Chương 24

1.6K 98 43


"Kanato! Dừng lại!" Subaru nhanh chóng đánh bất tỉnh Kanato trước khi cậu ta bóp nát cổ của Liane. Đỡ lấy thân thể của Kanato, đôi mắt phượng đỏ tấy của hắn liếc về phía người con gái nằm im trên giường, trong đôi mắt phượng luân chuyển một hồi suy nghĩ giãy dụa.

"...."Laito đã mất đi vẻ phóng đãng thường ngày không kiềm chế được của hắn, giờ đây trên gương mặt quyến rũ của hắn chỉ còn lại một vẻ mặt lạnh lẽo. Lục mâu giờ đây tăm tối không còn tia gọn sóng nhìn về phía Kanato bất tỉnh. "Tốt nhất là khoá chặt cậu ta vào một cái quan tài nào đó, đừng để cho cậu ta xổng chuồng."

Subaru nhíu mày khi nghe được giọng nói âm dương quái khí của Laito. Nhốt anh em của mình vào trong quan tài? Hắn ta rốt cuộc bị cái gì vậy?

"Này, đừng quá đáng như vậy!"

"Ta quá đáng sao? Nó thiếu chút nữa giết chết Liane." Ngồi xuống giường, ngón tay thon dài vuốt ve gương mặt xinh đẹp tinh xảo của cô gái, trong đáy mắt đều là không tha, bệnh trạng. "Cái gì nguy hiểm đối với cô ấy, thì cứ trực tiếp xử lý đi."

Một bộ dáng đều không sao cả.

Bản chất vampire vốn là vô tình, nhưng rất hiếm vampire nào lại có thể si tình đến mức thế. Bản chất của Laito thì ai cũng rõ, một kẻ đầy tội lỗi như hắn thì càng sẽ không bao giờ xem xét tình yêu là thật. Hắn ta yêu thích nhất là tình dục, chỉ có tình dục mới có thể thoả mãn được Laito.

Bọn họ thèm khát dung mạo hắn, thân phận hắn, thì hắn lại thèm khát cơ thể nóng bỏng của bọn họ. Một giao dịch rất hoàn hảo, không phải sao? Hắn ta chỉ đăm đăm đuổi theo những gì mình thích, những gì liên quan tơi dục ái đều có một chân hắn ở trong đó. Thậm chí nữ nhân của huynh đệ cũng dần dần ngả vào lòng hắn. Không ai là không yêu cái ngọt, không ai là không yêu một nam nhân xấu xa lại đào hoa. Khí chất cùng bản tính của hắn đủ để cho mọi nữ nhân thèm khát hắn, mơ ước chính bản thân mình có thể nắm giữ được vị vampire đào hoa này.

Laito thể hiện cho bọn họ thấy được bản chất hoa hoa công tử của mình, làm một người tình nhân hoàn mỹ nhất, nhưng hắn không có yêu.

Tình yêu của hắn đã dâng kính lên cho chính người mẹ ruột của mình. Một mối tình cấm luyến loạn luân ngọt ngào và hấp dẫn nhưng cũng đầy đau đớn. Tình cảm của mình bị chà đạp, bị chính cha đẻ của mình nhốt vào ngục tối, chứng kiến được người mẹ - người yêu của mình ở bên người nam nhân khác. Những điều đó như liều thuốc thần kinh kích thích tâm lý Laito. Một con người âm tình bất định, đĩ thoã lại dâm đãng. Một tên bại hoại.

Mà giờ đây, tên bại hoại này lại là người dám đứng lên sát phạt anh em mình, cũng vì một thứ gọi là tình yêu.

"Laito! Kanato là em cuả ngươi!" Reiji một bộ dáng không vui, ngữ khí lạnh nhạt nghiêm túc vang lên. "Cho dù cậu ta có thiếu chút nữa giết chết Liane đi chăng nữa thì ngươi cũng không có quyền giết chết cậu ta!"

"Vậy thì để cho cậu ta giết chết Liane sao?" Ngẩng đầu lên đối diện với nam nhân cao ráo tuấn mỹ, Laito trào phúng nở nụ cười. "Anh làm được sao?"

"Liane chỉ là vị hôn thê của chúng ta, mà chúng ta chưa bao giờ thiếu hôn thê, nếu không có cô ta, chúng ta còn có người khác. Hoặc đơn giản hơn để cho các cậu hiểu, cô ta là bình máu, nguồn cung cấp đồ ăn của chúng ta, không có đồ ăn này sẽ còn đồ ăn khác. Mà đối đồ ăn thì các cậu cũng biết rồi đấy. Tốt nhất các cậu đừng làm mất mặt gia tộc Sakamaki! Anh em giết nhau chỉ vì một con mồi? Laito Sakamaki, đây là một hành vi mà giới vampire không thể chấp nhận được. Đừng nói với tôi rằng cậu yêu cô ta, yêu chưa bao giờ có trong từ điển của chúng ta và nó cũng sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời chúng ta." Reiji đẩy đẩy mắt kính, hắn như không nói ra lời 'sự thật' này. "Cho dù bây giờ không có Liane Devian Angelo, thì chúng ta vẫn sẽ có người khác. Vì một người mà nhiễu hết quỹ đạo cuả cuộc sống, tôi thật không hiểu nổi."

Em là ai? (DL đồng nhân, Np, Vam, có H)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!