai gò má.Vừa nhìn thấy hai người họ, nét vui mừng chỉ thoáng qua chốc lát, cậu lập tức lay mạnh Hankyung.

_Các huynh! Jaejoong hyung không thấy nữa, quân lính triều đình nói là huynh ấy mất tích cùng với hai người... Jaejoong hyung đâu? Yoochun đã cùng binh mã tìm kiếm suốt cả chiều nhưng chưa thấy... Giờ vẫn tìm kiếm mãi chưa về... Các huynh có đi cùng Jae hyung không? - Giọng cậu gần như lạc đi vì lo lắng.

Heechul lặng lẽ đặt bức thư vào tay Junsu

_Đây là thư Jaejoong gửi cho đệ, đệ ấy đã đi rồi.

_Đi?! Đi là đi đâu?! Bao giờ sẽ trở về? Bao giờ huynh ấy sẽ trở về? Các huynh nói thế là sao?! - Junsu gào lên.

_Trong này Jaejoong có lẽ đã giải thích tất cả, giờ tôi không tiện. Heechul ở lại với Junsu đi, tôi sẽ vào cung gặp Yunho.

_Tôi đi với anh. - Heechul cương quyết.

_Không, lần này tôi không thể tưởng tượng được phản ứng của Yunho. Cậu gặp mặt có khi chỉ làm nó thêm mất kiềm chế. Tốt nhất hãy ở lại đây, khi có tin tức lập tức sẽ thông báo, với lại tôi nghĩ Junsu có nhiều điều cần hỏi... - Anh bình tĩnh gỡ cánh tay Heechul đang nắm chặt vạt áo mình, mệt mỏi bước ra cửa.

Suốt quãng đường tới thái tử điện, Hankyung gặp không biết bao nhiêu toán lính thay phiên nhau di chuyển lục soát khắp từ trong đến ngoài cung, thực ra ban nãy ở bến cảng cũng gặp không ít rồi, chỉ là không thể nghĩ Yunho trong khoảng thời gian ngắn lại có thể điều động lưọng binh lính lớn như vậy tìm kiếm. Xem ra chỉ còn cấm vệ quân là chưa nhận lệnh hành động.

Mấy thái giám đang thấp thỏm canh giữ ngoài cung thấy Han đại nhân tới mừng đến phát run, vội vội vàng vàng xông vào bẩm báo. Có người còn tốt bụng nhắc nhở anh, hôm nay tâm trạng thái tử cực kỳ không tốt, xin đại nhân cẩn trọng.

yunjaeĐọc truyện này MIỄN PHÍ!