Mùa hạ ở GwangJu(p10)[H]

680 35 0

Jin:Anh NamJoon hắn
============================
- Yahh! Buông ra coi! Cái tên này, cậu mà không buông thì đừng hòng...ưm... Ưh
. Anh định nói thêm là đừng hòng Anh giúp hắn việc gì nữa. Nhưng chưa kịp nói thì đã bị hắn hôn rồi. Tay hắn lần mò vào áo anh xoa nhẹ nhũ hoa làm cho anh run người. Thuốc phát tán khá nhanh làm cho hắn rất khó chịu, phần dưới cộm lên. Hắn lột phăn cái áo của anh quăng vào một xó nào đó. Mặc dù bị chuốc thuốc nhưng hắn vẫn có ý thức là thấy Jin sắp hết hơi thì liền nhả ra kéo theo một sợi chỉ bạc lỏng quyến rũ đến mê người. Hắn cảm thấy cái quần của Anh làm cho hắn không thể nào chạm vào cự vật của anh nên cúi xuống cởi ra dùm Anh rồi ngước lên nhìn, nhếch miệng:
- Jinie à! Em khát tình đến vậy sao!?
. Anh cúi xuống nhìn thì thấy cự vật của mình đã ngóc đầu dậy từ bao giờ và có chất nhớt nhầy nào đó dính vào quần lót của Anh. Anh hét toáng:
- Á! Kim NamJoon cậu làm gì vậy!? Đừng chạm vào chỗ đó của tôi!
. Hắn không nói gì chỉ cười nhếch mép lấy ngón tay đâm vào cúc huyệt của Anh rồi thoát y cho mình và bây giờ trong một căn phòng có 2 người không mặt quần Áo đang làm tình với nhau:
- Yah! Á... Ưm... Cậu... Cậu.... Làm gì vậy..... Rát.... Rát.... Quá..... NamJoon..... Mau.. Thả... Ra. Đi.... Ah.....
. Tiếng rên của Jin Như câu dẫn hắn rút tay ra lấy cự vật của mình đâm thẳng vào bên trong hoa huyệt của Jin làm Anh giật bắn người khóc lóc:
- hức....... NamJoon........quá đáng..... Hức.... Đau quá....... Hức
- Đừng khóc Jinie em làm Anh đau lòng đó
- hức..... Anh ......mà..... Thương..... Tôi..... Sao.... Hức.....
. Hắn không nói gì chỉ biết kéo Jin ôm vào lòng xoa tấm lưng đang ướt đẫm mồ hôi:
- Jinie à! Anh yêu em! Giao cho Anh đi
- Hức......em lớn hơn Anh 2 tuổi lận đó.... Hức..... Đáng ra anh phải kêu em bằng huyng mới đúng.....
- nín đi! Anh thương! Nhưng.... Thương thì thương mà làm vẫn làm nhé.
Hắn cười nửa miệng cảm giác bất an trong lòng Jin lại nổi dậy. Hắn ôm chầm lấy anh. Hít vào hõm cổ ngửi lấy mùi thơm của anh. Nó làm hắn rất dễ chịu. Vì không chịu được cảm giác nhột nên anh rên nhẹ lên một cái làm cho dục vọng của hắn càng dân trào. Từng cú thúc như muốn đâm tới ruột. Cho dù Jin có kháng cự cỡ nào cũng không được vì đã bị hắn ôm chầm lấy mất rồi. Tay hắn thì cứ vuốt ve sau cái mông tròn trĩnh của anh là cho anh rên ư ử. Tay cứ cào cấu vào vai NamJoon. Nhưng hắn không đau mà cứ tiếp tục làm "công việc" của mình. Ánh mắt mờ lại vì cơn dục vọng đang xâm chiếm lấy anh. Miệng thì kêu:
- NamJoonie! Ưm... Nhanh lên.... Mạnh nữa đi.... A.... Ưm
. Thì thầm vào tai anh:
- Jinie à! Đừng câu dẫn anh như thế chứ!
. Hắn thúc được chục cái rồi thì bắn vào bên trong của anh, đến nổi tràng ra bên ngoài. Anh cũng đâu có vừa, cũng bắn đầy bụng hắn đấy thôi. Khỏi phải nói hắn thoả mãn cở nào rồi. Hắn bế Jin vào phòng tắm. Tắm rửa cho anh sạch sẽ rồi bế anh vào phòng ôm anh vào lòng vuốt ve rồi nói:
- Jin! Anh yêu em!

[Long Fic][H][H.E] YoonSeok- Mình Thuộc Về NhauNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ